Bên nhau gần 10 năm, Kiều Minh Tuấn chưa muốn làm lễ cưới với Cát Phượng là vì đâu?

Nam diễn viên "Em chưa 18" chia sẻ chưa muốn lập gia đình dù anh và bạn gái Cát Phượng đã ở bên nhau gần 10 năm.

Gặp Kiều Minh Tuấn ở buổi tập kịch bản cho live show kỷ niệm 10 năm sự nghiệp, anh không ngại chia sẻ dự định về hôn nhân với bạn gái lâu năm. Khi được hỏi về sự kiện đánh dấu 10 năm làm nghề, nam diễn viên khẳng định anh chỉ quan tâm chất lượng buổi diễn và không sợ lỗ vốn.

- Anh và diễn viên Cát Phượng đã bên nhau gần 10 năm, nhưng gần đây Cát Phượng tiết lộ hai người không tổ chức đám cưới. Vì sao vậy?

- Đó là phát ngôn và dự định của Cát Phượng, không phải của tôi. Nhưng hiện tại tôi cũng chưa có cảm xúc muốn lập gia đình. Tôi làm bất cứ việc gì thì trong đầu tôi phải suy nghĩ xem mình có thật sự ham muốn làm việc đó hay không, nếu không muốn tôi sẽ không làm.

Tuy nhiên đó là cảm xúc và suy nghĩ của tôi ở thời điểm này. Tôi chưa sẵn sàng chứ không phải không muốn kết hôn.

Tôi không biết định nghĩa lập gia đình là như thế nào, có gì khác biệt không. Hay lập gia đình mang nghĩa là một bữa cơm thông báo hoặc là tờ giấy chứng nhận. Nếu chỉ có như vậy thì tôi thấy không cần thiết, nhất là về vấn đề kinh tế. Vì tôi còn phải suy tính nhiều vấn đề, còn phải lo cho Bom nên khi nào thấy thoải mái chúng tôi sẽ tổ chức.

Hơn thế nữa, tôi quan niệm nghi lễ hình thức không quan trọng. Với tôi bản chất trong cuộc sống hôn nhân mới quan trọng vì tôi không phải là người quan tâm đến những điều bên ngoài.

Kieu Minh Tuan: 'Chua muon lam le cuoi voi Cat Phuong' hinh anh 1
Kiều Minh Tuấn tiết lộ chưa sẵn sàng lập gia đình.

- Anh có sợ sau khi kết hôn cuộc sống của hai người sẽ nảy sinh mâu thuẫn?

- Tôi nghĩ chắc có lẽ đó cũng là một phần lý do khiến tôi chưa muốn kết hôn.

- Không có lễ cưới, anh có sợ bạn gái cảm thấy “thiệt thòi”?

- “Thiệt thòi” là suy nghĩ của người đi trước. Chúng tôi bây giờ hoàn toàn không cảm thấy vấn đề gì. Cát Phượng từng có gia đình, đã cảm nhận được chuyện mặc váy cưới và tiến hành các nghi lễ nên chắc sẽ không thấy thiệt thòi. Còn về phần mình, tôi chưa thấy cần thiết cho những điều ấy.

- Trước khi quen chị Cát Phượng anh có bao giờ nghĩ mình sẽ bước vào chuyện tình cảm như thế này?

- Tôi từng có mối tình với người lớn tuổi hơn. Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện quen người nhỏ tuổi hơn vì không thích những người tính cách chưa trưởng thành.

Kieu Minh Tuan: 'Chua muon lam le cuoi voi Cat Phuong' hinh anh 2
Nam diễn viên nói về bạn gái lâu năm: "Tôi cần cô ấy".

Tôi thích những người chín chắn, biết đối nhân xử thế, người phụ nữ mà mình có thể ngồi đó và tít mắt lên nhìn họ quán xuyến gia đình.

- Với một người phụ nữ chín chắn và có nhiều kinh nghiệm sống như chị Cát Phượng, anh chắc hẳn dễ trải lòng hơn?

- Cát Phượng thường bắt tôi chia sẻ, và nhiều khi giận vì tôi không chịu kể với cô ấy. Nhưng tôi là người thường giấu nỗi buồn trong lòng, tủi khổ gì mình tôi chịu chứ không để ảnh hưởng đến gia đình. Người ngoài có thể gánh giúp tôi những suy nghĩ này nhưng người nhà thì tuyệt đối không.

Riêng với Phượng, sau nhiều lần như vậy tôi bắt đầu tập cách chia sẻ suy nghĩ của mình vì tôi cần cô ấy. Tôi và gia đình sau này cũng sẽ không sống chung, nhưng tôi và Phượng sẽ ở bên nhau dài lâu.

Hơn nữa Phượng cũng làm trong nghề nên hiểu được tôi, những chuyện này gia đình không hiểu được.

- Vai diễn Hoàng trong "Em chưa 18" đã mang đến danh tiếng lớn cho anh. Vậy sau này anh có muốn nhận tiếp những vai “soái ca” giống Hoàng nữa không?

- Tôi sẽ không nhận vai diễn giống hệt nhân vật Hoàng bởi tình cảm và lối diễn cho dạng vai đó tôi đã dồn hết cho nhân vật trước rồi. Nếu có vai diễn “soái ca” nhưng khác đi về mặt tính cách hay hình ảnh… thì tôi sẽ suy nghĩ nhận vì tôi không muốn lặp lại chính mình.

- Anh từng tham gia "Bụi đời chợ lớn". Có ý kiến cho rằng nếu bộ phim này không bị cấm trình chiếu anh sẽ sớm nổi tiếng hơn?

- Dù không được trình chiếu rộng rãi, bộ phim bằng cách nào đó cũng đã đến tay khán giả. Khi đó, nhiều người đã nhận ra tôi với vai Tiến “ngọng”. Với tôi thế là đủ.

- Trong năm 2017, anh xuất hiện trong 7 phim đã và sẽ ra rạp, anh có sợ khán giả nhàm chán mình?

- Trước đó tôi không sợ, nhưng hiện giờ thì rất sợ. Năm tới có lẽ tôi sẽ chỉ nhận một hai vai vì tôi chỉ có chừng ấy cảm xúc, nếu diễn liên tục vai này đến vai khác e sẽ bị bào mòn cảm xúc và tư duy xây dựng nhân vật dẫn đến lặp lại cách diễn.

Điều này có thể khiến khán giả thấy nhàm chán khi xem các vai của Kiều Minh Tuấn. Và đó là điều tôi sợ.

Tôi không ngại vai lớn hay nhỏ. Vai diễn có thể là nhân vật phụ nhưng chỉ cần để lại được dấu ấn trong phim và gây cảm xúc cho người xem, dù nhỏ cỡ nào tôi cũng đóng. Còn nếu vai chính nhưng không gây cảm xúc thì tôi sẽ không nhận.

Kieu Minh Tuan: 'Chua muon lam le cuoi voi Cat Phuong' hinh anh 3
Kiều Minh Tuấn cho biết anh không quan trọng vai diễn lớn hay nhỏ, chỉ cần nhân vật có tính cách hay.

- Anh nghĩ tại sao các ê-kíp làm phim không dành cơ hội cho các diễn viên trẻ triển vọng mà lại tìm đến anh kể cả với những vai phụ?

- Tôi nghĩ do tôi có thể hóa thân đa dạng vào các dạng vai như bi, hài, chính kịch… Thêm vào đó có thể do chưa có bạn trẻ nào vụt sáng lên, vì vậy đạo diễn vẫn tìm đến tôi trong thời gian các em trẻ hơn đang nuôi dưỡng tuổi nghề và kinh nghiệm.

Chắc khi nào “bào” hết khả năng của tôi thì các ê-kíp làm phim sẽ tìm kiếm nhân tố mới.

- Khi những nhân tố mới vươn lên, anh có sợ mình sẽ rơi vào quy luật đào thải của ngành giải trí?

- Tôi sợ. Nhưng tôi tính rồi, nếu bị đào thải tôi sẽ “về vườn”. Khi ấy nếu khán giả và các đạo diễn còn cần thì tôi sẽ vẫn hoạt động nghệ thuật, còn không tôi thật sự sẽ quay về trồng cây nuôi cá.

- Liveshow kỷ niệm 10 năm hoạt động có tên "Em 18 chưa?" của anh có điểm gì giống và khác với phim "Em chưa 18"?

- Giống ở chỗ nhân vật chính của buổi diễn Em 18 chưa? cũng là người không muốn có bạn gái nhưng bị cha ép lấy vợ. Còn cốt truyện và các tuyến nhân vật phụ hoàn tác khác với phim.

Thế mạnh của tôi không phải sân khấu nhưng đó là nơi đã “nuôi” tôi, giúp tôi trụ 10 năm trước khi có được thành công. Đó là nguyên nhân tôi chọn sân khấu để tri ân khán giả.

Đầu tư khoản tiền lớn vào live show lần này nhưng tôi không đặt nặng vấn đề hoàn vốn. Tôi chỉ mong có tác phẩm tốt để biểu diễn phục vụ khán giả, vì đó là cách tôi tri ân những người đã yêu mến mình.

Kieu Minh Tuan: 'Chua muon lam le cuoi voi Cat Phuong' hinh anh 4
"Sân khấu là nơi đã nuôi tôi, giúp tôi trụ 10 năm trước khi có được thành công" - Kiều Minh Tuấn nói.

- Anh suy nghĩ thế nào về ý kiến Cát Phượng cùng quan hệ rộng rãi trong làng giải trí là nguyên nhân thành công của anh?

- Từ trước đến nay, tôi đi diễn hài diễn phim đều là tự thân vận động. Cát Phượng chỉ dừng lại ở mức là bạn gái, hoàn toàn không giúp đỡ hay can thiệp vào công việc của tôi.

Theo dòng sự kiện

Cát Phượng: 'Cái sai của tôi là ly dị Thái Hòa sau 7 ngày cưới'

Cát Phượng là nghệ sĩ hài, diễn viên kịch nổi tiếng khắp cả nước, nhưng những câu chuyện tình buồn của chị cũng từng khiến khán giả tiếc nuối cho một hồng nhan bạc phận. Mới đây, chị đã kể lại câu chuyện tình của chị và danh hài Thái Hòa.

Cát Phượng yêu nhiều và tan vỡ rất nhiều. “Nếu những cuộc tình đều kết thúc trong yên bình thì chia tay Thái Hòa là điều tổn thương nhất” - nữ nghệ sĩ thừa nhận trong nước mắt.

Cát Phượng và Thái Hòa quen nhau lại sân khấu Phú Nhuận trong một buổi tập kịch. Ngay từ giây phút đầu, nữ nghệ sĩ tên tuổi đã bị nét duyên dáng của người em Thái Hòa thu hút. “Với chị trai đẹp là tầm thường. Đàn ông xấu nhưng có tài và có duyên mới đáng để chú ý” - Cát Phượng chia sẻ.

Cát Phượng thích đàn ông xấu nhưng duyên.

Thái Hòa thường chủ động tiếp cận Cát Phượng. Chưa thành danh và có nguồn thu ổn định nhưng anh vẫn mời “cô Cát” ăn xôi từ tiền diễn quần chúng của mình. Một ngày nọ, Thái Hòa bất ngờ nói: “Chị, em yêu chị”. Đối diện với lời tỏ tình của trai trẻ nhưng Cát Phượng vẫn rất bình tĩnh vì “người ta thương chị nhiều lắm”.

Và rồi, “trai xấu” Thái Hòa đã chiếm lấy trái tim Cát Phượng bằng “những đòn tấn công hơi bị hay”. Thái Hòa - Cát Phượng đến với nhau rất nhanh và yêu bằng bản năng. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Mang thai được 3 tháng rưỡi mà chị còn không biết”. Sinh con được 10 tháng, Cát Phượng thành hôn cùng Thái Hòa vào lễ đường ở tuổi 34 rồi nhanh chóng chia tay như cách họ lao vào nhau.

Cát Phượng chia sẻ chuyện chia tay chỉ sau 7 ngày kết hôn.

Cùng cơn sốt Gala cười, Cát Phượng ở giai đoạn đó luôn bận rộn với lịch quay hình dày đặc từ 4 giờ sáng đến mịt tối. Thế nhưng, Thái Hòa khi ấy vẫn là 1 nghệ sĩ trẻ chưa tạo dựng được vị trí trong thế giới nghệ thuật lắm đua ganh. Cứ thế, một thân Cát Phượng đơn độc bôn ba khắp nơi khi Thái Hòa chủ yếu làm việc tại nhà.

Lắm lúc, cô chạnh lòng nghĩ: “Mình có chồng để làm gì?” khi thiếu vắng sự quan tâm chăm sóc. Có lần, Cát Phượng cố tình nhờ 1 đồng nghiệp nam nhắn tin mùi mẫn cố ý cho Thái Hòa thấy nhưng đáp trả cô là sự thinh lặng đáng sợ. “Tôi chỉ mong ông ấy lồng lộn lên với mình” - Cát Phượng ngậm ngùi nói.

Nữ diễn viên từng làm nhiều cách để khiến chồng cũ ghen nhưng không thành.

Ngụp lặn với cô đơn, Cát Phượng lớn tiếng đề nghị Thái Hòa dẹp bỏ tự ái để yêu thương mình nhiều hơn. Vậy mà, Thái Hòa vẫn phớt lờ. Trong tích tắc, nữ nghệ sĩ buông nhẹ 2 chữ “ly dị” được nối liền bởi lời đáp “Viết đi tui ký” nhanh như cát chảy từ Thái Hòa. Nước mắt Cát Phượng rơi nhòe trên đơn ly hôn sau 7 ngày mặc váy cưới.

Sau ly hôn, Cát Phượng bước vào cuộc sống thê thảm về vật chất lẫn tinh thần. Dẫu chia tay nhưng Thái Hòa và Cát Phượng vẫn ở chung nhà nhưng trong 2 căn phòng khác nhau.

Thời điểm ấy, Thái Hòa đang viết “Người vợ ma” - vở diễn bước ngoặt và là một cú sốc trong giới kịch nghệ cho đến tận bây giờ. Mỗi khi dựng xong 1 cảnh, anh lại đẩy qua khe cửa để vợ cũ đọc và chỉnh sửa giúp mình rồi chạy về phòng khóc.

Cát Phượng thừa nhận trong nước mắt: “Cái sai của tôi là quyết định ly dị nhưng sai lớn nhất là vì sao ông không nói với tôi một lời nào”. Cô ước gì Thái Hòa đã níu tay mình lại.

Cát Phượng đau đớn kể lại lý do mình không bao giờ được mặc váy cưới.

“Cô không bao giờ được mặc áo cưới vì nếu mặc, cô sẽ chẳng bao giờ được sống với người ấy trọn đời”. Đó chính là lời mà thầy đã phán Cát Phượng. Thế nhưng, trái tim của Cát lại loạn nhịp một lần nữa khi Kiều Minh Tuấn - “thằng nhóc” diễn viên kém 18 tuổi thì thầm: “Chị, em yêu chị” - một sự khởi đầu hệt như lần tan vỡ đầu tiên.

Cát Phượng và chồng Kiều Minh Tuấn 'dính nhau như sam' ở sự kiện

Cặp đôi diện trang phục "xuyệt tông", không ngần ngại thể hiện tình cảm trước ống kính máy ảnh.

Chiều ngày 18/9 vừa diễn ra buổi họp báo khai trương sân khấu kịch của Nghệ sĩ hài Đại Ngọc Trâm. Gây chú ý trong sự kiện là sự góp mặt của cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng.
Cặp đôi xuất hiện tình tứ, thân mật trong sự kiện. Dù chênh lệch tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng rất được người hâm mộ ủng hộ.
Cả hai còn diện trang phục "xuyệt tông" và tình cảm trước ống kính máy ảnh.
Chia sẻ về việc xây dựng sân khấu kịch mới, vợ chồng Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm cho rằng đây là một quyết định liều lĩnh nhưng vẫn mong muốn cống hiến hết mình cho nghệ thuật.
Sự kiện còn có sự góp mặt của đạo diễn Hoàng Sơn.
Huỳnh Đông đến ủng hộ đồng nghiệp
Diễn viên hài Lê Trang háo hức với sân khấu kịch mới của đàn chị.
Cát Phượng vui vẻ khi hội ngộ cùng đạo diễn Lê Quốc Nam

Một số tiết mục cho buổi lễ khai trương sân khấu kịch của vợ chồng Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm.

Lê Giang 'thả thính' Kiều Minh Tuấn trước sự chứng kiến của Cát Phượng

Không ngại sự có mặt của Cát Phượng, Lê Giang vẫn thoải mái đùa giỡn, giành giật cùng Kiều Minh Tuấn.

Tập mở màn Thiên Đường Ẩm Thực mùa 3 đã được lên sóng, với 2 đội chơi đầu tiên bao gồm Hari Won, Lê Giang, Lê Lộc và đội còn lại gồm Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, Diệp Bảo Ngọc.

Ngay từ những giây phút đầu của cuộc thi, Trường Giang đã thể hiện độ "bá đạo" khi hài hước giới thiệu Hari Won đến từ Lào khiến cô nàng “đứng hình”. Chủ đề của tập 1 chính là “Năm gà ăn món gà”.

Để bước vào bàn tiệc và thưởng thức các món ăn, thí sinh sẽ phải bước qua phần thi cưỡi thú nhún tuần lộc và trả lời câu hỏi.
Bước vào cuộc chơi, Lê Giang liên tục “thả thính” Kiều Minh Tuấn, bất chấp Cát Phượng ngồi kế bên.

Trước câu hỏi gà được dùng làm lễ vật trong truyền thuyết nào, Lê Giang và Kiều Minh Tuấn đã so kè rất gắt gao. Kiều Minh Tuấn cưỡi tuần lộc vượt lên, giành lấy tấm bảng có câu trả lời đúng. Lê Giang không chịu đầu hàng, níu kéo giành giật với nam diễn viên chính Em chưa 18. Thế nhưng không bì được sức trai tráng, Lê Giang đành chịu thua, nhìn Kiều Minh Tuấn chiến thắng với câu trả lời “Truyền thuyết Sơn Tinh, Thủy Tinh”.

Mở đầu vòng 2, Ông Hoàng Hạnh Phúc đặt câu hỏi cách luộc gà, Lê Giang khẳng định chờ nước sôi mới bỏ gà vô khiến khán giả “cạn lời”.
Đến đây, các thí sinh sẽ phải vượt qua trò chơi nhảy vòng để giành phần thắng. Trường Giang đưa ra 5 chiếc vòng và 6 thí sinh sẽ đi vòng quanh với dáng vẻ như một chú gà trên nền nhạc.

Dù rất “tăng động” và áp đảo ngay từ đầu nhưng đội Lê Giang lại để thua đội Kiều Minh Tuấn. Kết quả, đội Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Diệp Bảo Ngọc sẽ bước vào đại tiệc. Đội còn lại đành lặng im “nhìn miệng”.

Ở vòng thi thứ 3, Ông Hoàng Ẩm Thực Trường Giang và các đội chơi có cơ hội thưởng thức các món gà năm châu bốn bể.
Ở thử thách ở vòng cuối cùng, hai đội chơi sẽ phải quan sát hình ảnh trên màn hình và cho biết món ăn đến từ quốc gia nào, sau đó dán vào vị trí nước đó trên quả cầu mô hình.

Kết thúc đêm thi, đội Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Diệp Bảo Ngọc chiến thắng giải thưởng 10 triệu đồng.
Đội Hari Won, Lê Giang, Lê Lộc được an ủi nhờ một đêm thưởng thức rất nhiều món ngon về gà.

https://news.zing.vn/kieu-minh-tuan-chua-muon-lam-le-cuoi-voi-cat-phuong-post795103.html

Video đang hot
Đào Bá Lộc khẳng định đẹp tự nhiên và 'dậy thì không phẫu thuật'

Giọng ca "Thanh xuân" tiếp tục đăng ảnh so sánh thời đi học với hiện tại để lên tiếng phủ nhận nghi vấn...

Đào Bá Lộc tuổi thanh xuân của Đào...

Stan Lee - Những bước ngoặt vàng son khi gây dựng 'đế chế Marvel'

Stan Lee có một cuộc sống đầy đầy màu sắc từ đời thực đến phim ảnh để tạo nên đứa con tinh thần "Marvel".

stan lee cuộc đời của Stan Lee

10 sự thật tuyệt vời về cuộc đời cụ Stan Lee

Stanley Martin Lieber - Nhà đồng sáng lập Marvel, người chắp bút tạo nên không ít nhân vật siêu anh hùng,...

Há hốc mồm trước những sao Việt 'hồi xuân' ngoại mục với đồng phục học sinh

Chẳng còn ở trong độ tuổi teen nhưng khi khoác trên mình những bộ đồng phục học sinh, những sao Việt này...

Sao Việt Trẻ hóa

Miu Lê công khai bạn trai mới là một gymer trên trang cá nhân?

Miu Lê đã đăng tải hình ảnh được cho là bạn trai của mình lên trang cá nhân.

Miu Lê Miu Lê và bạn trai

Những vai diễn cameo để đời của huyền thoại Stan Lee trong đế chế Marvel

Stan Lee luôn đóng một vai khách mời nhỏ (cameo) nhưng không nhỏ trong những phim về siêu anh hùng mà ông...

Stan Lee Stan Lee qua đời

Cha đẻ của Marvel qua đời ở tuổi 95 - Văn Mai Hương gửi lời cầu an từ phương xa

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã gửi lời cầu an đến ông Stan Lee, người vừa mới qua đời cách đây không lâu.

Stan Lee Stan Lee qua đời

Gạo nếp gạo tẻ tập 82: Hồng Vân khóc nghẹn trước cô em dâu 'bá đạo'

Có thể thấy Hồng Vân dù nói đúng hay sai, đều bị cô em dâu 'sửa lưng' đến không nói thành lời.

Gạo nếp gạo tẻ Gạo nếp gạo tẻ tập 82