Bức Tường ra mắt MV "Đường đến ngày vinh quang" đúng dịp Tết với đoạn kết bất ngờ

Thao Nguyen 22:01 14/01/2020

"Đường đến ngày vinh quang" là MV mới nhất của ban nhạc Bức Tường được ra mắt ngay dịp Tết Canh Tý. Đây là MV nằm trong chương trình "Về Nhà Ăn Tết" 2020, là món quà đặc biệt dành tặng những người lao động có thành tích xuất sắc được nhận tấm vé về nhà sum họp với gia đình.

Cái kết mới cho ca khúc huyền thoại

"Đường đến ngày vinh quang" là ca khúc đã in trong tâm khảm bao thế hệ trẻ Việt Nam qua bao năm tháng bởi những lời ca hùng hồn cổ vũ ý chí nỗ lực vươn lên để đạt đến thành công. Nhưng thật bất ngờ, dù đã mang ca khúc đi trình diễn từ nam chí bắc, thậm chí ở nước ngoài nhưng nhóm chưa bao giờ thực sự có một MV chính thức về bài hát này.

Tết năm nay, Bức Tường trở lại và mang một làn gió mới vào phiên bản "Đường đến ngày vinh quang" 2020 bằng việc "biến tấu" một chút ca từ trong đoạn kết. Cái kết mới mẻ "Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi, và chúng ta là người chiến thắng. Hạnh phúc những ngày vinh quang trong vòng tay, chào đón ta về nhà" không chỉ chia sẻ niềm hạnh phúc khi là "người chiến thắng" sau bao nỗ lực theo đuổi ước mơ, mà còn gửi đến lời nhắn nhủ, hãy chia sẻ vinh quang và niềm tự hào đó trong vòng tay gia đình.

Bức Tường ra mắt MV Đường đến ngày vinh quang đúng dịp Tết với đoạn kết bất ngờBức Tường ra mắt MV Đường đến ngày vinh quang đúng dịp Tết với đoạn kết bất ngờ

MV "Đường đến ngày vinh quang" có sự góp mặt của đông đảo người lao động

Ngoài các thành viên chính của ban nhạc Bức Tường, MV còn có sự góp mặt của binh đoàn những người lao động tiêu biểu đến từ đủ mọi ngành nghề. Dù họ là ai – một anh shipper hay cười, một cô thợ may chăm chỉ, một chú công nhân cần mẫn hay cậu nhân viên văn phòng năng nổ, họ đều có một điểm chung chính là niềm vui vì những thành quả đạt được sau một năm lao động vất vả cùng niềm hân hoan được về nhà trước thềm xuân mới.

Sau mỗi thành công ở ngoài kia, gia đình là nơi bạn trở về hân hoan với một mùa "Tết gắn kết"

Khép lại đầy cảm xúc với hình ảnh trở về của người cha sau một năm làm ăn xa, của người thanh niên vừa hoàn tất công việc để trở về bên người thân cùng thông điệp "Về nhà ăn Tết – Gắn kết như Rồng", MV khơi gợi cảm xúc đong đầy của tình thân, của sự trở về, sẻ chia và gắn kết.

Bức Tường ra mắt MV Đường đến ngày vinh quang đúng dịp Tết với đoạn kết bất ngờ

Về nhà để san sẻ niềm vui với gia đình

Guitarist Tuấn Hùng chia sẻ: "Đường đến ngày vinh quang là bài hát đã tiếp sức cho nhiều thế hệ thanh niên vững vàng hướng tới mục tiêu của mình. Cùng với chương trình Về Nhà Ăn Tết 2020, chúng tôi hy vọng bài hát này sẽ tiếp tục đồng hành cùng họ - những con người có ý chí vươn lên mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực trong năm vừa qua. Với tất cả mọi người, hạnh phúc ngày vinh quang là được trở về nhà trong vòng tay chào đón của những người thân yêu".

Ngoài bài học giá trị về lối sống tích cực, lao động nghiêm túc và tinh thần nỗ lực, kiên định để đạt đến mục tiêu, MV của chương trình "Về Nhà Ăn Tết" 2020 còn khiến người xem thấm thía ý nghĩa: Khi những cố gắng hoá thành công, gia đình chính là nơi bạn trải lòng và được chào đón với một cái "Tết gắn kết".

Bức Tường ra mắt MV Đường đến ngày vinh quang đúng dịp Tết với đoạn kết bất ngờ

Bức Tường nhắn nhủ người lao động hãy mở lòng để chào đón một cái "Tết gắn kết"

Đại diện SABECO, đơn vị tổ chức chương trình "Về Nhà Ăn Tết" 2020 chia sẻ: "Bức Tường được biết đến với nhiều sáng tác gắn liền với người trẻ Việt, dẫn lối tuổi trẻ sống có lý tưởng, có niềm tin và dám chinh phục ước mơ. Với sự đồng hành của Bức Tường trong chương trình Về Nhà Ăn Tết lần này, chúng tôi tin tưởng rằng đây là nguồn động viên lớn lao cho tập thể người lao động đã không ngừng nỗ lực để mang lại nhiều đổi thay tích cực cho cộng đồng xung quanh và cho chính bản thân mình".