Boygroup khủng nhất trong lịch sử nhóm nhạc nam nhà SM chính thức lộ diện

Kulvn 11:30 03/08/2019

SM thông báo thành lập nhóm nhạc nam tập hợp từ các thành viên nổi bật nhất trong các nhóm nhạc của mình. Điều này chưa từng có trong tiền lệ của SM từ trước đến nay.

Còn nhớ mấy tháng trước, người hâm mộ Kpop được phen “nháo nhào” khi thông tin SM sắp tập hợp các thành viên nổi bật nhất trong các boygroup của mình để tạo thành nhóm nhạc manh nha xuất hiện.

Chiều nay (ngày 02/08/2019), tờ JoyNews24 bất ngờ thông báo SM sẽ ra mắt một nhóm nhạc nam cố định bao gồm các thần tượng nổi bật nhất trong các nhóm nhạc của mình. Các nam thần tượng được đưa tin sẽ có mặt trong đội hình debut bao gồm: Taemin (SHINee), Kai; Baekhyun (EXO), Taeyong; Mark (NCT) và Lucas; Ten (WayV). Không lâu sau đó, SM lập tức xác nhận sẽ đưa ra thông báo chính xác nhất về "siêu boygroup" này vào ngày 08/08/2019.

Dàn line up cực đỉnh của "siêu boygroup" nhà SM

Theo JoyNews, đây sẽ là một nhóm nhạc cố định sẽ comeback đều đặn và hoạt động như một nhóm nhạc hoàn toàn mới chứ không phải một nhóm dự án hoạt động giới hạn thời gian. Sau khi thông tin này được tiết lộ, người hâm mộ của SM nói riêng và Kpop nói chung tỏ ra vô cùng phấn khích vì nếu điều này là sự thật thì đây sẽ là một nhóm nhạc hội tụ đầy đủ những tài năng nổi bật nhất nhì Kpop khi sở hữu tận 4 thành viên có kĩ năng nhảy thuộc hàng top đó là Taemin, Kai, Taeyong và Ten. Chưa hết, kết hợp thêm với giọng ca đầy nội lực của Baekhyun và kĩ năng rap đỉnh cao của Mark và Lucas thì đây sẽ là nhóm nhạc nam cực kì “đáng dè chừng” trong thời gian tới.

SM đang cho thấy sự quyết tâm trong dự án "mạo hiểm" này

Điều đáng nói đây chính là nhóm nhạc nam cố định đầu tiên của SM được tập hợp từ thành viên của các nhóm nhạc khác. Có thể thấy được sự quyết tâm của ông lớn trong dự án này vì đây là lần đầu tiên SM thành lập mô hình boygroup thế này. Các fan hiện đang rất tò mò về concept và định hướng âm nhạc của các chàng trai sau khi thông tin được tiết lộ.