Bắt trend ‘đi đường quyền' của cô Minh Hiếu, nam sinh lớp 12 gây choáng với bộ xiêu phẩm IPhone 11 Pro Max, XS Max

Thao Nguyet 23:17 15/05/2020

Iphone 11 Pro Max, XS Max, IPhone 8 Plus… xuất hiện trong clip 'đi đường quyền' phiên bản học sinh nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

'Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò' quả là không sai. Chỉ cần trên mạng xã hội có hot trend gì, các bạn học sinh đều có mặt, thậm chí còn sáng tạo theo cách rất riêng.

Tất nhiên là không thể bỏ qua màn 'đi đường quyền' cực hot của cô Minh Hiếu những ngày gần đây. Chẳng thế mà trong một group học tập, dân tình xôn xao và đua nhau 'cover'.

Nhưng thay vì 'đi đường quyền' chuyên nghiệp với cọc tiền nặng trĩu trên tay thì hội học sinh lại biến tấu, sáng tạo theo cách rất riêng. Và một trong những màn 'đi đường quyền' được dân tình mắt tròn mắt dẹt gần đây là clip của một nam sinh lớp 12 với dàn smartphone xịn sò từ Iphone 11 Pro Max, XS Max, IPhone 8 Plus,...

Bắt trend ‘đi đường quyền của cô Minh Hiếu, nam sinh lớp 12 gây choáng với bộ xiêu phẩm IPhone 11 Pro Max, XS Max

Bắt trend ‘đi đường quyền của cô Minh Hiếu, nam sinh lớp 12 gây choáng với bộ xiêu phẩm IPhone 11 Pro Max, XS Max

Dàn smartphone xịn sò từ Iphone 11 Pro Max, XS Max, IPhone 8 Plus,...

Được biết, ý tưởng này là của bạn Lý Thanh Bình, học sinh lớp 12, trường THPT Đào Sơn Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Khi được up lên các group, hình ảnh này lập tức gây sốt và nhận được nhiều tương tác từ cộng đồng mạng. Nam sinh lớp 12 cho biết, thay vì 'đi đường quyền' em sáng tạo thành 'đi đường Apple' phiên bản học sinh và dàn điện thoại Iphone do em và các bạn trong lớp cùng huy động để tạo ra sự bất ngờ, mới mẻ, độc đáo hơn.

Bắt trend ‘đi đường quyền của cô Minh Hiếu, nam sinh lớp 12 gây choáng với bộ xiêu phẩm IPhone 11 Pro Max, XS Max

Màn 'đi đường Apple' phiên bản học sinh của bạn Lý Thanh Bình.

Bài đăng của Bình nhận được vô số lượt tương tác và bình luận của cư dân mạng. Bên cạnh lời khen cho sự sáng tạo, nhiều người còn bất ngờ về độ chịu chơi của các bạn học sinh.

'Bao nhiêu năm cuộc đời đi học chưa biết cầm vào iphone là gì chứ đừng nói 11 Pro Max, XS Max, 8 Plus,... hùng hậu thế này!', bạn N.T.K chia sẻ.

'Các bạn này đã đi học trở lại thì luôn có cả trăm ngàn trò hay ho, thú vị, hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.', bạn T.P comment.

theo Minh/ Baodatviet.vn