BTS và EXO đồng loạt được đề cử tại "American Music Awards 2019"

Điệp Phan 08:50 25/10/2019

Hai nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop lần đầu cạnh tranh trực tiếp trên đất Mỹ tại "American Music Awards 2019"

Việc nghệ sĩ Kpop được đề cử và thắng giải ở các lễ trao giải tại Mỹ đã không còn là ước mơ khi BTS liên tục đạt được những kỷ lục, những dấu ấn và những thành tựu tại thị trường âm nhạc khó tính nhất thế giới này. Mới đây, các chàng trai nhà Big Hit tiếp tục khiến người hâm mộ "nở mũi" khi được đề cử tại American Music Awards 2019 với các hạng mục: "Favorite Dou or Group - Pop/Rock" bên cạnh Jonas Brothers và Panic! At The Disco, "Tour Of The Year" “tranh đấu” cùng các nghệ sĩ là Ariana Grande, Elton John, P!nk, và Ed Sheeran, và đặc biệt là hạng mục "Favorite Social Artist" còn có sự góp mặt của EXO. 

BTS và EXO đồng loạt được đề cử tại American Music Awards 2019

EXO và BTS cùng xuất hiện tại đề cử American Music Awards 2019.

Vào năm ngoái, BTS cùng đã chiến thắng hạng mục "Favorite Social Artist", năm nay có thêm sự xuất hiện của một nhóm nhạc Kpop nữa là EXO ở hạng mục này khiến cho cuộc cạnh tranh giữa hai nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop trên đất Mỹ càng trở nên gay gắt bởi ai cũng sở hữu lượng fandom đông đảo và sự nổi tiếng rộng khắp.

BTS và EXO đồng loạt được đề cử tại American Music Awards 2019

Năm ngoái, BTS cùng đã chiến thắng hạng mục "Favorite Social Artist"

"American Music Awards" là giải thưởng âm nhạc được tổ chức hằng năm để tôn vinh những nghệ sĩ có thành tích xuất sắc trong ngành âm nhạc tại Mỹ. "American Music Awards 2019" sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 11 tại Los Angeles với sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ quốc tế. Với lượng fandom đông đảo cùng sự đổ bộ rộng khắp của làn sóng Hallyu tại Mỹ năm vừa qua, BTS và EXO được dự đoán rất có khả năng chiến thắng ở hạng mục được đề cử.  

BTS và EXO đồng loạt được đề cử tại American Music Awards 2019

Với lượng fandom đông đảo cùng sự đổ bộ rộng khắp của làn sóng Hallyu tại Mỹ năm vừa qua, BTS và EXO được dự đoán rất có khả năng chiến thắng ở hạng mục được đề cử