Bị ăn một cú lừa, nữ chính đáng thương nhất "Người ấy là ai" có phản ứng lạ sau khi chương trình phát sóng

Hoàng Hằng 18:08 06/07/2020

Chẳng những bị diễn xuất của nam chính Trường Hải đánh lừa, cô nàng còn bị chiếm luôn sportlight để anh chàng kể về hoàn cảnh của mình. Sau khi chương trình phát sóng, Nhã Khanhđã hoàn toàn im lặng và không hề chia sẻ bất cứ thông tin gì về tập của mình.

Mới đây, tập 9 mùa 3 của chương trình "Người ấy là ai" đã gây xôn xao mạng xã hội sau khi được phát sóng. Từ việc chỉ có một chàng trai "màu xanh" duy nhất lại còn là cực phẩm cho đến hoàn cảnh của nam chính Trường Hải, tất cả đều mang lại cho khán giả nhũng cảm xúc khó tả. 

Có thể nói, trong tập phát sóng lần này, nữ chính Nhã Khanh (Nhã Uyên) là người "xui" nhất khi mọi spotlight đều thuộc hết về các chàng trai. May mắn không mỉm cười với cô nàng khi cô loại đi chàng trai màu xanh duy nhất là Tống Đông Khuê để chọn Trường Hải, thế nhưng anh chàng lại là người "đã có chủ".

Bị ăn một cú lừa, nữ chính đáng thương nhất Người ấy là ai có phản ứng lạ sau khi chương trình phát sóng
Nhã Khanh (Nhã Uyên) kiện tướng dancesport, nữ chính Người ấy là ai tập 9 mùa 3.

Đáng lưu ý hơn, sau khi chương trình được phát sóng, Nhã Khanh đã không có bất cứ chia sẻ nào về tập phát sóng của mình hay hình ảnh tham gia chương trình "Người ấy là ai". Thông thường, các nữ chính sau khi được lên sóng thường đăng tải lên trang các nhân nhưng cô nàng lại hoàn toàn im lặng. Nhiều khán giả cho rằng, phản ứng của cô nàng là do không hài lòng với cách hành xử của nam chính Trường Hải tại chương trình.

Bị ăn một cú lừa, nữ chính đáng thương nhất Người ấy là ai có phản ứng lạ sau khi chương trình phát sóng
Bài viết mới nhất Nhã Khanh đăng trên facebook.

Cụ thể, màn lộ diện và giao lưu của Trường Hải còn bị đánh giá là thiếu tinh tế đối với nữ chính. Trên sân khấu chương trình, Trường Hải đã mang đến một câu chuyện vô cùng cảm động về bản thân khiến mọi người nghẹn ngào. Không may mắn như những đứa trẻ khác, Trường hải mất ba mẹ từ sớm và còn từng mắc bệnh ung thư nhưng nhờ phát hiện sớm mà kịp thời chữa trị. Anh chàng đã truyền một năng lượng vô cùng tích cực đến với những người đang mắc bệnh ung thư. 

Bị ăn một cú lừa, nữ chính đáng thương nhất Người ấy là ai có phản ứng lạ sau khi chương trình phát sóng
Trường Hải, nam chính gây tranh cãi tại chương trình.

Thế nhưng có lẽ vì quá mải chia sẻ câu chuyện bản thân mà Trường Hải đã quên làm điều quan trọng nhất đó chính là lời xin lỗi tới nữ chính. Một số cư dân mạng đánh giá Trường Hải quá quan tâm đến bản thân, thiếu tinh tế và cả sự tử tế với người con gái vừa bị mình lừa. Đáng ra, ngay sau khi xuất hiện, điều anh làm phải là một lời xin lỗi chứ không phải là một nụ cười tươi và kể câu chuyện của bản thân. 

Bị ăn một cú lừa, nữ chính đáng thương nhất Người ấy là ai có phản ứng lạ sau khi chương trình phát sóng
Thời điểm trao hoa cho Trường Hải, Nhã Khanh không nghĩ mình sẽ ăn phải"một cú lừa".

Thậm chí, hành động thiếu sự nhã nhặn này của Trường Hải này khiến cả Hương Giang cũng phải lên tiếng. Cô đã cắt ngang lời Trường Hải để cho Nhã Khanh có "đất diễn" hơn trong chính tập phát sóng của mình.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ