Bất ngờ với câu chuyện "tình yêu không có lỗi" phiên bản nam ngoài đời thực

Sau khi nhận lời sang trông nhà giúp bạn gái cũ với lý do đi chơi cùng hội bạn thân, P.N ngã ngửa khi phát hiện sự thật cô bạn gái đang vui vẻ ở Đà Lạt cùng với cậu bạn thân 13 năm của mình.

Cư dân mạng đang chuyền tay nhau về câu chuyện "đắng lòng" của một tài khoản Facebook có tên P.N. Chàng trai này đã đăng tải công khai những dòng tin nhắn vô tình đọc được của bạn gái và 2 cậu bạn thân của mình. Bài viết thu hút gần 2000 lượt thích và hơn 500 lượt chia sẻ.

 - hình ảnh 1
Bài viết "tố cáo" người yêu và bạn thân của P.N.

P.N chia sẻ: "Đây là câu nói của thằng bạn tên M., chơi chung hơn 13 năm với mình: 'Tao không bao giờ vì 1 đứa con gái mà làm ảnh hưởng đến tình bạn của mình.' Còn con bé kia tên N., 2 đứa mình yêu nhau đc hơn 2 năm, cùng nhau trải qua không biết bao nhiêu chuyện, không có gì để che giấu. Coi như đây là lần cuối của lần cuối nên mình không kiêng cử nữa, mình lấy hết can đảm để viết những thứ đau ruột này. Và mình hiện giờ đang bên nhà con bé viết mấy dòng này đây. Bây giờ ngồi mà tay run, mắt hoa, tim đập nhanh. Mình qua coi nhà và coi chừng em của nó để nó đi Đà Lạt chơi 2 ngày 2 đêm với thằng bạn thân mình rồi....

...Mình và 2 thằng bạn thân đã mua vé đi du lịch chung với nhau cuối năm rồi. Chưa biết 2 đứa bạn mình mặt mũi nào đối mặt với thằng bạn này! Chuyến đi này chắc chắn là mình sẽ đi. Ôi sao tình bạn 13 năm của mình nó đẹp như bức tranh lãng mạn, kết thúc cũng có hậu nữa. Sau chuyện này, mình khuyên mấy bạn đang yêu tự mình bảo vệ bản thân trước bạn thân đồng giới của mình đi nhé.

Tạm thời mình sẽ block 3 bạn, là để cho 2 bạn kia đi chơi Đà Lạt với nhau không phải bận tâm suy nghĩ cách dựng chuyện đối phó với mình như thế nào nữa, rồi hết ngày hôm nay về mình sẽ bỏ block cho 3 bạn đọc. Đám bạn mình cũng đừng ai nói lại với 3 đứa nó hôm nay nhé, để tụi nó vui chơi hết hôm nay đi rồi tự đọc được."

 - hình ảnh 2
P.N (ngoài cùng bên trái) và 2 cậu bạn thân. (Ảnh: FBNV)

Theo lời kể của P.N, anh chàng có quen với một cô bạn gái tên N. Lần nào đi chơi với bạn bè, P.N cũng đưa N. cùng đi để làm quen. Sau vài lần tiếp xúc, N. nói với P.N rằng đã "say nắng" anh M. (bạn thân của P.N) nhưng P.N khuyên nhủ và bỏ qua, N. nói không còn giao tiếp với M. nữa.

Tuy nhiên sự việc không như P.N nghĩ. Vì quá tin người nên P.N đã rất bất ngờ khi phát hiện ra chuyện N. và M. lén lút yêu nhau. P.N đã gặp bạn gái và 2 cậu bạn thân để nói chuyện rồi quyết định chia tay N.

Mặc dù không còn yêu nhau nhưng P.N vẫn giúp đỡ N. mỗi khi cô bạn cần. Mới đây, khi N. nói đi Đà Lạt chơi cùng hội bạn thân, nhờ P.N sang trông nhà và trông em giúp vì bố mẹ không có nhà, P.N đã gật đầu không do dự. Sau 2 ngày ngủ ở nhà N, P.N mới phát hiện ra sự thật N. đi chơi cùng M. qua những dòng tin nhắn cậu vô tình đọc được ở Facebook của N. Sốc hơn nữa, P.N còn biết thêm về S. (cậu bạn thân thứ 2) là người đã "thêm dầu vào lửa" để chuyện tình cảm của P.N và N. bị đổ vỡ, vì S. cũng có tình cảm với N.

H.L, bạn chơi chung nhóm với P.N cho biết: "Tính P.N nó hiền, chơi với anh em rất tốt, vậy mà không ngờ lại gặp bạn như vậy, lúc biết chuyện tụi mình rất bức xúc. Đã sai thì cứ nhận chứ đừng hùa nhau giấu P.N như vậy tội nó lắm, chơi với nhau 13 năm rồi." Hiện tại P.N không liên lạc gì với bạn bè còn 2 bạn nam kia đã khóa Facebook.

Trường hợp của P.N đã để lại không ít bức xúc đối với cộng đồng mạng. Bạn P.T.B đã bình luận: "Có 2 thằng bạn chí cốt quá tốt, bonus thêm 1 cô bạn gái chung thủy nhất hệ mặt trời, anh ấy có 1 cú ăn 3 đẹp hơn cả phim Hàn. Hãy cười đi bạn! Bạn cười tụi nó mới sợ." Bên cạnh đó cũng không ít người đã để lại những lời an ủi P.N.

 - hình ảnh 3
Nhiều người đã an ủi P.N sau khi đọc dòng trạng thái của anh chàng.

Trước đây đã có rất nhiều trường hợp bị bạn thân giật mất người yêu mà "nạn nhân" không hề hay biết. Không thể khẳng định những mối quan hệ xung quanh mình ai cũng xấu, nhưng sự thật là càng thân thiết thì càng phải dè chừng vì một bộ phận giới trẻ hiện nay thường bị "ảo tưởng" về tình cảm của mình. Sau này khi nhìn lại, chắc chắc M. và S. sẽ hối hận vì những gì đã làm với tình bạn 13 năm và cậu bạn thân P.N.

Video đang hot
Vân Khánh, Ngọc Liên kể lại kỷ niệm tình yêu lãng mạn của chính mình

Nathan Lee ăn khoai dưới sân khấu, đầu xúc động khi hát “Mùa thu cho em”, Vân Khánh, Ngọc Liên kể lại kỷ...

Tình yêu có thực sự phát sinh giữa hai cô gái? Xem ngay bộ phim học đường này để tìm câu trả lời

Trên đời này ai cũng tin rằng chỉ có tình yêu nam - nữ, nhưng rồi ngày càng nhiều những cặp nam - nam chứng...

Chỉ cần người yêu tôi Gin Nguyễn

Seungyeon (CLC) chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạo hành sau hậu trường lễ trao giải

Sau khi nhận được đông đảo sự quan tâm của dư luận, Seungyeon đã chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạo...

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ KPOP đầu tiên đạt được chứng nhận chỉ từng trao cho PSY và BTS

BLACKPINK vừa chứng minh danh xưng nhóm nhạc nữ hàng đầu với giải thưởng danh giá này.

Giàu như Singapore, tặng mỗi người dân một chiếc fibit để chăm sóc sức khỏe

Việc tăng phí thuê bao hàng tháng, thậm chí còn cao hơn cả giá của một chiếc vòng tay thông minh cho thấy,...

“Anh Thầy Ngôi Sao” và những thông điệp đắt giá đến từ điều không ngờ nhất

“Anh Thầy Ngôi Sao” đã định nghĩa rất khác về hai chữ “ước mơ” và “tỏa sáng”, ẩn sau câu chuyện, số phận...

Nghi vấn: "Main dancer" của CLC bị bạo hành ngay sau hậu trường lễ trao giải

Fan Kpop đang xôn xao về đoạn video ghi lại cảnh nhân viên có hành động như đánh đập nữ thần tượng nhóm...

Seungyeon CLC

Bị CĐM ném đá vì đòi bạn trai dẫn đi du lịch Châu Âu, cô gái hiện đang stress, không nói chuyện với ai

Trong những ngày qua, vụ việc cô nàng T.D “đòi” bạn trai tài trợ cho chuyến đi du lịch châu Âu trong gameshow...