Bị cho "đá xéo" Thủy Tiên, nghệ sĩ Cát Phượng lên tiếng đính chính!

Hoàng Hằng 13:52 26/11/2020

Bất ngờ bị cho đang "đá xéo" Thủy Tiên qua một dòng trạng thái úp mở trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng vừa đăng bài đính chính.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng khiến công chúng không khỏi tò mò khi đăng tải dòng trạng thái nói về chuyện bất nghĩa, nhìn lầm người: "Bất nghĩa là có thật. Chấm dứt nhé! Xem như tôi nhìn lầm cô". Bài đăng của Cát Phượng nhanh chóng khiến dư luận suy đoán về danh tính của người bị tố bất nghĩa. Không ít ý kiến còn cho rằng nghệ sĩ Cát Phượng đang muốn "đá xéo" Thủy Tiên. 

Bị cho đá xéo Thủy Tiên, nghệ sĩ Cát Phượng lên tiếng đính chính!
Dòng trạng thái gây xôn xao của nghệ sĩ Cát Phượng.

Trước việc câu chuyện bị đẩy đi xa, những người không liên quan bị lôi vào theo chiều hướng tiêu cực. Nghệ sĩ Cát Phượng đã chia sẻ bài đính chính, khẳng định không hề có ý "đá xéo, đá dọc" gì Thủy Tiên.   "Status này tui đăng không liên quan gì đến vụ việc như báo chí đăng là tui đá xéo đá ngang đá dọc Thuỷ Tiên nhé trời" - Nghệ sĩ Cát Phượng xác nhận dòng trạng thái của mình không nhắm đến Thủy Tiên.

Bị cho đá xéo Thủy Tiên, nghệ sĩ Cát Phượng lên tiếng đính chính!
Bị cho đá xéo Thủy Tiên, nghệ sĩ Cát Phượng lên tiếng đính chính!
Nghệ sĩ Cát Phượng khẳng định mình không có ý ám chỉ Thủy Tiên.

Theo đó, nữ nghệ sĩ cho biết vì bức xúc với một người bạn chơi thân 20 năm, lúc hoạn nạn khó khăn được mình giúp nhưng sống không đẹp:   "Tui viết cho 1 cô này chơi với tui có thể nói hơn 20 năm. Những lúc đi làm có tiền cô ấy cất giữ hay xài như thế nào tui quan tâm. Nhưng khi hết tiền, đau bệnh thì alo tui. Ok , tui vẫn cho. Cái điện thoại cô ấy hư, tui cho cái điện thoại tui đang xài mặc dù điện thoại đó của tui bể và tui đem ra tiệm sửa lại và cho cô ấy xài rất ok.Nhưng khi làm gì đó cho tui hôm trước hôm sau nhắn tin đòi tiền tui liền tay. Tui cọc chớ? Nhiều lần nên tui cọc chớ..." - Nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ.  

Bị cho đá xéo Thủy Tiên, nghệ sĩ Cát Phượng lên tiếng đính chính!
Nữ nghệ sĩ bức xúc khi một người bạn thân 20 năm tính toán quá chi li với mình.

Vì thương bạn nên Cát Phượng nhiều lần giúp đỡ, tuy nhiên gần đây người này quay ra đòi tiền của nữ nghệ sĩ chỉ vì cô chưa kịp chuyển.  

"Cái gì cũng xin tui, bệnh cũng xin tui tiền đi bệnh viện là làm cho tui chưa gì đã đòi tiền là sao? Tui đâu có giựt hay nợ gì cô ấy? Mới hôm qua làm xong hôm nay đòi liền là sao???? Về khuya tui chưa kịp chuyển thôi mà? Ủa, tình chị em hơn 20 năm mà sao tính toán sòng phẳng với tui quá vậy?" - Nghệ sĩ Cát Phượng tiết lộ.  

Nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ thêm rằng bản thân hiện đang tập trung vào công việc kinh doanh, không quan tâm đến các vấn đề trên mạng xã hội hay showbiz. Chính vì vậy mong truyền thông lẫn cư dân mạng không chia sẻ những thông tin không đúng về mình.    

  P.T, Theo Khỏe và Đẹp