Bé gái 10 tuổi bị gã dâm ô theo từ trường về thang máy để thực hiện việc xâm phạm

Kulvn 14:42 13/08/2019

Phẫn nộ: Bé gái 10 tuổi bị gã đàn ông 50 tuổi dâm ô trong thang máy chung cư

Theo đó, vụ việc xảy ra vào chiều tối 10/8, gia đình anh M.H. (quê Phú Thọ) sống tại chung cư Tân Việt hoảng hốt khi thấy con gái 10 tuổi đi học thêm về, chân tay run lẩy bẩy, ôm mẹ khóc nức nở vì bị 1 kẻ lạ mặt dâm ô trong thang máy.

Mẹ cháu cho biết, do khoảng cách từ sang nhà cô giáo chỉ khoảng 100 m, gia đình có thể nhìn thấy, nên để cháu đi một mình..

Theo chị P., con gái chị kể người đàn ông khoảng 50 tuổi đạp xe đạp theo và dụ dỗ cháu lên xe, tuy nhiên, cháu không đồng ý. Cháu sợ hãi chạy về nhà thì ông ta vẫn bám theo vào thang máy và tại đây, đối tượng bịt miệng, túm tóc và sờ soạng, xâm hại cháu bé mặc cho cháu phản kháng dữ dội.

Khi thang mở cửa tại tầng gia đình ở, cháu bé đã đạp vào bụng kẻ biến thái và giằng co một hồi mới chạy thoát được về nhà. Khi thang máy đến tầng 16, có người dân phát hiện nên đối tượng đã nhanh chóng đi xuống để tẩu thoát.

Sau khi nghe con gái kể lại, gia đình đã đưa con tới công an trình báo.

Ngày 13/8, đại diện Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã thi hành lệnh tạm giữ hình sự 1 người đàn ông để làm rõ hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư Tân Việt, xã Đức Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội), xảy ra vào chiều 10/8.

Theo vị này, đối tượng bị tạm giữ khoảng 50 tuổi. Sau khi thực hiện hành vi, đối tượng đã tìm cách tẩu thoát, tuy nhiên đã bị người dân phát hiện. Qua quá trình xác minh, Công an huyện Hoài Đức đã bắt giữ được đối tượng, đưa về trụ sở làm rõ vụ việc.