Bốc thăm SEA Games: CĐV Thái Lan nản vì gặp Việt Nam hoài?

Cỏ 14:26 15/10/2019

Với kết quả bốc thăm môn bóng đá SEA Games 2019 sáng 15-10, cả tuyển nữ và tuyển U22+2 Việt Nam đều chung bảng với Thái Lan. Các CĐV có người hứng thú nhưng cũng có người thấy "chán".

Trang fanpage của tuyển Thái Lan cập nhật kết quả bốc thăm môn bóng đá nam và nữ rất nhanh sau khi có kết quả. Rất nhiều CĐV nước này gửi lời chúc cả hai đội tuyển.

Một điều khiến người hâm mộ Thái Lan cũng quan tâm là việc nằm chung bảng với tuyển Việt Nam. Trong năm 2019, cả bóng đá nam và nữ hai nước gặp nhau rất nhiều lần ở nhiều cấp độ, từ tuyển quốc gia đến các lứa trẻ U23, U19,…

Bốc thăm SEA Games: CĐV Thái Lan nản vì gặp Việt Nam hoài?

Kết quả bốc thăm môn bóng đá SEA Games 30 - Đồ họa: AN BÌNH

Vì vậy, không ít người thấy "chán nản" bởi hai đội cứ gặp nhau. CĐV Chatrapee Lakaew bình luận: "Lại gặp Việt Nam nữa. Tôi bắt đầu thấy chán vì gặp nhau hoài. Dù sao cũng chúc các bạn Việt Nam thi đấu tốt và chúng ta cùng đi xa".

Trong khi đó, CĐV Thuanchanok lại nhận định: "Thật thú vị khi gặp Việt Nam ở cả môn bóng đá nam và nữ. Chắc chắn sẽ là những trận đáng xem tại SEA Games lần này".

Ngoài nhận định về các đội, không ít CĐV "chê" khâu bốc thăm bóng đá của SEA Games lần này. CĐV Obenac tỏ ra gay gắt: "Thật khó tin khi tuyển Thái Lan phải chung bảng với các đội mạnh. Chúng ta đều phải gặp Việt Nam và Indonesia. Chủ nhà Philippines bốc thăm kiểu gì vậy nhỉ?"