Bikini không có lỗi, lỗi do Vân Hugo ăn mặc sai quá sai

Kulvn 08:10 22/04/2018

Lại một lần nữa bà mẹ bỉm sữa này tiếp tục ăn mặc phản cảm khi cố gắng khoe thân quá đà.

Sau khi nâng cấp vòng một, Vân Hugo liền theo đuổi mãnh liệt phong cách ăn mặc gợi cảm và không có điểm dừng. Từ một cô nàng xinh đẹp có gu ăn mặc khá tốt, Vân Hugo ngày càng làm lố trong việc cố khoe vòng một vượt mặt rồi tự hại mình khi nhiều lần vướng phải "tai nạn" ăn mặc cho phong cách này.

Từ thảm họa "nàng tiên cá mập" đến bộ đầm xuyên thấu nội y phản chủ kém duyên trước đó, bà mẹ đơn thân này lại tiếp tục công phá và càng quét mạng xã hội với bộ bikini màu vàng neon chói chang của đến từ thương hiệu Kendall + Kylie một cách phản cảm.

Trong khi Kylie có vóc dáng to lớn hơn con gái châu Á nhưng lại khá săn chắc và gọn gàng, cộng thêm chọn góc chụp khéo léo, nhờ thế dễ dàng tỏa sáng khi mặc bộ bikini trên...
...thì Vân Hugo cực kỳ kém duyên trong thiết kế này. Nhìn thì có vẻ bikini này cực tôn dáng nhưng thật chất rất kén dáng người mặc. Phần quần hơi nhỏ kia lại dễ "phản chủ", cùng với vòng ngọc mix cùng lại càng làm mất điểm.
"Một bộ đồ, hai số phận", Kylie Jenner cuốn hút bao nhiêu thì Vân Hugo lại kém sắc bấy nhiêu.
Bà mẹ từng trở thành thàm họa bởi bộ trang phục mô phỏng "nàng tiên cá mập" cùng mái tóc vàng chóe gây nhiều tranh cãi.
Gần đây nhất, Vân Hugo diện một chiếc đầm xuyên thấu màu hồng nude cùng nội y ren màu đen nổi bần bật cũng chẳng mấy duyên dáng.

Sau cuộc đại 'nâng cấp' vòng một Vân Hugo mặc hở hang đến kỳ dị?