Vụ đánh bom tại đêm nhạc của Ariana Grande ở Manchester, nước Anh đêm 22/3 khiến 19 người thiệt mạng và 50 người bị thương. Tình trạng hỗn loạn bao trùm khắp sân vận động Manchester.

a
Vụ nổ xảy ra vào lúc 22h33 tối 22/5 ngay tại cửa ra vào trong khi khán giả đang rời khỏi nhà thi đấu. (Ảnh : Daily Mail)
a
Vụ nổ đã khiến ít nhất 19 người thiệt mạng và 50 người bị thương. An ninh Manchester được thắt chặt hơn bao giờ hết. (Ảnh: AFP)
a
Thủ tướng Anh Theresa May đã tạm dừng chiến dịch tranh cử của bà và sẽ triệu tập cuộc họp khẩn của Ủy ban ứng phó tình trạng khẩn cấp Cobra. (Ảnh: AP)
a
Phóng viên BBC Daniel Sandford cho biết các quan chức chống khủng bố đang họp khẩn cấp tại London. (Ảnh: AP)
a
Đây là vụ tấn công nghiêm trọng nhất nước Anh kể từ vụ ngày 7/7/2005 khiến 52 người thiệt mạng. (Ảnh: AFP)
a
Các lự lượng cảnh sát, cứu hỏa, cứu hộ được huy động khẩn cấp để chuẩn bị cho những tình huống xấu có thể tiếp tục xảy ra. (Ảnh: Reuters)
a
Ca sĩ Ariana Grande đã bày tỏ cảm xúc của mình trên Twitter: "Tim tôi như tan nát sau vụ việc này. Xin lỗi mọi người! Tôi không biết phải nói gì". Được biết, cô và đoàn của mình đã an toàn rời khỏi hiện trường. (Ảnh: AP)
a
Những khán giả được trùm chăn để giữ ấm cũng như bình tĩnh trở lại sau vụ việc kinh hoàng. (Ảnh: AFP)
a
Người dân Manchester đã lập tức được kêu gọi hãy mở cửa giúp đỡ những du khách đang hoảng loạn sau vụ đánh bom đẫm máu. (Ảnh: AP)
a
Rất nhiều nạn nhân đã lạc mất người thân trong sự hỗn loạn giữa 21.000 người tại nhà thi đấu Manchester. (Ảnh: Getty)
a
Hiện vẫn chưa có tổ chức, hội nhóm nào đứng ra nhận trách nhiệm cho vụ đánh bom này. Theo cảnh sát trưởng Ian Hopskin của thành phố Manchester, đây được xem là một hành vi khủng bố nhắm vào dân thường. (Ảnh: AP)

Khủng bố đánh bom đêm nhạc của ca sĩ Ariana Grande tại Anh: Ít nhất 19 người thiệt mạng

Video đang hot