Big Hit thông báo BTS chính thức được "sống như những chàng trai 20s bình thường" sau 6 năm debut

Kulvn 10:42 12/08/2019

Công ty chủ quản của BTS vừa đưa ra thông báo chính thức về việc các chàng trai sẽ có kì nghỉ chính thức sau 6 năm debut.

Big Hit có lẽ là công ty giải trí quan tâm đến nghệ sĩ nhất Kpop hiện nay khi BTS đang trên đà phát triển vượt bậc, đem về nguồn lợi nhuận khổng lồ nhưng chủ tịch Bang Shi Hyuk chưa bao giờ có hành động vắt kiệt sức của 7 chàng trai để đổi lấy những giá trị kinh tế.

Big Hit là công ty giải trí quan tâm đến nghệ sĩ nhất Kpop hiện nay

Nhưng đổi lại đó là BTS đã hoạt động hết năng suất trong vòng 6 năm qua để đưa Big Hit từ một công ty nợ âm 2,8 tỷ won đến một công ty được tất cả "ông lớn" trong Kpop dè chừng. Sự tương trợ lẫn nhau này chính là một phần lý do làm nên sự thành công của BTS bởi nếu không có sự đối xử tử tế từ công ty thì BTS cũng khó lòng phát triển thuận lợi.

BTS đã đưa Big Hit từ công ty nợ âm 2,8 tỷ won thành một công ty quyền lực như hiện tại

Mới đây, Big Hit tiếp tục gây bất ngờ cho người hâm mộ khi thông báo BTS sẽ có một kì nghỉ dài chính thức lần đầu tiên sau khi debut, hành động này của Big Hit được cộng đồng fan Kpop đánh giá rất cao vì ai cũng biết BTS đang là cái tên "ăn nên làm ra" nhất hiện nay, nếu như ở các công ty khác có lẽ các chàng trai sẽ phải tận dụng tối đa danh tiếng của mình để gia tăng danh tiếng, gia tăng lợi nhuận, nhưng Big Hit lại rất quan tâm đến sức khỏe của các nghệ sĩ trong công ty, kể cả một tân binh mới debut được 5 tháng như TXT cũng được dời ngày comeback vì chấn thương của các thành viên.

Big Hit thông báo về kì nghỉ của BTS trên twitter

Big Hit thông báo rằng vì muốn BTS được sống như những chàng trai 20s bình thường, được tận hưởng kì nghỉ theo cách của riêng họ, và không quên dặn dò các fan nếu có vô tình thấy BTS ngoài đường thì tránh làm ảnh hưởng đến họ để họ được nghỉ ngơi và tận hưởng thoải mái nhất có thể. Sự kiện LOTTE DUTY FREE FAMILY CONCERT diễn ra vào tối qua cũng chính là lịch trình cuối cùng của BTS trước khi bước vào kì nghỉ. Đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho tất cả nỗ lực mà các chàng trai bỏ ra trong 6 năm qua. Hiện tại các từ khóa #RestwellBTS và #HappyVacationBTS đang xếp #1 và #2 trên wordwide trending twitter như những lời chúc tốt đẹp của người hâm mộ gửi đến 7 chàng trai.

Các fan gửi lời chúc đến các chàng trai qua 2 hashtag #RestwellBTS và #HappyVacationBTS
Big Hit muốn BTS được sống như những chàng trai 20s bình thường