BLACKPINK có nguy cơ ế vé ngay tại quê nhà dù vừa trở về thành công từ tour thế giới

Kulvn 11:35 03/09/2019

Fanmeeting mới đây của BLACKPINK được phát hiện rằng chưa bán hết vé, cộng đồng mạng tranh luận lý do là vì scandal của YG hay fandom chưa đủ mạnh.

Không thể phủ nhận BLACKPINK là nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng nhất Đông Nam Á hiện nay, tuy nhiên, danh tiếng của BLACKPINK vẫn còn khá nhiều tranh luận ở Hàn, nhiều fan cho rằng đây là sự ảnh hưởng của phong trào tẩy chay các nghệ sĩ YG của một bộ phận người hâm mộ Hàn Quốc.

Danh tiếng của BLACKPINK ở Hàn vẫn còn nhiều tranh luận

Sau khi trở về từ world tour "In Your Area" đi qua 23 quốc gia thuộc 4 châu lục vô cùng thành công, trở về nước, BLACKPINK ngay lập tức thông báo sẽ tổ chức một show diễn mang tên : "BLACKPINK 2019 THE PRIVATE STAGE [Chapter 1]" sẽ diễn ra tại Olympic Hall, Seoul vào ngày 21/09/2019 sắp tới.

BLACKPINK sẽ tổ chức show diễn ở Hàn sau 9 tháng "vi vu" ở trời Tây

Những tưởng sau khi trở về từ world tour và biểu diễn tại quê nhà sau 9 tháng bên trời Tây thì vé của show diễn này sẽ được tẩu tán trong "chớp mắt". Nhưng thực tế diễn ra lại không giống như dự đoán của nhiều người, sau khi mở bán vé dành cho fanclub vào ngày 20/08 và vé bình thường vào ngày 22,23/08 thì tính đến ngày 01/09/2019, số vé được bán ra được ghi nhận vào khung 13h00 là 312 vé (VIP) và còn 392 vé (thường), còn khung 18h00 là 22 vé (VIP) và 429 vé (thường). Số vé VIP còn thừa là 80 vé.

Số ghế còn trống khá nhiều trong hội trường

Có thể thấy BLACKPINK đang đứng trước nguy cơ ế vé ngay tại quê nhà, điều này dường như nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Lý giải cho tình trạng này, người hâm mộ cho rằng BLACKPINK hiện tại fandom còn khá yếu ở Hàn, lại còn chịu ảnh hưởng từ phong trào tẩy chay YG sau chuỗi scandal nghiêm trọng, BLACKPINK là một cái tên rất nổi tiếng ở quốc tế nhưng về số lượng fan cứng để hình thành fandom vững mạnh thì dường như các cô gái nhà YG chưa đủ, dẫn đến tình trạng bán vé khá chậm ở Hàn.

Người hâm mộ cho rằng BLACKPINK chưa có lượng fan cứng đủ để hình thành fandom vững mạnh có khả năng thúc đẩy bán vé