Với bộ ảnh tuyệt đẹp sau, chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn khác về người bạch tạng.

Porcelain Beauty là tên bộ ảnh của Yulia Taits về những người mắc phải hội chứng bạch tạng. Đây có thể xem là một trong những dự án gây tiếng vang lớn cho Yulia và để lại trong lòng người xem nhiều cảm xúc.

Bạch tạng là một hội chứng rối loạn tổng hợp sắc tố melamin, khiến cho các bộ phận như tóc, lông mi, chân mày, da có màu trắng bệt và màu mắt cũng nhạt hơn rất nhiều so với người bình thường.

Việc có một vẻ ngoài khác lạ đã khiến cho những người mắc bệnh cảm thấy mặc cảm khi giao tiếp, và chính Yulia Taits đã mang đến cho mọi người một góc nhìn mới về họ, khơi gợi một cảm xúc rất tinh khôi khi được ngắm nhìn những bức ảnh này.

Bằng cách phối hợp những bộ trang phục màu trắng tinh khiết, cùng các món đạo cụ hỗ trợ cũng mang sắc trắng, nhiếp ảnh gia Yulia đã tạo ra những concept chụp ảnh tuyệt đẹp. Mà khi đó, họ - những người mắc chứng bạch tạng, như hóa thành một thiên thần thật sự!

Bộ ảnh ngay lập tức được lan truyền trên mạng xã hội và đã giúp cho rất nhiều người mắc hội chứng này cảm thấy yêu bản thân hơn và cảm nhận đó là một phong cách riêng của mình, chứ không chỉ là một căn bệnh.

Yulia Taits truyền cảm hứng cho những người mắc bệnh và cả người thân của họ. Nhiếp ảnh gia này đã nhận rất nhiều lời khen và cảm ơn từ khắp mọi nơi trên thế giới vì đã tạo ra những tác phẩm ý nghĩa đến vậy.

Một thông điệp nhân văn mà Yulia muốn truyền tải đến mọi người chính là khuyến khích mọi người biết trân trọng những nét đẹp vốn có của mình và dù như thế nào chăng nữa, bản thân mỗi người đều rất đặc biệt trong thế giới rộng lớn này!

Cùng nhìn ngắm thêm một số hình ảnh khác của nhiếp ảnh gia Yulia Taits:

Ngỡ ngàng với bộ ảnh chân dung chụp cùng động vật đẹp đến từng chi tiết nhỏ

Video đang hot