Bộ phim ngắn học đường này đã chứng minh được rằng hoàn toàn có tình yêu nảy sinh giữa hai cô gái

Kulvn 21:56 27/08/2019

Trên đời này ai cũng tin rằng chỉ có tình yêu nam - nữ, nhưng rồi ngày càng nhiều những cặp nam - nam chứng minh được rằng hai người con trai đến với nhau cũng có thể hạnh phúc. Vậy có ai tin rằng, giữa hai cô gái cũng có thể xuất hiện tình yêu?

Có lẽ ở thời điểm này, chuyện tình cảm đồng giới không còn quá khắt khe như mấy năm về trước. Tuy nhiên, những thành kiến về cộng đồng LGBT thì vẫn còn tồn tại. Bên cạnh mối quan hệ nam - nữ, thì ngày nay rất nhiều cặp đôi nam - nam cũng đã chứng minh được rằng tình yêu là xuất phát từ cảm xúc giữa đôi bên, có tình cảm với nhau thì gọi là yêu chứ không phân biệt giới tính. Theo đó, với sự mở lòng của rất nhiều cặp đôi "đam mỹ", xã hội cũng dần đón nhận hơn khi lắng nghe những hoàn cảnh, lời tâm sự của họ. "Đam mỹ" cũng dần trở thành đề tài thu hút hàng đầu ở lĩnh vực phim ảnh.

Tuy nhiên, so với "đam mỹ" thì "bách hợp" lại có phần yếu thế hơn, tình cảm giữa nữ - nữ chưa được công nhận mạnh mẽ bằng các cặp đôi nam - nam. Chính điều bất lợi này làm nhiều người phải đặt câu hỏi: "Có nên tin tưởng vào tình yêu giữa hai cô gái?". Và mới đây, một bộ phim lấy đề tài bách hợp vô cùng hấp dẫn đã được "trình làng" mang tên "Chỉ cần người yêu tôi" sẽ chứng minh rằng điều này hoàn toàn xảy ra thông qua tình cảm của Gin dành cho Song Dương.

"Chỉ cần người yêu tôi" xoay quanh chuyện tình cảm của hai cô gái Song Dương và Gin

"Chỉ cần người yêu tôi" dựa trên bài hát mới của ca sĩ Vicky Nhung. Bộ phim nói về khía cạnh tình yêu của thời học sinh đối với giới LGBT, đây sẽ là phim ngắn bách hợp về tuổi mới lớn. Đặc biệt trong xã hội hiện đại ngày nay, các bạn trẻ thường gặp phải tình trạng bối rối trong việc xác định được tình cảm và giới tính thật của mình. Điều này đã làm không ít người phải rơi vào hoàn cảnh khá trớ trêu. Điển hình là nhân vật Song Dương - cô nữ sinh được biết đến với danh hiệu hot girl và có nhiều fan hâm mộ nhờ tình bạn đẹp với Gin, Gin là một nàng tomboy sở hữu tài năng âm nhạc nổi bật nên có lượng người hâm mộ cũng đông không kém. Cả hai cùng hoạt động nghệ thuật và nhận được sự ghép đôi rất nhiều từ fan. Nhưng tình bạn này bỗng nhiên bị cản trở khi Dương gặp Kay, anh chàng đã khiến cô hoang mang về tình cảm của mình dành cho ai. Ngoài những lời ghép đôi với Gin, Dương nhận lại cũng không ít sự trái chiều về quan hệ đồng giới nên đã cố chấp nhận tình cảm của Kay. Thế nhưng tình cảm của Kay dành cho Dương lại không như cô tưởng tượng, gây nên “sóng gió” lớn trong đời học trò của cô nữ sinh xinh đẹp.

Song Dương
Gin

Vậy liệu sóng gió đó là gì? Tình cảm của Gin dành cho Dương có được đáp trả hay không? Liệu chuyện tình yêu có thể đến từ hai người con gái hay không? Đón xem "Chỉ cần người yêu tôi" vào lúc 20h ngày 25/08/2019 được trực tiếp trên Vlive và kênh youtube "Group Cast".

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ triển vọng như Quỳnh Mai trong vai Y Na, Mr K trong vai Ryan, Dorie trong vai Khả Vi,Đạt Trần trong vai Kay..và được đạo diễn bởi Minh Móm - người đứng đằng sau loạt series nổi tiếng trên youtube như "Sửu Nhi" phần 1 và phần 2.

Đạo diễn Minh Móm
Đạt Trần vai Kay
Quỳnh Mai vai Y Na
Mr K vai Ryan
Wynn vai Khải Lâm
Jayson vai Nhất Thiên
Dorie vai Khả Vi