Bảo Anh bất ngờ gọi Quốc Trường là chồng, còn "tổ chức đám cưới" công khai

Hoàng Hằng 17:15 20/05/2020

"Hôn lễ" đặc biệt của Bảo Anh và Quốc Trường đã diễn ra vào chiều ngày 20/5.

Mối quan hệ giữa Bảo Anh và Quốc Trường vốn đã được chú ý bấy lâu nay khi cả hai được cho đang hẹn hò sau những tương tác qua lại trên mạng xã hội cũng như sự thân thiết ngoài đời thực. Bảo Anh cực kì thân thiết với gia đình Quốc Trường, chính vì vậy những nghi vấn hẹn hò của cặp đôi luôn được công chúng quan tâm.

Bảo Anh bất ngờ gọi Quốc Trường là chồng, còn tổ chức đám cưới công khai
Bảo Anh bất ngờ gọi Quốc Trường là chồng, còn tổ chức đám cưới công khai
Bảo Anh và Quốc Trường có mối quan hệ cực kì thân thiết.

Mới đây trong sự kiện ra mắt bộ phim "Thoát ế", Bảo Anh và Quốc Trường đã tình tứ gọi nhau là vợ chồng trong không gian lãng mạn của bữa tiệc cưới. Đây cũng chính là vai diễn của cả hai trong "Thoát ế", dự án điện ảnh được thực hiện bởi Nhà sản xuất - ca sĩ Minh Hằng. Quốc Trường sẽ vào vai Đăng Minh còn Bảo Anh hóa thân thành Camy, cô gái có được hạnh phúc và đi đến hôn nhân bên người yêu điển trai. Tuy nhiên mọi câu chuyện rắc rối cũng bắt nguồn từ đám cưới của Đăng Minh và Camy.

Trong "hôn lễ" công khai, Đăng Minh (Quốc Trường) và Camy (Bảo Anh) đã dành cho nhau những lời nói ngọt ngào, những lời cảm ơn vì đã trở thành một nửa hoàn hảo của nhau.

"Ngày hôm nay không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn chồng em. Cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời em" - Camy gửi gắm đến Đăng Minh

"Thực ra người phải nói lời cảm ơn phải là anh. Nếu như không có Camy chắc chắn sẽ không có Đăng Minh ngày hôm nay. Cảm ơn em đã đến bên anh. Cảm ơn em đã yêu anh" - Đăng Minh cảm ơn vợ yêu Camy.

Bảo Anh bất ngờ gọi Quốc Trường là chồng, còn tổ chức đám cưới công khai
Hình ảnh dàn cast phim "Thoát ế" trong sự kiện công bố vào chiều ngày 20/5.

Những tương tác của Bảo Anh và Quốc Trường trong vai diễn vợ chồng khiến người hâm mộ thích thú và càng muốn cho cả hai được nên đôi ngoài đời thực. Công chúng cũng rất mong đợi vào những "chemistry" trên màn ảnh của hai nghệ sĩ khi lần đầu tiên hợp tác trong một dự án phim. Về phía Quốc Trường, anh có kinh nghiệm diễn xuất ở cả phim điện ảnh lẫn truyền hình, tuy nhiên Bảo Anh lại là "tân binh" trong mảng diễn xuất. 

Ngoài Bảo Anh và Quốc Trường, dự án "Thoát ế" còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ khác như: Minh Hằng trong vai trò nhà sản xuất và diễn viên (vai Quỳnh Lam), Diệu Nhi (vai Linh Đan), Thuận Nguyễn (vai Ken)...Dự kiến bộ phim sẽ công chiếu vào tháng 12/2020.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ