Bật mí 'combo make up' thần thánh để có 'đỉnh cao' thảo mai như chị Nguyệt

Kulvn 13:00 03/05/2018

Nếu Thanos trong phim Avengers: Infinity War cần đến tận 6 viên đá vô cực để thay đổi cả vũ trụ thì Nguyệt chỉ cần 1 "combo makeup thảo mai" là đủ làm dân mạng “dậy sóng”.

Bẵng hơn 17 năm, nhân vật Nguyệt bỗng nhiên sống lại và khiến cộng đồng mạng "phát cuồng" vì tài nói dối "đỉnh cao", “miệng lưỡi dẻo quẹo” cùng khả năng lật mặt "nhanh như chớp".

Tuy nhiên, ngoài khả năng diễn xuất suất thần, thì chính công nghệ make up vi diệu mới chính là vũ khí giúp Nguyệt tạo được thần thái thảo mai tuyệt đỉnh.

Nguyệt là cô gái xinh đẹp, nhưng đẹp thôi chưa đủ, Nguyệt còn có khả năng trang điểm cực đỉnh. Điểm quan trọng nhất trong phong cách trang điểm của Nguyệt phải "ton sur ton" váy xanh thì màu mắt cũng phải xanh thì mới chuẩn được trendy "thánh thảo mai" nha các bạn.
Phần mắt tương đối quan trọng, nên theo chuyên gia trang điểm Nguyệt "lật mặt" thì phấn mắt phải được tán cao lên chân mày với tông xanh sáng nổi bật cùng màu son nhạt xỉn màu như vậy mới tôn được thần thái "gái ngoan".
Đã mắc công trang điểm thì không thể thiếu chiếc cặp tóc huyền thoại để tôn vinh nét đẹp trẻ trung, rạng rỡ nhưng vẫn "sặc mùi" "thắm" như vầy nhé.
Và quan trọng nhất, dù buồn đến mấy cũng không được quên trang điểm theo "combo makeup" thần thánh của Nguyệt nhé. Vì nó không chỉ giúp bạn có được đỉnh cao của sự thảo mai mà còn "tạo niềm vui" cho người nhìn nữa đó à nghen.

Tung teaser sặc mùi kinh dị cùng chung một giờ, Sơn Tùng cố tình 'dập' Zero 9 để 'bình định' lại Vpop?