Bị nghi xiên xỏ K-ICM "TCBC như tập làm văn lớp 9", quản lý Quân A.P bỗng lên tiếng làm rõ

Thao Nguyet 07:38 28/12/2019

Sau khi bị nghi "cà khịa" phía công ty của K-ICM, quản lý Quân A.P đã lên tiếng đính chính.

Ngay khi scandal của Jack và K-ICM nảy sinh mâu thuẫn đang ở đỉnh điểm, dường như quản lý của Quân A.P đã bị nghi lợi dụng thời cơ này để trả lại mối thù năm xưa. Cụ thể, trên Facebook cá nhân, quản lý của Quân A.P đã đăng tải dòng trạng thái bí ẩn: "TCBC (thông cáo báo chí) hay là tập làm văn lớp 9", dù không hề nhắm trực tiếp đến ai, nhưng đa số vẫn cho rằng câu từ này nhằm nhắm đến TCBC vừa được phía công ty ICM gửi. Hàm ý quá rõ ràng: TCBC vừa được phát đi dài dòng, non nớt như một bài "tập làm văn của lớp 9".

Sau khi bị nghi "cà khịa" thông cáo báo chí về tình trạng từ phía công ty của K-ICM, mới đây quản lý Quân A.P đã bất ngờ lên tiếng làm rõ. Người này khẳng định không hề có ý "cà khịa" hay xiên xỏ người nọ người kia mà chỉ muốn đăng bài lên Facebook cho vui. "Tôi chỉ muốn được chơi facebook như mọi người bình thường khác, được trêu chọc vui vẻ giải trí, thích gì đăng đó cho vui nhà vui cửa. Tôi không hề có ý định đả kích hay nói xỏ xiên ai hoặc "cà khịa" người này nói móc người kia.", quản lý Quân A.P viết. 

Bị nghi xiên xỏ K-ICM TCBC như tập làm văn lớp 9, quản lý Quân A.P bỗng lên tiếng làm rõ

Đại diện truyền thông của Quân A.P đăng dòng trạng thái được cho là đang "cà khịa" thông cáo báo chí của phía K-ICM.

Trước đây, phía Quân A.P cũng từng có động thái "cà khịa" bộ đôi này khi quản lý của giọng ca "Ai là người em yêu" chia sẻ đường link một trang tin nói về việc Jack K-ICM quyết tâm thuê luật sư kiện những bình luận ác ý, bôi nhọ hình ảnh của họ trên mạng xã hội. Dòng trạng thái đăng kèm tưởng chừng vô cùng bình thường, thậm chí mang đầy thiện ý, song cộng đồng mạng cho rằng thực chất người này đang mỉa mai 2 giọng ca trẻ. Thêm vào đó, các Đóm Keys (cộng đồng fan Jack và K-ICM) cũng chụp lại được bình luận bị cho là "đá đểu" của quản lý Quân A.P nhắm vào bộ đôi triệu view.

Bị nghi xiên xỏ K-ICM TCBC như tập làm văn lớp 9, quản lý Quân A.P bỗng lên tiếng làm rõ  

Bị nghi xiên xỏ K-ICM TCBC như tập làm văn lớp 9, quản lý Quân A.P bỗng lên tiếng làm rõ

Động thái đầy ẩn ý của phía Quân A.P.

Theo MyA/ Helino