Bị Minh Hằng lừa, Jun Phạm “bóc phốt” ngay tại sự kiện

Thao Nguyet 22:36 26/06/2020

Trong sự kiện ra mắt web drama “Kẻ săn tin”, Jun Phạm đã nhiệt tình “bóc phốt” Minh Hằng. Jun Phạm ấm ức cho biết trước đó “đàn chị" thông báo sẽ không thu tiếng nên nam ca sĩ thoải mái “phăng" thoại nhưng cuối cùng tất cả đều được ghi lại trong tập phát sóng.

Xuất hiện tại họp báo, Minh Hằng chọn trang phục năng động, trẻ trung nhưng vẫn không kém phần gợi cảm. Đông đảo đồng nghiệp đã đến để mừng tác phẩm đầu tay của cô như Đông Nhi, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Jun Phạm, Khả Ngân, Diệu Nhi, Minh Dự, UNI5,... Bên cạnh đó, FC của Minh Hằng cũng khiến nữ diễn viên cực kỳ xúc động khi âm thầm chuẩn bị một màn cầu hôn ngay trong rạp phim.

Bị Minh Hằng lừa, Jun Phạm “bóc phốt” ngay tại sự kiện
Minh Hằng xúc động khi được fan bất ngờ cầu hôn tại buổi ra mắt “Kẻ săn tin"

Chia sẻ về lý do chọn cho nhân vật chính Khánh Hạ theo nghề báo, Minh Hằng cho biết: “Minh Hằng đã theo nghệ thuật hơn 10 năm, nếu như không có các anh chị phóng viên sẽ không có Minh Hằng. Tất cả thông tin cũng như sản phẩm của tôi sẽ không một ai hỗ trợ hết. Đó là một trong những ý tưởng ban đầu để Hằng xây dựng nên hình tượng nhân vật chính của “Kẻ săn tin". Càng đi sâu vào tìm hiểu, tôi thấy nghề phóng viên cũng rất nguy hiểm, phải gan dạ và luôn đấu tranh vì lẽ phải.

Chính vì thế Hằng nghĩ lấy đề tài là một cô phóng viên đi điều tra tin tức thì sẽ vô cùng bất tận về nội dung và ý tưởng. Nếu web drama này thành công sẽ tiếp tục có những series khác được ra mắt trong thời gian tới. Mong rằng tâm huyết và cống hiến của Minh Hằng sẽ chạm đến trái tim của mọi người".

Bị Minh Hằng lừa, Jun Phạm “bóc phốt” ngay tại sự kiện
Minh Hằng dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện "Kẻ săn tin"

Là một trong những khách mời xuất hiện ở tập đầu tiên của web drama “Kẻ săn tin", Đông Nhi hào hứng chia sẻ: “Nhi rất vui vì có thể góp mặt trong một dự án mà chị Hằng đặt hết tâm huyết như thế này. Mọi người cũng có thể thấy rằng chị Hằng đã dồn hết công sức cũng như những điều tốt nhất, đặc biệt nhất cho sản phẩm của mình. Hy vọng rằng khán giả sẽ ủng hộ cho chị Minh Hằng". 

Bị Minh Hằng lừa, Jun Phạm “bóc phốt” ngay tại sự kiện
Đông Nhi bầu 5 tháng vẫn rạng rỡ đến chúc mừng Minh Hằng

Trái ngược với chia sẻ nhẹ nhàng của Đông Nhi, Jun Phạm và Minh Dự khuấy động không khí buổi họp báo bằng cách “bóc phốt" Minh Hằng khiến mọi người bật cười nghiêng ngả. Jun Phạm ấm ức cho biết trước đó “đàn chị" thông báo sẽ không thu tiếng nên nam ca sĩ có thể thoải mái “phăng" thoại nhưng cuối cùng tất cả những gì anh nói đều được ghi lại trong tập phát sóng chính thức.

Bị Minh Hằng lừa, Jun Phạm “bóc phốt” ngay tại sự kiện
Jun Phạm và Minh Dự thay nhau "bốc phốt" Minh Hằng

“Thánh chửi" Minh Dự cho biết Minh Hằng là một người cực kỳ kỹ tính và chỉn chu trong công việc. Mỗi phân cảnh cô đều tập luyện nhiều lần để đạt được hiệu quả tốt nhất, đáng nể nhất là nữ diễn viên thuộc tất cả thoại trong phim. Chính vì sự cẩn trọng đó nên Minh Dự chia sẻ việc “Kẻ săn tin" có những khung hình đẹp, lời thoại “đắt giá" là thành quả cho công sức mà Minh Hằng đã bỏ ra. Nhân dịp này, nam diễn viên cũng “lầy lội" công khai thân phận trước truyền thông là em ruột của Minh Hằng vì tên của cả hai đều có chữ Minh.

Bị Minh Hằng lừa, Jun Phạm “bóc phốt” ngay tại sự kiện

Minh Dự dành nhiều lời khen ngợi cho Minh Hằng sau lần hợp tác chung

Quyết định chọn cho “Kẻ săn tin" đề tài khá “nặng" dù là phim đầu tay, Minh Hằng chia sẻ: “Hằng không chỉ muốn mang đến một sản phẩm giải trí mà còn độc đáo ở việc đề cập đến các tình tiết mang tính thời sự - xã hội nhức nhối. Có thể nói đây cũng là một thách thức tôi tự đặt ra cho mình với “đứa con tinh thần" này. Hằng quan niệm một người nghệ sĩ phải không ngừng trau dồi kỹ năng, can đảm thử thách bản thân mới có thể liên tục làm mới mình trong mắt khán giả, tạo thêm nhiều dấu ấn trong sự nghiệp”.

Web drama “Kẻ săn tin” thể loại tâm lý xã hội tình cảm, dự kiến 6 tập phim phát sóng vào thứ 6 hàng tuần từ 26/6 trên kênh Youtube chính thức của Minh Hằng.

Theo NT/ Thế giới trẻ