Sau màn lội ngược dòng ngoạn mục trước GAM, Bjergsen đã có những chia sẻ và lời khen dành cho GAM sau trận đấu.

Rạng sáng ngày 4/5, trận đấu tâm điểm giữa TSMGAM đã diễn ra với chiến thắng chung cuộc thuộc về TSM. Đáng chú ý là đội tuyển GAM của chúng ta đã bất ngờ dẫn trước 2 - 0, tuy nhiên sau đó TSM nhờ bản lĩnh và kinh nghiệm đã có thể lội ngược dòng ngoạn mục và giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3 - 2. Sau trận đấu, Sjokz đã có cuộc phỏng vấn với tuyển thủ đường giữa của TSM - Bjergsen.

Câu hỏi đầu tiên là bạn có cảm thấy nhẹ nhõm sau khi TSM đã lội ngược dòng thành công không?

Tất nhiên rồi, tôi thực sự cảm thấy nhẹ nhõm. Mọi thứ diễn ra khá tệ đối với chúng tôi trong 2 ván đấu đầu tiên. GAM thực sự đã thi đấu rất tốt với một lối chơi mạnh mẽ và chủ động. GAM dường như là một đội tuyển khá thú vị khi phải đối đầu, bởi vì rõ ràng họ bước vào trận đấu này với một tinh thần thi đấu thoải mái và không đặt quá nặng chiến thắng. Do vậy họ đã chơi một cách rất chủ động.

Các bạn đã điều chỉnh lối chơi của mình như thế nào khi họ thi đấu chủ động như vậy?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi phải làm quen dần với lối chơi đó của GAM, bởi vì trong những trận đấu tập thì tất cả các đội tuyển đều chơi rất “hổ báo”. Nhưng GAM thậm chí đã thi đấu mạnh mẽ hơn cả ở trong những trận đấu tập. Họ đã lựa chọn những vị tướng như Zed, Fizz hay thậm chí là cả Gragas, họ thực sự là một đội tuyển rất linh hoạt. Và tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể tìm lại được tâm lý thoải mái sau khi hiểu được phần nào đó lối chơi của họ. Hơn nữa, giành được chiến thắng trong trận đấu này sẽ giúp ích cho chúng tôi rất nhiều.

Ở trong ván thi đấu thứ 5, các bạn đã để mất con Rồng Lửa đầu tiên của đội mình ở phút thứ 17. Nhưng sau đó ở con Rồng Lửa tiếp theo, việc Svenskeren đã cướp được nó ngay cả khi không có một chút tầm nhìn nào đã giúp các bạn lật ngược thế trận. Điều đó có khiến các bạn cảm thấy phấn chấn hơn không?

Anh ấy đã chuẩn bị trước tinh thần cho việc này, như kiểu anh ấy muốn nói rằng :”Tôi sẽ cướp được!”. Trong các ván đấu trước đó, chúng tôi đã phải từ bỏ khá nhiều Rồng Nguyên Tố đa số trong đó là Rồng Đất và Rồng Lửa. GAM đã kiểm soát Rồng tốt hơn chúng tôi vì vậy họ đã có được nhiều Rồng hơn. Do đó, trong ván thi đấu cuối Svenskeren như thể muốn nói rằng :”Chúng ta sẽ không từ bỏ bất cứ một con Rồng nào nữa!”. Và điều đó khiến cho chúng tôi cảm thấy khá tốt.

Các bạn đã phải khởi hành đến đây ngay sau khi giải nội địa kết thúc. Vậy các bạn có chuẩn bị được nhiều cho trận đấu này không khi mà trận đấu phải kéo dài đến ván đấu thứ 5?

Chúng tôi vẫn có đủ thời gian để thay đổi lối chơi sao cho phù hợp với phiên bản mới, cũng như đủ thời gian cho những trận đấu tập. Và bây giờ thì chúng tôi sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những việc đó. Tôi nghĩ rằng GAM đã tập luyện khá nhiều và họ đã thể hiện được điều đó trong 2 ván đấu đầu tiên, họ thi đấu rất thoải mái mà không gặp quá nhiều áp lực. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thể hiện được nhiều điều hơn ở trong vòng sau.

Cảm ơn bạn rất nhiều và một lần nữa xin chúc mừng bạn cùng đội tuyển TSM đã giành được chiến thắng!

LMHT: Vòng 2 MSI 2017 | GAM vs TSM - Thuốc thử liều cao

Video đang hot