Bị mạo danh từ thiện, MC Đại Nghĩa cầu cứu mọi người

Thao Nguyet 21:18 19/03/2020

"Khuyên những ai đang làm cái chuyện xấu xa này phải dừng ngay lại trước khi quá muộn. Luật trời và lòng người chắc chắn sẽ không dung thứ", Đại Nghĩa viết trên trang cá nhân.

Cách đây vài giờ, MC Đại Nghĩa đã đăng tin trên Facebook kêu gọi công chúng đề phòng người giả mạo mình để xin từ thiện. Anh viết: "Mọi người truy giúp Nghĩa gấp cái Facebook này và report nó ngay lập tức dùm Nghĩa nha. Nó đang mạo danh Nghĩa để quyên góp từ thiện đó.

Không hiểu tại sao vào thời điểm hoạn nạn thế này, thiên tai và dịch bệnh đang hoành hành, bao nhiêu người đang cơ cực lầm than, vậy mà vẫn có những kẻ lòng dạ tham lam chỉ muốn trục lợi cho riêng mình như thế. Vừa giận run người mà vừa đau xót khi con người lại không biết yêu thương nhau, chỉ biết lợi dụng hoàn cảnh để mưu cầu lợi ích cá nhân như vậy .

Khuyên những ai đang làm cái chuyện xấu xa này phải dừng ngay lại trước khi quá muộn. Luật trời và lòng người chắc chắn sẽ không dung thứ".

Bị mạo danh từ thiện, MC Đại Nghĩa cầu cứu mọi người

Đại Nghĩa là 1 trong những nghệ sĩ tích cực làm từ thiện và cũng không ít lần anh bị người xấu giả mạo facebook để kêu gọi quyên góp.

Đại Nghĩa là một trong số ít nghệ sỹ làm thiện nguyện nhiều nhất showbiz Việt. Anh là người tiên phong trong việc quyên góp xây máy lọc nước cho miền Tây mùa cạn nước.

Anh kêu gọi đóng góp phát khẩu trang miễn phí cho người nghèo trong mùa dịch cúm covid-19. Nhiều năm qua, anh cùng mạnh thường quân xây dựng hàng trăm giếng nước, hàng trăm cây cầu và nhiều nhà tình thương cho dân nghèo miền quê.

Theo Nguyễn Huy/ Trí thức trẻ