Biết tin Đức Hiền trong "Người ấy là ai" qua đời, Hương Giang vừa sốc vừa cảm thấy cả ngày như chùng xuống

Cỏ 16:01 24/09/2019

Hương Giang quá sốc, cảm thấy chùng xuống khi biết Đức Hiền (Người ấy là ai) qua đời.

Hôm nay, thông tin về chàng bác sĩ thú y Đức Hiền của "Người ấy là ai?" qua đời đã khiến không ít khán giả cảm thấy bất ngờ, thương tiếc. Câu chuyện tình yêu truyền cảm hứng của Đức Hiền và Sơn Tùng từng gây sốt và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả "Người ấy là ai?" sau tập 8 mùa thứ 2. Không lâu sau, cặp đôi gây nhiều tiếc nuối khi quyết định chia tay.

Biết tin Đức Hiền trong Người ấy là ai qua đời, Hương Giang vừa sốc vừa cảm thấy cả ngày như chùng xuống

Sơn Tùng cùng mẹ và Đức Hiền trên sân khấu tập 8 "Người ấy là ai?"

Khi biết được tin buồn, Hương Giang - người đồng hành xuyên suốt, cũng như là "linh hồn" của "Người ấy là ai?", người gắn bó đặc biệt tới các chàng trai LGBT trong chương trình đã có những chia sẻ đầy xúc động. Cô cho biết: "Giang thực sự quá sốc vì khi gặp, bạn ấy là một người vô cùng hiền lành và chững chạc. Bạn ấy có một gương mặt lương thiện và ấm áp. Giang thực sự cảm thấy ngày của mình chùng xuống. Không biết điều gì đã xảy ra với bạn ấy nhưng Giang mong gia đình bạn và những người thân yêu sẽ sớm vượt qua chuyện đau buồn này!".

Biết tin Đức Hiền trong Người ấy là ai qua đời, Hương Giang vừa sốc vừa cảm thấy cả ngày như chùng xuống

Hương Giang chia sẻ đầy xúc động khi biết tin

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hồng Ánh, Don Nguyễn cùng rất nhiều khán giả cũng đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến sự ra đi của Đức Hiền.