Rolls-Royce Phantom 2018 mẫu xe siêu sang thế hệ thứ 8 đang trong giai đoạn thử nghiệm. Nguyên mẫu đầu tiên sắp ra mắt năm 2018 đã bị bắt gặp trên đường chạy thử.

Rolls-Royce Phantom 2018 là mẫu xe nằm trong phân khúc dòng xe sang trọng và đẳng cấp, chuyên dành cho doanh nhân và nghệ sĩ với giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Phiên bản 2018 được thay đổi mới từ diện mạo bên ngoài như khung xe hoàn toàn bằng nhôm, đèn pha led khá giống những mẫu xe của Đức, tương tự dòng xe BMW (công ty con của Rolls-Royce).

Rolls-Royce Phantom 2018 được thay đổi mới

Những bức ảnh bị "chụp lén" trong lần thử nghiệm chạy trên đường và cả trên tuyết, cho thấy cụm đèn pha led phía trước được thiết kế mới. Ngoài ra còn một số chi tiết thay đổi như cản trước có lỗ thông hơi rộng hơn, lưới tản nhiệt vẫn không thay đổi so với mẫu Phantom Coupe.

Rolls-Royce Phantom 2018 phía sau có chút thay đổi nhỏ.

Cản sau được nâng cấp có phần nhô ra ít hơn với phiên bản Phantom hiện tại. Đuôi đèn có vẻ tròn hơn nhưng đây là thay đổi nhỏ tạm thời, chứ không phải là bộ phận sản xuất chính thức cho dòng xe Rolls-Royce Phantom 2018 này.

Rolls-Royce Phantom 2018 thân xe dài hơn 6 mét.
Hai xe được thử nghiệm chạy trên tuyết

Về phần động cơ, Rolls-Royce Phantom 2018 vẫn dùng V12 có dung tích xi-lanh 6.75 lít, công suất tối đa 453 mã lực, mo-men xoắn cực đại 720 Nm. Mẫu Phantom 2018 vẫn chưa có thông số chính thức cho đến thời điểm hiện tại.

Giá dự kiến của xe siêu sang Rolls-Royce Phantom 2018 có giá khoảng 45 tỷ đồng.

 

Chi tiết cặp đôi Rolls-Royce Phantom "hàng thửa" đắt nhất thế giới của tỷ phú Hồng Kông

Video đang hot