Bengi và PoohManDu đã trở về với SKT, trong khi Marin đòi lương tiền tỉ

Hai cái tên từng gắn liền với danh tiếng của SKT và giúp họ giành lấy chức vô địch thế giới đã trở lại.

Trên tài khoản SNS chính thức của mình, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại SKT đã công bố rằng Bengi và PoohManDu, hai thành viên kỳ cựu ngày nào sẽ trở lại với đội tuyển trong năm 2018. Cả hai đều sẽ nhận vai trò mới là HLV, thay vì game thủ trực tiếp thi đấu như thời năm 2014, khi Impact, Piglet còn trong đội hình SKT.

Chào các bạn. Đây là SKT T1.

Hôm nay chúng tôi có tin vui cho các fan kỳ cựu. Chúng tôi đã mời được Bengi và PoohManDu làm HLV cho mùa giải tới.

Họ sẽ hỗ trợ kkOma trong việc tìm ra chiến thuật mới từ bây giờ. Hãy chào đón PoohManDu và Bengi, và hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Với đội ngũ HLV mới bao gồm kkOma, Bengi và PoohManDu, kkOma sẽ là HLV trưởng, Bengi chịu trách nhiệm huấn luyện còn PoohManDu lo phần chiến thuật. Do cả hai vị HLV mới đều từng là game thủ của SKT, chúng ta đang có một tình huống vui nhộn: đồng đội ngày nào nay trở thành thầy trò, còn thầy trò ngày xưa nay lại thành đồng nghiệp.

SKT T1 K năm 2014, khi PoohManDu và Bengi còn là game thủ.

Trong thời điểm hiện tại, đội hình SKT như sau:

  • HLV trưởng: kkOma
  • HLV Bengi
  • HLV PoohMandu
  • Đường trên Untara
  • Đi rừng Blank
  • Đường giữa Faker
  • Xạ thủ Bang
  • Hỗ trợ Wolf
  • Dự bị hỗ trợ Effort

Với đội hình này, có thể thấy rằng SKT đang có điểm yếu ở đường trên khi Untara không phải là một game thủ dày dạn kinh nghiệm. Vì thế, có thông tin nói rằng SKT đang tìm cách mời Marin trở lại với đội hình, bởi game thủ này đã thể hiện khả năng của mình sau khi cùng SKT giành chức vô địch thế giới 2016.

Tuy nhiên, cũng theo tin đồn, Marin đang đòi mức lương 800 triệu won/năm, tức khoảng 16,85 tỉ đồng, và con số này vượt xa số tiền SKT muốn thanh toán. Nếu không thành công, cơ hội để SKT có thành tích tốt trong năm sau là rất khó. Kul.vn sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất đến với các bạn trong tương lai.

Theo dòng sự kiện

LMHT: Biến động lớn trong đội hình SKT, 5 thành viên ra đi tìm bến đỗ mới

Ngay cả HLV trưởng cCarter cũng từ chức sau thất bại tại trận CKTG năm nay.

Trong ngày hôm nay, đội tuyển SKT đã gây bất ngờ cho các fan hâm mộ của mình khi công bố rằng sẽ có 5 thành viên rời đội sau mùa giải 2017. Cụ thể, HLV trưởng cCarter, HLV RapidStar, người đi đường trên Huni, người đi rừng Peanut và dự bị đường giữa Sky sẽ rời khỏi đội tuyển.

cCarter từ chức và sẽ được SKT bổ nhiệm sang một đội tuyển khác.

Theo thông tin chi tiết do SKT công bố, HLV trưởng cCarter đã xin từ chức và sẽ được bổ nhiệm vào vai trò HLV trưởng của một đội tuyển esports khác vẫn trực thuộc SKT trong thời gian tới. Trong khi đó, hợp đồng với HLV RapidStar đã hết hạn, còn Huni đang tìm kiếm một đội tuyển mới. Peanut và Sky sẽ chính thức rời đội theo đúng thông tin đã được công bố trước đây.

Sky (trái) và Peanut (phải).

Để thay thế vị trí của cCarter, HLV kKoma sẽ được thăng chức làm HLV trưởng của đội tuyển SKT. Ba game thủ Faker, Blank và Untara đã ký hợp đồng mới với SKT, trong khi hợp đồng của Bang và Wolf vẫn còn hiệu lực. SKT cũng ký hợp đồng mới với Effort, game thủ dự bị ở vị trí hỗ trợ.

kKoma cho biết mình cảm thấy trách nhiệm lớn lao trong vai trò mới, nhưng sẽ giữ vững vị trí đội tuyển mạnh nhất thế giới của SKT và nói “tôi sẽ làm hết sức để dẫn dắt SKT T1, và sẽ không để bất kỳ ai thất vọng về bất kỳ điều gì, bao gồm cả phong độ của cả đội.” Anh đã là một thành viên của SKT từ tháng 12/2012.

kKoma nay là HLV trưởng của SKT.

Như vậy, hiện tại SKT đang thiếu vị trí thi đấu chính thức ở đường trên sau khi không thuyết phục được Impact trở lại. Kul.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới về LMHT đến với các bạn trong những ngày tới, đừng quên trở lại với chúng tôi.

LMHT: Bengi sẽ trở lại với SKT trong năm 2018!

"Phép bổ trợ thứ ba" của Faker đã trở lại, và chắc chắn anh cũng như SKT đều muốn chứng minh chính mình.

Theo nguồn tin từ nhiều game thủ LMHT chuyên nghiệp, Bengi sẽ trở lại với đội tuyển SKT trong mùa giải 2018, nhưng không phải trong vai trò “thần rừng”, mà là… huấn luyện viên mới của đội. Dù anh chưa hề có bất kỳ kinh nghiệm gì trong vai trò HLV, Bengi rất quen thuộc với các game thủ SKT và dày dạn kinh nghiệm thi đấu, vì thế nên cương vị mới có thể không quá khó khăn với Bengi.

Sự nghiệp Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của Bengi khởi đầu vào năm 2013 khi anh bước vào thi đấu cho BBT, một đội tuyển vô danh trước khi chuyển sang thi đấu cho SKT. Ngay trong năm đầu tiên của sự nghiệp, anh đã cùng đồng đội giành lấy chức vô địch của giải đấu danh giá nhất hành tinh. Sau ba năm gắn bó với SKT, Bengi đã có được hàng loạt chiến tích ấn tượng, bao gồm ba chiếc cúp vô địch thế giới.

Bengi trong màu áo Vici Gaming.

Tuy nhiên kể từ Bengi rời SKT để thi đấu cho Vici Gaming vào năm 2016, sự nghiệp của anh tụt dốc quá nhanh. Khi Vici đang nằm ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng tại LPL, giám đốc điều hành Vici Gaming đã nói Bengi là “tiền nào của nấy”, và sau đó đội tuyển này bỏ phiếu sa thải Bengi.

Với sự trở lại này, cả Bengi lẫn SKT đều đang cần một cơ hội để thể hiện chính mình sau những vấp ngã vừa qua – SKT thất bại 0-3 trước SSG trong trận chung kết thế giới 2017, còn Bengi cũng muốn chứng minh trình độ thực sự của mình. Hi vọng rằng cả hai sẽ tìm thấy thành công mà họ mong muốn trong năm sau.

LMHT: Sky và Peanut quyết định rời khỏi đội hình SKT

Cả hai đều không đạt được những thành công mình mong đợi trong mùa giải năm nay.

Trên tài khoản SNS chính thức của mình, đội tuyển SKT đã công bố sự ra đi của Sky và Peanut, hai thành viên trong đội tuyển. Cả hai đều đã hết hạn hợp đồng, và quyết định không tiếp tục ở lại với SKT thêm một mùa giải nữa.

Sky (trái) và Peanut (phải).

Trong thông báo này, SKT cho biết “chúng tôi muốn cho các bạn biết hợp đồng với game thủ đi rừng Han “Peanut” Wang Ho và đường giữa Kim “Sky” Ha-neul trong mùa giải 2017 đã kết thúc. Chúng tôi hi vọng họ sẽ tiếp tục thi đấu tốt trong các giải đấu LMHT tương lai và chúc họ mọi điều tốt lành. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ công bố tất cả thông tin về hợp đồng của các thành viên ngay khi có thể.”

Đây quả là một điều đáng tiếc cho cả hai. Trong đó, Peanut đã trải qua nhiều đội tuyển như Najin e-mfire, ROX Tigers rồi mới đến SKT, và đều bỏ lỡ cơ hội giành lấy chức vô địch thế giới. Sky kém may mắn hơn khi bước vào thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo CJ Entus nhưng không đạt được kết quả tốt khi đội tuyển này bị xuống hạng, rồi chuyển sang thi đấu cho SKT nhưng chưa hề được khoác áo SKT trong một trận đấu chính thức nào.

Dù Sky và Peanut đã ra đi, cộng thêm tin đồn SKT đã thất bại trong việc tìm kiếm chữ ký của Impact ở đường trên, SKT vẫn là một đội hình đầy đủ với Huni, Blank, Faker, Bang và Wolf. Tuy nhiên có lẽ SKT sẽ không ngừng việc tìm kiếm những game thủ mới để cải thiện sức mạnh của mình trong mùa giải năm sau.

LMHT: Pray, GorillA, Marin rời đội tuyển của mình, Impact từ chối trở lại SKT'

Mùa chuyển nhượng bắt đầu “nóng” tại Hàn Quốc, đặc biệt là ở đường trên khi SKT cho rằng họ đang yếu ở vị trí này.

Sau khi trở về từ CKTG 2017, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc bắt đầu “đổi bài”. Với rất nhiều hợp đồng hết hạn, nhiều hợp đồng khác được ký, trong khi tin đồn bay đầy trời và những lời mời tiền tấn được đưa ra, mùa chuyển nhượng năm nay hứa hẹn sẽ rất hỗn loạn.

Longzhu

Sau thất bại tại CKTG 2017, HLV Kim Jung-Soo, xạ thủ Pray và người chơi hỗ trợ GorillA của Longzhu đều quyết định rời khỏi Longzhu sau khi hợp đồng của họ hết hạn ngày hôm qua 20/11. Hợp đồng của Khan với Longzhu cũng đã hết hạn, nhưng game thủ này còn chưa quyết định mình sẽ đi hay ở.

Trong khi đó, Bdd và Cuzz còn hợp đồng với Longzhu đến tận 2018 và 2019. Tuy nhiên sự ra đi của Pray và GorillA chắc chắn sẽ ảnh hưởng mạnh đến sức mạnh của đội tuyển này. Dĩ nhiên Longzhu hoàn toàn có thể níu kéo bộ đôi đường dưới bằng tiền, nhưng với tình trạng tài chính hiện tại của họ, e rằng điều đó khó xảy ra.

Samsung Galaxy

Với chức vô địch thế giới năm nay, các thành viên của Samsung Galaxy quyết định sẽ ở lại với đội tuyển thêm một năm nữa. Thông tin này được đưa ra trên Facebook chính thức của đội, và theo đó cả 5 thành viên Cuvee, Ambition, Crown, Ruler và CoreJJ đều đã ký hợp đồng mới với đội tuyển.

Tuy nhiên, vị trí của Wraith và Stitch thì “vẫn đang được suy xét”. Samsung hứa sẽ công bố tin tức cụ thể hơn trong tương lai.

SKT

Mới đây, vừa có thông tin rằng SKT đã liên hệ với Impact sau khi anh hết hợp đồng với Cloud 9 để mời anh trở lại với vị trí thi đấu quen thuộc của mình, nhưng game thủ này đã từ chối. Sau các thất bại tại những cuộc đua giành chức vô địch (hạng 2 LCK hè 2017 và CKTG 2017), có lẽ SKT đang muốn trở lại với những cái tên đáng tin cậy ngày nào.

Theo nguồn tin không chính thức, SKT đã tự đánh giá lại thành tích của mình và cho rằng “nguồn gốc sự suy giảm phong độ là ở đường trên, và vì thế họ muốn có Impact.” Lý do Impact không chấp nhận trở lại cũng được đưa ra là vì tiền lương được SKT đưa ra quá thấp so với mong muốn của Impact, và anh cảm thấy rằng áp lực khi nhận lấy chiếc áo SKT trong năm 2018 là quá lớn.

Afreeca Freecs

Trên trang SNS chính thức của mình, đội tuyển Afreeca Freecs đã công bố rằng ngoài Marin, các thành viên còn lại của AF (Spirit, Moowgli, Kuro, Kramer, TusiN) đều đã tiếp tục ký hợp đồng với đội tuyển. Với quyết định này, Marin sẽ rời AF và trở thành một game thủ tự do.

Tác giả biết các bạn nghĩ gì. Trong khi SKT đang cần một game thủ đường trên và không thành công trong việc thuyết phục Impact, liệu Marin có trở lại với SKT hay không?

LMHT: Riot quyết định trao tặng các phần thưởng miễn phí thay vì ép game thủ dùng THX

LMHT: Biến động lớn trong đội hình SKT, 5 thành viên ra đi tìm bến đỗ mới

http://thegioitre.vn/tin-tuc/game/bengi-va-poohmandu-da-tro-ve-voi-skt-trong-khi-marin-doi-luong-tien-ti-39716.html

Video đang hot
HLV Park bức xúc vì trọng tài sau trận gặp Myanmar: 'Chúng tôi sẽ kiểm tra lại băng hình'

HLV Park Hang-seo cảm thấy bức xúc khi bàn thắng của Văn Toàn không được công nhận, do quyết định của trọng...

Việt Nam và Myanmar HLV Park Hang-seo

Hậu scandal 'con giáp thứ 13' - Bảo Anh cùng Hồ Quang Hiếu bí mật hẹn hò?

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu được cho là đã đi du lịch cùng nhau, thông qua loạt ảnh được chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu Bảo Anh

Paris Hilton khiến fan ngã ngửa khi công bố huỷ hôn

3 lần công khai đính hôn "nữ hoàng tiệc tùng" đều kết thúc bằng 3 lần huỷ hôn ồn ào.

Paris Hilton Paris Hilton huỷ hôn

Vụ đưa người không vé vào sân Mỹ Đình trong trận gặp Malaysia - Bảo vệ chính thức bị sa thải

Đây được xem là câu trả lời hợp lý của Ban tổ chức đối với những CĐV chân chính, tự mua vé vào sân xem...

Việt Nam gặp Malaysia trận Việt Nam gặp Malaysia

Những 'thầy cô giáo siêu hot' của showbiz Việt

Sau ánh đèn sân khấu, ít ai biết rằng, nhiều nghệ sĩ từng có khoảng thời gian đứng trên bục giảng làm nghề...

Thanh Duy Phạm Hương

Đào hoa như cha, con trai Ly Kute mới 3 tuổi đã có bạn gái 'thanh mai trúc mã'

Ly Kute lần đầu tiết lộ về cô bé là bạn thanh mai trúc mã với con trai 3 tuổi của mình.

Ly Kute Con trai Ly Kute

Thấy Minh Hằng - Thanh Hằng căng thẳng đối đầu, Võ Hoàng Yến phán một câu khiến khán giả xanh rờn

"Để coi Hằng nào sẽ lật Hằng nào. Mình cứ ngồi giữa mình coi thôi" - Võ Hoàng Yến hào hứng nói về Thanh...

Cát Phượng khẳng định chưa từng nói chuyện với An Nguy nhưng lại bị dân mạng 'bóc phốt' khó chối cãi

Cát Phượng và An Nguy đã từng gặp nhau và thậm chí còn trò chuyện rất vui vẻ như thế này cơ.

Miss World 2018: Lộ trang phục tham gia phần thi dạ hội - Hoa hậu Tiểu Vy khoe vẻ đẹp sắc sảo

Hoa hậu Tiểu Vy khiến nhiều người không thể rời mắt với loạt ảnh trong trang phục dạ hội.

Tiểu Vy Hoa hậu Tiểu Vy