BTC chính thức phản hồi toàn bộ tin đồn và kết quả, tân Hoa hậu Đại dương được minh oan

BTC Hoa hậu Đại dương đã gửi báo cáo, phản hồi tất cả các tin đồn gây tranh cãi trong thời gian qua.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017, thí sinh Lê Âu Ngân Anh đăng quang khiến dư luận phản ứng dữ dội từ việc nhan sắc không nổi bật, ứng xử lúng túng không thuyết phục, thậm chí là người đẹp thừa nhận từng "dao kéo" tuy nhiên đã tháo sụn để tham gia cuộc thi. Sự việc đã gây ra nhiều ồn ào, tranh cãi, thậm chí vướng nghi án sắp xếp kết quả, "mua giải" và rất nhiều tin đồn bên lề khác.

Trước sự việc ồn ào từ dư luận và tính chất nghiêm trọng của cuộc thi, Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã vào cuộc, đề nghị BTC Hoa hậu Đại dương gửi báo cáo trình bày. Đến chiều 8/11, Công ty TNHH Võ Việt Chung International đã nộp báo cáo để giải trình về những ồn ào trong thời gian qua.

Top 3 Hoa hậu Đại dương 2017 vướng tin đồn sắp xếp kết quả.

Theo đó, nội dung bản báo cáo từ BTC Hoa hậu Đại dương 2017 đã chính thức phản hồi toàn bộ những tin đồn bên lề liên quan đến cuộc thi.

Về thông tin "dàn xếp kết quả", thí sinh Lê Âu Ngân Anh đăng quang là kết quả từ hội đồng các thành viên BGK. Các vòng thi được chấm chọn bởi các giám khảo chuyên môn theo phương thức chấm chọn độc lập. Ban tổ chức khẳng định hoàn toàn không can thiệp vào kết quả chấm chọn từ vòng sơ tuyển, bán kết, chung kết.

Tin đồn "khỏa thân trước mặt bác sĩ nam", được giải thích trong báo cáo: "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 thực hiện đo chỉ số nhân trắc học ngay từ vòng sơ tuyển. Tuy nhiên, ngay trước Đêm thi Bán kết toàn quốc, vào ngày 27/9, Ban tổ chức đã thực hiện việc đo chỉ số nhân trắc học lần hai. Tham gia buổi đo đạc có bác sĩ Phạm Xuân Hùng và các trợ lý nữ.

Ban tổ chức khẳng định không có chuyện thí sinh phải “khỏa thân trước mặt bác sĩ nam” vì các thí sinh đều mặc áo quây và quần. Việc đo đạc do trợ lý nữ thực hiện, bác sĩ Xuân Hùng là người kết luận cuối cùng".

Nhan sắc từng gây ra nhiều tranh cãi của tân Hoa hậu Đại dương - Lê Âu Ngân Anh.

Ngoài ra, phía BTC còn phủ nhận thông tin thí sinh tiếp rượu và cho rằng, trong bữa tiệc tại khách sạn, các thí sinh chỉ được giao lưu cùng các thành viên ban tổ chức và các khách mời. Sự thật này cũng đã được chính các thí sinh như Đồng Mai Ngân, Cẩm Tú, Ngân Anh… đã chia sẻ trên báo chí.

Điều khiến nhiều khán giả quan tâm và chờ đợi lời giải đáp từ BTC về nhan sắc của tân Hoa hậu Đại dương, đến nay cũng chính thức có kết quả. Theo đó, thí sinh Ngân Anh đã chủ động báo với BTC về việc đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng đã rút đệm mũi để tham gia cuộc thi. Sau nhiều lần kiểm tra nhân trắc học cũng như X - quang, ngày 6/11, bác sĩ Lê Thị Ngọc Nữ đã khám và kết luận thí sinh Lê Âu Ngân Anh không thực hiện giải phẫu thẩm mỹ.

Theo dòng sự kiện:

Vụ việc tân Hoa hậu Đại dương 2017 đã có hồi kết: 'Sai phạm của BTC lại bắt một cô gái phải chịu, như thế sẽ oan cho cô gái'

Theo đó, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có những chia sẻ về cách thức xử lí trường hợp tân hoa hậu có can thiệp phẫu thuật mỹ.

Sau nhiều tranh cãi ồn ào xung quanh việc Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Lê Âu Ngân Anh thừa nhận độn mũi, nhiều khán giả cho rằng cô không xứng đáng nhận danh hiệu này vì đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có câu trả lời trong bài phỏng vấn với Đài truyền hình Việt Nam về vấn đề này:

"Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương mới có buổi làm việc chính thức với Cục NTBD và Thanh tra, nên ngày hôm sau mới có kết quả và thông tin tới báo chí.

Tuy nhiên, sự việc lùm xùm xảy ra sau cuộc thi là do BTC chứ không phải do tân Hoa hậu Đại dương - Lê Âu Ngân Anh, vì vậy trước hết Cục NTBD sẽ xử phạt BTC cuộc thi, thậm chí, có thể dừng tất cả mọi hoạt động tiếp sau đây của công ty này".

Khoảnh khắc đăng quang rực rỡ quá ngắn ngủi của Lê Âu Ngân Anh nhanh chóng bị thay thế bằng điều tiếng từ dư luận, kéo dài suốt 3 tuần qua.

Ngoài ra, Thứ trưởng Vương Duy Biên cũng đã đề cập về việc nên hay không nên đưa ra các hình thức xử lí với Lê Âu Ngân Anh:

“Giống như tân Hoa hậu Philippines, sau đăng quang cô ấy bị mọi người phản ứng, chê cô ấy quá xấu. Nhưng cô ấy nói, dù tôi có xấu nhưng tôi vẫn là Hoa hậu. Vì vậy, đối với một sai phạm của BTC lại bắt một cô gái phải chịu, như thế sẽ oan cho cô gái. Cô ấy còn rất trẻ. Xã hội nên nhân ái, nên xem xét và cân nhắc.

Bản thân tôi, tôi nghĩ đó hoàn toàn thuộc lỗi BTC chứ không phải do Lê Âu Ngân Anh. Tội nghiệp cho cô, khi bị cả luồng dư luận khổng lồ "đánh hội đồng". Nhan sắc của cô bị đem ra chế nhạo, chê bai, dè bỉu, tôi cho là không nên.

Đó là cách ứng xử thiếu văn hoá. BTC đã không làm đúng, khi Lê Âu Ngân Anh đã thành thật nói với BTC rằng mình đã từng độn mũi, thì đáng lý ra nếu thấy không đúng tiêu chí BTC nên từ chối mới phải”.

Vậy là sau hơn 3 tuần đăng quang, Lê Âu Ngân Anh vẫn giữ được chiếc vương miện Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Và sau khi những báo cáo bằng văn bản được xem xét cụ thể, Cục sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng: 'Để Hoa hậu vật lộn với dư luận, BTC im ru như vô can là hèn'

Vũ Ngọc Đãng khá gay gắt khi nói về thái độ của BTC khi để thí sinh đăng quang trong cuộc thi bị "ném đá" và một mình chống chọi với dư luận trái chiều.

Mới đây, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bất ngờ bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân nói về vụ việc tân Hoa hậu trong các cuộc thi nhan sắc bị chê xấu, "ném đá" khi đăng quang.

"Một cô hoa hậu khi đăng quang bị chê xấu, tất cả mọi chỉ trích đổ dồn vào cô ấy, tui nghĩ mọi người đã tấn công sai đối tượng, vì cô hoa hậu ấy hoàn toàn không có lỗi trong việc cô ấy đăng quang. Đôi khi cô ấy đi thi hoa hậu với ước mơ khiêm tốn là đạt được một giải phụ nào đó, hoặc vô chung kết là vui rồi, chứ trong đầu cô ấy không hề nghĩ mình sẽ dành vương miện" - Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái gây chú ý của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Theo đó, vị đạo diễn Bỗng dưng muốn khóc khá gay gắt: "Người có lỗi trong việc cô ấy đăng quang chính là ban giám khảo và ban tổ chức cuộc thi. Vậy mà tui thấy ban giám khảo không bị ai chỉ trích, và họ cũng im ru như mình vô can, để một mình cô hoa hậu ấy vật lộn với dư luận. Hèn".

Tuy nhiên, Vũ Ngọc Đãng cho rằng, anh đang nói chung tất cả các cuộc thi mà không có ý chỉ trích riêng một cuộc thi hoa hậu nào, song chung quy anh vẫn giữ quan điểm "cuộc thi nào thì người đăng quang cũng không có lỗi, lỗi ở người chấm".

Vũ Ngọc Đãng khá gay gắt khi nói về thái độ của BTC các cuộc thi khi thí sinh đăng quang bị ném đá.

Anh còn không ngại dẫn chứng rằng, một số trường hợp dù phim của anh chưa thực sự xuất sắc, anh vẫn gửi đi dự các liên hoan nhưng lại cầu mong phim mình không đoạt giải cao vì thấy không xứng đáng, và chỉ mong có giải phụ ở những khâu mà bản thân cảm thấy đã làm tốt.

Dù đã "nói ngừa" là không chỉ trích riêng cuộc thi nào nhưng nhiều người ngầm hiểu về nhân vật được nhắc đến là Lê Âu Ngân Anh và cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 - gây nhiều tranh cãi trong thời gian vừa qua.

Người đẹp Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi về nhan sắc khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Trước đó, Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại Dương và trở thành tâm điểm tranh cãi vì nhan sắc không nổi bật, phần ứng xử lúng túng không thuyết phục. Thậm chí, việc cô thừa nhận từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đã tháo sụn để đi thi cũng gây nhiều bất bình.

Tân Hoa hậu Đại dương mở lại Facebook sau ồn ào, hé lộ cuộc sống sang chảnh đáng ghen tỵ

http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/btc-chinh-thuc-phan-hoi-toan-bo-tin-don-va-ket-qua-tan-hoa-hau-dai-duong-duoc-minh-oan-38397.html

Video đang hot
Việt Nam và Myanmar 0-0: Đội bóng Việt giữ sạch lưới tại vòng bảng

Trận đấu giữa Việt Nam và Myanmar đã diễn ra với nhiều tình huống kịch tính.

Việt Nam và Myanmar Myanmar và Việt Nam

Facebook nháo nhào như đánh trận: Sếp to đổ lỗi sếp nhỏ, người cục cằn cáu giận, người lo sợ mất ghế

Tất cả xảy đến vì những scandal áp lực dồn ép quá nhiều lên ban lãnh đạo của Facebook, đứng đầu là Mark...

Tên lửa Big F*** Rocket được Elon Musk đổi tên thành Starship Super Heavy

Khi đặt cái tên Big F*** Rocket, có lẽ Elon Musk muốn nhấn mạnh rằng đây là một chiếc tên lửa thực sự rất...

Quỳnh Búp Bê: My Sói chính thức ra tay - Quỳnh lần nữa bị cha dượng làm nhục

Quỳnh lần nữa bị cha dượng làm nhục, đây được xem là một trong những bi kịch lớn nhất của bộ phim.

Quỳnh Búp Bê Quỳnh Búp Bê tập 27

Hậu scandal 'con giáp thứ 13' - Bảo Anh cùng Hồ Quang Hiếu bí mật hẹn hò?

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu được cho là đã đi du lịch cùng nhau, thông qua loạt ảnh được chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu Bảo Anh

Hari Won ẩn ý tiết lộ đang mang thai

Dòng trạng thái mới nhất của bà xã Trấn Thành về chuyện tăng cân mất kiểm soát lại khiến khán giả cho rằng...

Hari Won Hari Won mang thai

Paris Hilton khiến fan ngã ngửa khi công bố huỷ hôn

3 lần công khai đính hôn "nữ hoàng tiệc tùng" đều kết thúc bằng 3 lần huỷ hôn ồn ào.

Paris Hilton Paris Hilton huỷ hôn