Bị dìm hàng, Ưng Hoàng Phúc "đá đểu" Em là bà nội của anh

Ưng Hoàng Phúc tỏ ra khá bức xúc khi đọc được một bài review bộ phim Em là bà nội của anh trên một trang báo, với đoạn kết cho rằng "Em là bà nội của anh" đè bẹp Hùng Ali - phim rất dở do Ưng Hoàng Phúc đóng chính.

Trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc gửi một dòng trạng thái khá dài cho tác giả bài review với giọng điệu bức xúc. Anh cho biết:

"Thực ra, tôi không nghĩ là một người làm nghệ thuật như tôi thì mạnh dạn tiến thân vào điện ảnh là sai, và tôi càng không cho rằng vì để đẩy mạnh sản phẩm của mình mà chà đạp, hạ bệ “đứa con tinh thần” của người khác là đúng. Tôi chưa bao giờ chê bai bất kỳ sản phẩm nào khác, cho dù nó đang cạnh tranh song song với mình, vì tôi hiểu, để tạo ra được một sản phẩm hoàn hảo, hay ít ra là bản thân tự thấy hài lòng, thì đã có nhiều hơn một người phải làm việc không kể ngày đêm, phải đem chính tinh thần trách nhiệm, tâm huyết đặt cả vào nó. Vì thế, mong rằng, bạn đừng vì nâng cao sản phẩm của bạn mà đi xúc phạm sản phẩm, hình ảnh của người khác một cách không văn minh và “giấu diếm”.

Nếu bạn muốn khen chê sản phẩm của tôi thì bạn hay viết riêng một bài về phim thì tôi sẵn sàng nghe những đóng góp khen chê của bạn với tinh thần cầu tiến. Tôi không biết là bạn đã bỏ 90 phút để vào rạp xem bộ phim “Hùng Ali hay chưa? Và tôi muốn hỏi là căn cứ vào đâu mà bạn kết luận “Hùng Ali” là phim hài nhảm? Trong khi từ lúc công chiếu đến hiện tại đã gần 10 ngày và tôi không hề nhận được phản hồi nào từ khán giả về bộ phim giống như bạn, tôi ngày đây là một sự kết luận vô cùng ngây ngô và đầy cảm tính".Đoạn review khiến Ưng Hoàng Phúc đăng đàn bức xúcHùng Ali của Ưng Hoàng Phúc hiện đang công chiếu tại các cụm rạp và nhận được nhiều phản hồi tích cực

Qua đó, Ưng Hoàng Phúc cũng khẳng định anh hoàn toàn hãnh diện với bộ phim điện ảnh đầu tay của mình, và cho rằng anh không cần phải mua một kịch bản nước ngoài về làm y chang rồi đề cao và tâng bốc: "Tôi rất hãnh diện mình là người Việt Nam làm film với một kịch bản Việt Nam. Không cần phải mua một kịch bản nước ngoài về làm y chang rồi đề cao và tưng bốc như hành động của bạn để dìm hàng Việt Nam".

Câu nói này của Ưng Hoàng Phúc khiến nhiều khán giả cho rằng anh đang có ý "đá xéo" đến bộ phim "Em là bà nội của anh" - bộ phim đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và sẽ chính thức công chiếu vào ngày 11/12/2015.

Hiện tại, bộ phim Hùng Ali do Ưng Hoàng Phúc sản xuất cũng nhận được khá nhiều khen ngợi từ khán giả. Ngay trong tuần đầu tiên công chiếu, bộ phim liên tục "cháy vé" tại tất cả các cụm rạp.

Video đang hot
Trăn khủng bị kẹt vào cột điện, dân địa phương tranh nhau bắt rồi mổ thịt

Chú trăn xấu số này khá to, nhưng cũng chẳng đủ làm dân làng hoang mang. Họ vây quanh tóm gọn chú trăn...

‘Mulan’ mới và canh bạc Trung Quốc của Walt Disney

Mulan (Hoa Mộc Lan) mới được thể hiện dưới dạng “live-action” (người thật việc thật pha hoạt hình) chứ...

Ông Nhậm Chính Phi bất ngờ lớn tiếng: Đừng để Huawei phải đối đầu với Google, chúng tôi có thể vượt qua họ

Ông Nhậm cảnh báo, nếu Mỹ cấm họ tiếp cận với Android, hệ điều hành do Huawei tự phát triển sẽ đe dọa đến...

"Trùm cuối" Microwave kết màn ấn tượng với loạt hit đình đám tại Yeah1 Weekend Box - "ROCK HEAT"

Band nhạc nổi tiếng nhất nhì Việt Nam Microwave đã có đêm trình diễn cực kì ấn tượng tại Yeah1 Weekend...

Đánh bom ngay trong lễ cưới khiến cả trăm người bị thương và 40 người thiệt mạng

Ngày 17-8, giới chức Afghanistan cho biết đã xảy ra vụ đánh bom nhằm vào một lễ cưới tại thủ đô Kabul của...

Hình ảnh bữa cơm bên vệ đường của người mẹ nghèo và cô tân sinh viên gây xúc động

Các bậc làm cha, làm mẹ luôn mong muốn con mình học giỏi, thành tài. Việc các con có thể thi đỗ Đại học...

Ai còn dám tin vào ngôn tình khi Ahn Jae Hyun từng nói không thể sống nổi nếu không có Goo Hye Sun

Ahn Jae Hyun đã từng bày tỏ không thể sống nổi nếu thiếu Goo Hye Sun, nhưng kết cục anh lại là người muốn...

Ly hôn

Quyền quý như Lý Nhã Kỳ trong tiệc sinh nhật tỉ phú Ấn Độ

Ngày thứ tư trong tiệc sinh nhật ba nuôi là tỉ phú Ấn Độ Nitin Shah, Lý Nhã Kỳ tiếp tục trở thành tâm điểm...