Có lẽ chúng ta đã có thể hình dung Titan sẽ ra sao nếu nó thành công ra mắt.

Tại BlizzCon vừa diễn ra trong những ngày cuối tuần qua, đội ngũ phát triển Overwatch đã hé lộ những hình ảnh chưa từng được công bố về trò chơi trong những ngày đầu tiên của nó.

Các lớp nhân vật trong Titan trở thành các hero trong Overwatch.

Trong buổi tọa đàm có tên “Overwatch: Archives”, Jeff Kaplan và Arnold Tsang đã trở lại với những ngày đầu phát triển Overwatch, khi họ vừa hủy bỏ dự án MMO đầy tham vọng mang tên Titan.

Trong những bức ảnh này, bạn có thể thấy khá nhiều phác thảo về các hero không phải người, và cả chú mèo đeo Jetpack từng được vẽ ra nhưng cuối cùng bị cho là không hợp với game (nhưng chúng ta vẫn có một con khỉ mặc giáp).

Những bức tường xám này về sau trở thành bản đồ Temple of Anubis.

Một trong những hình ảnh ấn tượng nhất là bức ảnh tập hợp phác thảo các hero trong game khi nhóm phát triển đưa ý tưởng về Overwatch cho các lãnh đạo của Blizzard và Activision. Nó chứa hình ảnh của nhiều nhân vật đã xuất hiện trong game, dù dưới những cái tên khác và hình dạng khác.

Phác thảo các bản đồ Overwatch cũng được đưa ra trong dịp này, như các bạn có thể thấy trong bức hình dưới đây:

Trước đây không lâu, Blizzard cũng đã tung ra quyển sách The Art of Overwatch chứa rất nhiều hình ảnh về game trong giai đoạn đầu phát triển. Với những hình ảnh này, có lẽ chúng ta đã có thể tưởng tượng được Titan sẽ như thế nào nếu nó được Blizzard phát triển thành công.

Blizzard công bố tiền thưởng khủng cho Overwatch League và giới thiệu ứng dụng di động

Video đang hot