Bỏ việc chỉ để hoàn thành bộ sưu tập Pokemon GO

Nếu bạn còn chưa tin về sức hấp dẫn của Pokemon GO, thì mới đây một người đàn ông ở New Zealand đã chấp nhận bỏ cả việc làm chỉ để đi siêu tập trọn bộ Pokemon.

Như vậy là đã 11 ngày kể từ khi Pokemon GO ra mắt cộng đồng game thủ (6/6/2016-6/7/2016). Dù chỉ hạn chế ở một số nước, tuy nhiên có thể thấy rằng trò chơi này đang làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người, mà người đàn ông đưới đây là một ví dụ.

Theo Phone Arena, Tom Currie, 24 tuổi người New Zealand đã quyết định bỏ công việc chính của mình để trở thành một huấn luyện viên…Pokémon chuyên nghiệp. Anh dự định sẽ thực hiện một chuyến đi 2 tháng vòng quang New Zealand để chinh phục những chú Pokémon và khám phá mọi miền của đất nước.

Bỏ việc chỉ để hoàn thành bộ sưu tập Pokemon GO - hình ảnh 1

Anh đã thực hiện chiến dịch của mình được khoảng một tuần nay và có khi thức đến 3 giờ sáng để lang thang đi bắt những con Pokémon. Cho đến nay, Currie đã bắt được 90 trong tổng số 151 con Pokémon có trong game. Khi biết anh chàng chỉ có một khoảng chi phí rất thấp cho hành trình này, nhiều hãng vận chuyển lớn của New Zealand đã đề nghị chở miễn phí anh đến các vùng xa xôi của đất nước để giúp anh hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Currie cho biết: "Tôi muốn có một cuộc phiêu lưu. Tôi đã làm việc trong 6 năm mà không có lấy một kỳ nghỉ đúng nghĩa. Và Pokémon làm sống lại giấc mơ này của tôi".

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của công ty phát triển Pokémon GO vừa nói về mục tiêu phát hành game này tại hơn 200 thị trường. John Hanke cho biết: "Tại sao hạn chế nó?". Trò chơi phổ biến nhất trong lịch sử Hoa Kỳ sẽ sớm được phát hành tại Nhật Bản và sau cùng sẽ đến Hàn Quốc.Tuy nhiên, Niantic sẽ phải tìm ra cách giải quyết vấn đề hạn chế về bản đồ khi phát hành game này ở các thị trường ngoài Mỹ. Tại thị trường lớn Trung Quốc, nó còn phải tuân thủ các quy định tại quốc gia này.

Bỏ việc chỉ để hoàn thành bộ sưu tập Pokemon GO - hình ảnh 2

Niantic đang tìm kiếm một thỏa thuận với McDonald tại Nhật Bản để lần lượt biến các nhà hàng tại nước này thành PokeStop hoặc Gym. Thương vụ này nếu thành công sẽ mang lại cho công ty một nguồn thu đáng kể. Những tin tức về Pokémon khiến các giao dịch cổ phiếu của Nitendo (nhà đầu tư của Niantic) tăng 10% trong ngày hôm qua. Tuần trước, cổ phiếu của Nintendo đã tăng 86% làm giá trị Nintendo tăng thêm 17 tỷ USD.

Video đang hot
Hoa hậu Thu Hoài mang MR Đàm Đức Phúc Hoài Linh... lên 'tự truyện'

Ngoài ra, Thu Hoài còn thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện liên quan đến: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn...

Hoa hậu Thu Hoài Hoa hậu Thu Hoài ra sách

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công tức điên khi thấy Hương tình tứ cùng Tường

Chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con”...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) Gạo nếp gạo tẻ tập 70

Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham

'Quỳnh búp bê' tập 17: Lan 'cave' tức điên, đánh nhau với chồng hụt vì bị đòi tiền cưới

Sau khi chịu không ít tổn thương vì bị nhà trai hủy cưới với lý do từng "làm gái" Lan (Thanh Hương) tiếp...

Quỳnh Búp Bê Quỳnh búp bê tập 17

HLV Park Hang-seo lo sợ sẽ bị chỉ trích nếu chơi không tốt ở AFF Cup 2018

Thầy Park lo ngại sẽ bị khán giả quay lưng nếu chơi không tốt ở AFF Cup năm nay.

HLV Park Hang-seo AFF CUP