Bóc giá quần áo của cô Kim trong 'Thư ký Kim sao thế?': Hôm trước lên sóng hôm sau cháy hàng

Kulvn 05:15 16/06/2018

Cô Kim ăn mặc giản dị vậy thôi nhưng toàn là item cứng với giá nghe qua đã "muốn xỉu".

Là bộ phim đình đám hiện đang được khán giả yêu thích dù chỉ vừa phát sóng vài tập đầu, "Thư kí Kim sao thế?" ngoài nội dung phim cùng lối diễn xuất lôi cuốn thì phong cách thời trang của nữ chính Park Min Young cũng chính là điểm thu hút nhất của phim.

Hướng tới sự thanh lịch, đơn giản, ấy vậy mà những bộ cánh cô nàng diện trong phim đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với mức giá xem qua đã "nóng mặt".

Sơ mi kết hợp chân váy dường như là combo không thể thiếu đối với một nàng thư kí. Cho nên chiếc áo sơ mi màu xanh bạc hà ngọt ngào này của nhãn hiệu Sezwick với giá 49 nghìn won khoảng 1,1 triệu đồng, thuộc hàng rẻ nhất trong tủ đồ của thư ký Kim. Ngay sau khi tập 1 lên sóng, mẫu áo này đã cháy hàng.
Mẫu sơ mi trắng nhìn rất đơn giản này đến từ nhà mốt Joseph của nước Anh, có giá 285 bảng khoảng 8,7 triệu đồng thôi à nghen.
Còn chiếc áo len cardigan màu be này của thương hiệu Wnderkammer, giá bán 167 đô-la khoảng 3,8 triệu đồng.
Áo dáng suông sắc tím ngọt ngào của hiệu Nonlocal mà cô Kim diện giá khá mềm: 54 nghìn won khoảng 1,2 triệu đồng.
Park Min Young thực sự tỏa sáng khi xuất hiện ngọt ngào trong đầm hồng của Blumarine với giá chất ngất 2.955 USD tương đương 67 triệu đồng.
Áo thun trắng in hình đầy trẻ trung đến từ hiệu MSGM có giá 160 đô-la khoảng 4 triệu đồng kết hợp cùng nơ cài tóc giá 400 nghìn thôi "các mẹ" ạ.
Xuất hiện trong nhiều cảnh quay, chiếc túi Fendi có giá 3.400 USD tương đương khoảng 78 triệu đồng.
Thiết kế áo trắng dễ kết hợp của thương hiệu Sezwick hiện đã sold out trên web.
Áo sơ mi có cổ tay cách điệu thắt nơ xinh xắn được rất nhiều cô gái yêu thích. Mẫu áo này của thương hiệu Vince, có giá 295 đô-la gần 7 triệu đồng.
Không chỉ chú trọng trang phục, phụ kiện cũng được Park Min Young thay đổi cho phù hợp với từng bộ cánh. Đôi khuyên tai Stonehenge này có giá 307 USD tương đương 7 triệu đồng.
Một đôi khuyên tai hình hoa cũng của Stonehenge, giá mềm hơn, “chỉ có” 136 đô-la khoảng 3 triệu đồng.

Phim 'Thư ký Kim sao thế', Phó chủ tịch Lee lần đầu biết ghen là gì?