Bất ngờ với những vật dụng bình thường giá đắt ngang xe sang

Hoàng Hằng 15:17 16/09/2020

Có những vật dụng hết sức bình thường như bật lửa, bút viết, giày cao gót,... nhưng giá của nó khiến người ta giật mình vì đắt ngang chiếc ô tô hạng sang.

Bất ngờ với những vật dụng bình thường giá đắt ngang xe sang Chiếc bật lửa và gạt tàn mang tên Jadeite có giá 254.000 USD (gần 6 tỷ đồng) có thiết kế phong cách hoàng gia, với vỏ được làm bằng bạc và ngọc lục bảo. Bất ngờ với những vật dụng bình thường giá đắt ngang xe sang Bật lửa Faberge Imperial trị giá 136.000 USD. Bất ngờ với những vật dụng bình thường giá đắt ngang xe sang Giày cao gót "Rita Hayworth" (nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ) của Stuart Weiztman có giá 3 triệu USD. Bất ngờ với những vật dụng bình thường giá đắt ngang xe sang Tác phẩm "Retro rose" (đóa hồng) này của Stuart Weiztman trị giá 1 triệu USD.

Bất ngờ với những vật dụng bình thường giá đắt ngang xe sang Chiếc bút Monte Celio lại được Montblanc đính 1.500 viên kim cương và hồng ngọc, được định giá 2,4 triệu euro. Bất ngờ với những vật dụng bình thường giá đắt ngang xe sang Hãng đồng hồ và đồ trang sức Thụy Sĩ - Chopard gây ấn tượng với chiếc bút từ vàng trắng 18-carat và kim cương với giá hơn 95.000 bảng Anh.

(NguồnMostluxuriouslist)

Theo Trần Ngọc/VOV