Cùng nhìn ngắm khung cảnh và cuộc sống quá đỗi bình yên khiến nhiều người phải xuýt xoa của bộ lạc tuần lộc có nguy cơ bị biến mất được Nguyễn Thiện Chí ghi lại.

Để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp nơi đây, Nguyễn Thiện Chí đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng theo anh chia sẻ đó là: "Mình ước gì đủ thời gian và sức lực để có thể ghi lại tất cả các khoảnh khắc của hành trình này vì với mình mỗi khoảnh khắc mỗi hình ảnh trong chuyến đi này điều vô giá."

Bộ ảnh hành trình 15 ngày đi tìm bộ lạc tuần lộc Xem - Ăn - Chơi   ·  Cùng nhìn ngắm khung cảnh và cuộc sống quá đỗi bình yên khiến nhiều người phải xuýt xoa của bộ lạc tuần lộc có nguy cơ bị biến mất được Nguyễn Thiện Chí ghi lại.
Đây là cô bạn đồng hành của Thiện Chí mà theo anh chàng nhận xét: "Cô gái nhìn bánh bèo mà đã vượt qua 2 chuyến đi khoẻ re luôn."
Những hình ảnh cuối cùng của làng Tsagaan Nuur.
Trẻ em thuộc bộ lạc Tsaagan đều được dạy cưỡi và chăn dắt tuần lộc từ khi còn nhỏ.
Cánh rừng thông bị đóng băng.
Cách nấu nước uống trà trong chuyến đi của Thiện Chí.
Những người Tsaatan còn được gọi là những con người tuần lộc, bởi cuộc sống của họ gắn liền với những con tuần lộc hàng nghìn năm nay.
Tuần lộc để di chuyển, thồ hàng và cho du khách thuê cưỡi tham quan, dùng sừng tuần lộc làm quà lưu niệm bán cho du khách, sữa tuần lộc dùng làm thực phẩm hằng ngày như mì, sữa, bơ, bánh khô và hơi mặn...

Ngoài cánh đồng cẩm tú cầu, Đà Lạt còn có cánh đồng cà rốt khiến du khách ngỡ ngàng 

Video đang hot