Bé gái 6 tuổi ăn dâu tây, không ngờ cho luôn Tử thần vào miệng phải nhập viện cấp cứu gấp, suýt đe dọa tính mạng của em trai

Hoàng Hằng 15:32 08/10/2020

Bé gái này chỉ nhận ra bên trong quả dâu tây có chứa thứ gì khi em bị vật nhọn đâm phải.

Theo Yahoo News đưa tin, một người mẹ đến từ Queensland, Úc, mới đây đã lên tiếng cảnh báo mọi người sau khi con gái 6 tuổi của cô phải nhập viện cấp cứu vì ăn phải quả dâu tây có chứa kim.

Cụ thể, Sophie Mitchell, sống ở Cairns, đã mua một hộp dâu từ chuỗi siêu thị Coles, và con gái cô, Madison, đã ăn chúng vào tối ngày 5/10 vừa qua. Sophie đã đăng tải bài viết lên Facebook nhằm kêu gọi mọi người cảnh giác với dòng caption: "Mọi người nên cẩn thận, con gái tôi đã phải đi cấp cứu vào tối qua sau khi ăn phải quả dâu tây chứa 1 cây kim tiêm".

Bé gái 6 tuổi ăn dâu tây, không ngờ cho luôn Tử thần vào miệng phải nhập viện cấp cứu gấp, suýt đe dọa tính mạng của em trai

Sophie nói với 7News rằng con gái cô chỉ nhận ra thứ nguy hiểm bên trong quả dâu tây khi cô bé bị kim đâm phải. Khi đó, Sophie đã chạy đến lấy món đồ ấy ra để kiểm tra xem nó là gì. Sophie còn cho biết thêm rằng con trai 3 tuổi của cô khi đó cũng định ăn quả dâu kia. Yahoo News Australia đã liên hệ với siêu thị Coles, yêu cầu họ đưa ra bình luận nhưng người đại diện nơi đây chỉ nói rằng siêu thị Coles đã liên hệ với gia đình Sophie và xác nhận con gái 6 tuổi của cô vẫn bình an.

Bài đăng của Sophie nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng, nhiều người phẫn nộ cho rằng đây thật sự là một tội ác kinh khủng. Không ít ý kiến đưa ra lời khuyên bảo mọi người tốt nhất là nên cắt những trái dâu ra trước khi thưởng thức.

Cảnh sát Queensland cho biết họ đã tiến hành điều tra vụ việc.

Năm 2018, cộng đồng người trồng dâu tây ở Úc đã bị chấn động khi cảnh sát trên khắp đất nước nhận được hơn 100 tin báo về việc người ta tìm thấy những vật thể lạ như kim tiêm bên trong thứ quả này. Không ít những trường hợp là báo cáo giả hoặc bắt chước trào lưu nhưng sự lo sợ của người dân vẫn tăng lên mỗi ngày đến nỗi chính phủ liên bang phải nhanh chóng đưa ra các biện pháp phạt cứng rắn hơn đối với những kẻ được gọi là "khủng bố thức ăn". Bê bối này đã gây ra thiệt hại 8%, trị giá 12 triệu USD (278 tỷ đồng) cho ngành này.

Nguồn: Yahoo News

Theo Thái Anh/Pháp luật & Bạn đọc