BTC "Bạn muốn hẹn hò" xin lỗi vụ mạo danh công an để "lấy le"

Ban tổ chức "Bạn muốn hẹn hò" lên tiếng xin lỗi khán giả về sự cố người chơi giả mạo danh công an để tìm bạn gái trong số phát sóng gần đây của chương trình.

Ngày 23/7/2016, Công an tỉnh Bến Tre cho biết đã xác định Võ Minh Nguyên, một người chơi của chương trình "Bạn muốn hẹn hò", không phải là Công an như lời giới thiệu của anh trong chương trình.

Theo đơn vị này, ngày 13/6/2016, Đài Truyền hình TP.HCM (kênh HTV7) phát sóng chương trình truyền hình thực tế "Bạn muốn hẹn hò" - tập 176. Trong đó, nam thanh niên tham chương trình tự giới thiệu mình là Võ Minh Nguyên, đang công tác tại "Phòng Công an thành phố Bến Tre".

Đoạn video Võ Minh Nguyên tự nhận mình là công an trong chương trình.

Tuy nhiên, sau khi chương trình phát sóng, có nhiều phản ánh cho rằng anh ta không phải là công an.

Cùng thời điểm đó, Công an Bến Tre cũng đã nắm được sự việc và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Nguyên thừa nhận bản thân không phải là công an, chưa có công việc ổn định.

 BTC
Võ Minh Nguyên tự nhận mình Công an.

Phản hồi về vụ việc này, ban tổ chức chương trình Bạn muốn hẹn hò cho biết: "Đây thực sự là một sự cố ngoài ý muốn đối với ekip thực hiện chương trình BMHH, vô hình gây nên những dư luận tiêu cực của các khán giả theo dõi và đặc biệt là người yêu mến, trung thành với BMHH từ bấy lâu nay.

Về vấn đề này, BTC BMHH xin giải thích: Với tất cả người chơi, chương trình đều yêu cầu phải có Giấy xác nhận độc thân và Người chơi phải ký giấy cam đoan về tính chính xác của các thông tin do nhân vật tự cung cấp.

Trong quá trình tìm hiểu và ghép cặp cho các người tham gia, BTC dựa trên các thông tin do các cá nhân tự cung cấp và có kiểm chứng, xác nhận bằng cách phỏng vấn bạn bè, đồng nghiệp, người thân, xem các thông tin trên Facebook của người chơi chứ không yêu cầu phải có xác nhận của các cơ quan hành chính về mặt nghề nghiệp.

Bởi nhiều trường hợp người chơi làm các nghề tự do hoặc các ngành nghề đặc thù mà không thể có xác nhận của bất cứ cơ quan chủ quản nào. Mặt khác chương trình nhận định rằng đó là các vấn đề thuộc về cá nhân của người tham gia chương trình, vốn đều là những người trưởng thành và phải tự chịu trách nhiệm với các thông tin liên quan đến nhân thân của mình.

BTC
Nguyên đang được điều tra để làm rõ nguyên nhân.

BTC chương trình xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến các khán giả yêu mến BMHH về sự cố này. Chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi đến người chơi Nữ cùng tham gia trong số phát sóng 176 vì sự việc. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến anh Ngô Thanh Liêm về những phản ảnh kịp thời để giúp chương trình làm rõ sự việc một cách nhanh chóng.

Nhân đây, BTC chương trình cũng muốn kêu gọi sự hợp tác và sự cam kết về thông tin cá nhân với những người chơi chuẩn bị tham gia chương trình hoặc có ý định tham gia chương trình. Chính sự trung thực của các bạn với các thông tin về nhân thân là sự đóng góp to lớn cho sự thành công của chương trình, đối với khán giả gần xa, với chính bản thân những người tham gia chương trình cũng như đối với ekip sản xuất".

Trong thời gian tới, bên cạnh các biện pháp xác định các thông tin về người tham gia mà BTC BMH đang áp dụng hiện tại như phỏng vấn người thân, bạn bè, đồng nghiệp, kiểm tra thông tin qua Face book cá nhân người chơi...

Ê kíp cho biết họ sẽ yêu cầu người chơi phải cung cấp Bản xác nhận Công việc hiện tại do Cơ quan chủ quản xác nhận (đối với người đang làm việc tại các tổ chức, cơ quan nhà nước hoặc tư nhân) hoặc chứng nhận đăng ký kinh doanh, các giấy tờ có thể xác nhận công việc của các bạn làm kinh doanh tự do, xác định được các công việc đặc thù của mỗi người, mong các bạn thông cảm và hợp tác cùng chương trình.

Video đang hot
"TripAdvisor của Trung Quốc" bị cáo buộc đánh cắp 18 triệu review từ các đối thủ cạnh tranh

Một công ty phân tích dữ liệu ước tính rằng, 85% 'nội dung do người dùng tạo' của Mafengwo được lấy cắp...

Triệu Lệ Dĩnh để lộ bằng chứng mang thai không thể chối cãi?

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về chuyện đám cưới, và bầu bí của mình.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy chăm tương tác mạng xã hội khiến fan suy đoán

Những lời bình luận vô cùng ẩn ý của cả hai trên mạng xã hội đã khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ rằng,...

Mai Phương Phùng Ngọc Huy

Nữ coder... 10 tuổi này thành công quá, cả Google lẫn Microsoft đều muốn mời về làm việc

Lớn lên tại Thung lũng Silicon, mới 10 tuổi nhưng Samaira Mehta đã trở thành ngôi sao trong làng lập trình...

Đỉnh cao fan cuồng đồ Steve Jobs: Săn cả bồn cầu, bình nóng lạnh của ông từ thế kỷ trước

Săn iPhone cổ, máy tính đời đầu của Apple thì còn dễ hiểu, nhưng đây lại còn là cả... bồn cầu do Steve...

4 tips đơn giản giúp nàng sành điệu nhưng vẫn thoải mái trong những ngày 'mưa u uất'

Chuyện ăn mặc vào ngày mưa sẽ không còn khiến các nàng phải đau đầu và mất nhiều thời gian nữa nếu nhớ...

Tips mặc đẹp tips phối đồ