Nghe hơi khó tin, nhưng đó là sự thật.

Trong những ngày qua, game thủ Liên Minh Huyền Thoại khắp thế giới đổ dồn sự chú ý về phía Urgot, vị tướng vừa được Riot làm lại với bộ kỹ năng mới kinh hoàng. Chúng tôi cũng đã từng chia sẻ với các bạn rất nhiều thông tin về các kỹ năng của Urgot trong các bài viết trước, và lần này chúng ta sẽ “đào móc” quá khứ của con quái vật này.

Trong thời điểm hiện tại, hình nền của Urgot có đến… 2 phiên bản khác nhau đều do Riot thực hiện. Không rõ cố ý hay vô tình, nhưng trong cả hai bức hình này, bạn có thể thấy nhân vật thực hiện việc xăm mình cho Urgot có một hình xăm con số La Mã sau lưng:

Dù Riot cố ý làm tối phần rìa ảnh, bạn có thể thấy rõ sự khác biệt giữa hai bức hình.

Trong bức hình có số “IX”, Urgot đã xăm rất nhiều biểu tượng của các Chem Baron thuộc thành phố Zaun trên tay – mỗi biểu tượng tương đương với một Chem Baron đã bị Urgot giết chết. Trong khi đó, Urgot trong bức hình có số “XI” chỉ có một hình xăm đang được thực hiện trên bắp tay, và một hình xăm khác ở gần cổ tay trông khá giống số “III” (nhưng có thể chỉ là biểu tượng của một Chem Baron xấu số khác).

Rõ ràng nhân vật có số XI (hay IX) này là đồng bọn của Urgot.

Trở lại với Ekko. Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết, nhưng vị tướng này sử dụng món vũ khí là thanh kiếm được làm từ kim giờ của chiếc đồng hồ Piltover. Trên thanh kiếm này có con số “XII” (12).

Vi từng là một tên côn đồ tại Zaun, và là đồng đội của Ekko – chẳng phải ngẫu nhiên mà Ekko chỉ trích Vi rằng “ngươi đã từng rất ngầu”. Ekko ám chỉ quá khứ của Vi ở Zaun trước khi nữ tướng này trở thành cảnh sát, và ai cũng biết rằng Vi có hình xăm số “VI” trên mặt mình.

Jinx thì sao? Vị tướng “điên điên khùng khùng” này hơi khó nhận biết hơn các tướng khác, nhưng nếu xem lại ngày Jinx ra mắt, bạn sẽ biết rằng Jinx từng phá hoại trang giới thiệu của Vi bằng sơn màu hồng, và ký tên bằng một chữ X to tướng:

Chưa hết, Jinx Mafia còn có một chữ X khá to trên khẩu súng của mình:

Rõ ràng Vi, Urgot, Jinx và Ekko có mối liên quan với nhau – có thể tất cả từng thuộc về một băng đảng nào đó có tối thiểu 12 thành viên, và đã có 4 trong số này lộ diện: VI, IX (hoặc XI), X và XII.

Trở lại với Urgot, bạn có thể thấy rằng Urgot tấn công Vi trong đoạn video giới thiệu kỹ năng, và sau đó làm Camille sợ hãi khi sử dụng chiêu cuối:

Tại sao trong số 136 vị tướng còn lại của LMHT, Riot không để Urgot tấn công Katarina như các video kỹ năng của những vị tướng khác mà lại là Vi? Phải chăng Urgot muốn tiêu diệt Vi, kẻ đã phản bội băng đảng của mình?

Và một điều thú vị nữa: Kul.vn được biết chiêu cuối này được làm ra dựa trên một bức phác thảo của Victor Maury, một họa sĩ Riot. Bạn có đoán được bức vẽ này có sự xuất hiện của ai không?

Được biết sau Urgot, Riot sẽ tung ra một vị tướng mới rồi đến phiên bản làm lại của Evelynn. Phải chăng chúng ta có thể trông chờ một vị tướng mang hình xăm số La Mã mới trong vài tuần sắp tới?

LMHT: Kế hoạch của Riot về Aatrox, Evelynn, Urgot, tướng đi rừng mới - liệu đây có phải là bộ tứ bá đạo mới?

Video đang hot