Bị anti fan hỏi xoáy "Có lo bị flop khi trở về Việt Nam không?", Minh Tú thẳng thắn đáp trả: "30 chưa phải là tết!"

Thao Nguyet 23:07 07/07/2020

Màn đáp trả cực "gắt" nhưng cũng không kém phần hài hước của nữ siêu mẫu dành cho anti fan khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Sau hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, thông tin Minh Tú có thể sẽ được trở về khi có chuyến bay từ Indonesia đến Việt Nam vào ngày 29-7 sắp tới khiến người hâm mộ của nữ siêu mẫu không khỏi vui mừng.

Mới đây, khi mở hộp câu hỏi trên tài khoản Instagram cá nhân với tiêu đề: "Hỏi xoáy đáp sâu cùng nghệ sĩ người Indo gốc Việt nào!". Bên cạnh sự tương tác từ fan, Minh Tú cũng nhận được một câu hỏi xoáy từ anti fan. Điều đáng nói là nữ siêu mẫu ngay sau đó cũng đã nhanh chóng đáp trả thẳng thắn nhưng cũng cực "lầy lội" đúng với phong cách thường thấy. 

Bị anti fan hỏi xoáy Có lo bị flop khi trở về Việt Nam không?, Minh Tú thẳng thắn đáp trả: 30 chưa phải là tết!

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi "Chị có lo khi trở về Việt Nam chị đã bị flop rồi không?", Minh Tú đã đáp trả bằng tiếng Anh và kết luận bằng một câu tiếng Việt: "Hello honey. Why do you say that? I know you're my anti fan. But it's okay. You know what? 30 chưa phải là tết nha!" (tạm dịch: "Chào em, sao em lại nói như vậy? Chị biết em là anti fan nhưng không sao cả. Em biết vì sao không? Vì 30 chưa phải là tết nha!"

Bị anti fan hỏi xoáy Có lo bị flop khi trở về Việt Nam không?, Minh Tú thẳng thắn đáp trả: 30 chưa phải là tết!

Siêu mẫu nhận được câu hỏi xoáy từ anti fan nhưng đã có màn đáp trả cực "gắt' và "lầy lội" khiến người hâm mộ lẫn CĐM không khỏi thích thú.

Màn đáp trả anti fan thẳng thắn, văn minh nhưng cũng không kém phần hài hước, "lầy lội" này của Minh Tú không chỉ được người hâm mộ và nhiều cư dân mạng cũng hết lời khen ngợi. Có thể thấy dù mắc kẹt tại Indonesia và không thể hoạt động tại Việt Nam trong suốt 4 tháng nhưng nữ siêu mẫu vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ công chúng. 

Bị anti fan hỏi xoáy Có lo bị flop khi trở về Việt Nam không?, Minh Tú thẳng thắn đáp trả: 30 chưa phải là tết!

Trước đó, sau khi có chuyến công tác kết hợp với du lịch ngắn ngày tại Bali thì siêu mẫu Minh Tú đã bị mắc kẹt tại đây do ảnh hưởng từ những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Trong suốt 4 tháng tại Indonesia, nữ siêu mẫu vẫn nhiều lần trở thành tâm điểm trên MXH Việt Nam khi thực hiện nhiều vlog đăng tải lên kênh cá nhân, thường xuyên ghi lại những hình ảnh hài hước, thậm chí còn tự gọi mình là "nghệ sĩ Indo gốc Việt". Trước thông tin về chuyến bay ngày 29-7 sắp tới, người hâm mộ không khỏi mong đợi Minh Tú sẽ được về nước sau thời gian dài bị "mắc kẹt" nơi đất khách. 

Theo Vy/ Thế thức trẻ