Billboard dự đoán BLACKPINK sẽ được đề cử giải "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất" của Grammy

Điệp Phan 10:54 23/09/2019

Trước thềm Grammy công bố danh sách đề cử, Billboard đã dự đoán rằng BLACKPINK sẽ có mặt trong đề cử của Grammy.

Vào ngày 20/11/2019 sắp tới, Grammy sẽ chính thức công bố đề cử giải thưởng "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất" cho lễ trao giải được dự kiến diễn ra vào ngày 26/01/2020 sắp tới. Grammy là lễ trao giải được mệnh danh là lớn nhất hành tinh, để được đề cử và biểu diễn tại lễ trao giải này, các nghệ sĩ bắt buộc phải đạt được những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Billboard dự đoán BLACKPINK sẽ được đề cử giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của Grammy

Grammy là lễ trao giải được mệnh danh là lớn nhất hành tinh

Trước thềm Grammy tung danh sách đề cử chính thức, Billboard đã có những dự đoán về các ứng viên của giải "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất". Điều đáng chú ý, BLACKPINK là nhóm nhạc hiếm hoi có mặt trong danh sách dự đoán này của Billboard bên cạnh các cái tên khủng như Bille Eilish, Lil Nas X, Lizzo...Giải thích cho dự đoán này của mình, Billboard nhận định BLACKPINK là nhóm nhạc nữ mang đến bước tiến thương mại vượt bậc đối với một nhóm nhạc Kpop hoạt động tại Mỹ. 

Billboard dự đoán BLACKPINK sẽ được đề cử giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của Grammy

Billboard dự đoán BLACKPINK sẽ có mặt trong danh sách đề cử "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất" của Grammy

Mặc dù đang gặp khó khăn khi hoạt động tại quê nhà Hàn Quốc, nhưng không thể phủ nhận được sự nổi tiếng vượt bậc của các cô gái nhà YG ở thị trường âm nhạc quốc tế với loạt thành tích đáng nể. Nếu đúng như dự đoán của Billboard, chưa nói đến việc đoạt giải, chỉ cần được đề cử cũng khiến danh tiếng của BLACKPINK tăng lên vượt bậc. Cùng chờ đón danh sách đề cử chính thức hạng mục "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất" của Grammy vào ngày 20/11/2019 sắp tới!

Nguồn tham khảo: VKR