Còn nhiều, nhiều nữa những khắc họa về cơn đau theo chúng dai dẳng suốt cả cuộc đời…

Khoảng thời gian vừa qua hẳn là một giai đoạn thật đáng sợ, khi mỗi ngày chúng ta lại biết đến những sự thật chẳng bình yên, nạn "ấu dâm" nổ ra khắp mọi nơi, những đôi mắt trong veo nay như tối đi với những nỗi ám ảnh đó.

Lấy cảm hứng từ chính những cảm xúc đó mà bộ ảnh về những đứa trẻ sống trong nỗi kinh hoàng ấy đã ra đời, với những nét vẽ nghệch ngoặc và đầy màu sắc như chính một lời động viên xoa dịu mọi tổn thương trong lòng con trẻ.

Mọi đứa trẻ được sinh ra đều hoàn hảo và xứng đáng nhận được hạnh phúc.Mọi đứa trẻ trên thế giới này đều nên trưởng thành cùng sự an toàn và bình yên, nên được sống cùng một trái tim nguyên vẹn và một tâm hồn chưa từng bị thương tổn.

Những đứa trẻ bị xâm hại, chúng có một cuộc đời rất khác.

Còn là em không một nụ cười rất khác?
Còn là em không một tâm hồn khác biệt?
Cơn đau thật sự không phải nằm ở thể xác. Những nỗi ám ảnh dai dẳng trong tâm trí mới là thứ đưa con người ta đến sự tuyệt vọng, sợ hãi, thay đổi và tự tách biệt mình khỏi thế giới.
Khi những đứa trẻ khác được giữ trọn nụ cười hồn nhiên thì chúng ngồi ở góc phòng, tự hỏi bản thân mình đã làm gì sai. Chúng lặng lẽ và khác biệt, chúng thấy bản thân xa lạ với tất cả mọi người.
Khi những đứa trẻ khác đang mơ những giấc mơ cổ tích thì chúng không thể nào chợp mắt bình an. Chúng thấp thỏm, lo lắng, sợ hãi, chạy trốn mãi trong những cơn ác mộng.
Khi những đứa trẻ khác sẵn sàng nhận lấy tình yêu thì chúng dè chừng và tủi hổ. Chúng thấy bản thân mình bị bôi bẩn, cảm thấy nhơ nhớp và khuyết thiếu, cảm thấy mình mãi mãi không thể nào nhận được cái gọi là hạnh phúc.
Còn nhiều, nhiều nữa những khắc họa về cơn đau theo chúng dai dẳng suốt cả cuộc đời…

Photo & Retouch : Nguyễn Huỳnh Phương An

Design by : Bìn Bìn

Makeup Artist : Khương Trần

Model : Jackie Njine & Athony Passmore

Ấn tượng với tài biến hoá của Ngọc Trinh trong bộ ảnh bikini mùa Hè

Video đang hot