Bị bố mẹ mắng, nam thanh niên định nhảy cầu tự tử nhưng bất thành làm dậy sóng dư luận

Ka Nguyên 15:10 21/10/2020

Hành động của nam thanh niên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, rất may mắn lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để giải quyết.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước hình ảnh một thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử. Theo Phòng Cảnh sát PCCC-CHCN, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, chiều 20/10, anh Rmah A. (SN 1998, trú xã Ia Dơk, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) đã trèo lên cầu trên đường Phan Đình Phùng nối với xã Ia Dêr, huyện Ia Grai có ý định tự tử. 

Tuy nhiên, nhiều người dân gần đó đã phát hiện kịp thời và báo ngay cho chính quyền địa phương để giải quyết. Ngay khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC-CHCN đã điều 1 xe cứu nạn cứu hộ, 1 xe thang cùng 12 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường giải cứu.

Bị bố mẹ mắng, nam thanh niên định nhảy cầu tự tử nhưng bất thành làm dậy sóng dư luận

Được biết, lực lượng cứu hộ đã sử dụng đệm hơi cứu nạn đặt ở trên cầu, nơi anh Rmah A. đang đứng. Cùng với đó, đã kiên trì thuyết phục, động viên nạn nhân nhảy xuống đệm hơi. Sau gần 1 giờ thuyết phục, đến khoảng 17 giờ 20 phút, anh Rmah A. đã nhảy xuống đệm an toàn.

Tại đồn công an, anh Rmah A. cho biết do thường xuyên bị cha vợ là ông P.P (SN 1975) la mắng nên buồn chán, bức xúc rồi nảy sinh ý định tự tử. Khi biết được lý do của chàng thanh niên này, nhiều cư dân mạng đã không khỏi ngạc nhiên và không đồng tính với suy nghĩ thiếu chính chắn của anh.

Theo Thế giới trẻ