Bang hội trong webgame đánh theo lượt Hiệp Khách Hành có gì đặc biệt?

Bang hội trong Hiệp Khách Hành khá đặc biệt, tính năng này mang những đặc trưng của thể loại nhập vai vào một tựa game đánh theo lượt tạo nên nhiều thú vị dành cho người chơi.

Chỉ cần đạt cấp 50, nhân vật đã có thể lập bang hoặc tạo bang. Nếu lập bang, người chơi cần chuẩn bị thêm 50.000 Bạc, mỗi bang cho phép có 50 thành viên gia nhập.

Giao diện bang

Bang hội có những yêu cầu nhất định dành cho bang chủ-phó-trưởng lão và bang chúng. Nếu là bang chủ-phó-trưởng lão, nhân vật buộc phải có tố chất lãnh đạo, tổ chức, quản lý con người cũng như các hoạt động, nhiệm vụ để xây dựng bang. Từ đó phát triển bang hội mạnh về thứ hạng cũng như thực lực trên bảng xếp hạng. Là bang chúng, người chơi thực hiện các nhiệm vụ bang hội, cống hiến, đoàn kết cùng các thành viên khác xây dựng kiến trúc bang, kinh tế và sức mạnh bang.

Kiến trúc bang hội

Mỗi bang hội có những hoạch định phát triển khác nhau, tuy nhiên, để thực sự là bang hội mạnh trong Hiệp Khách Hành, điều đầu tiên người chơi cần chú trọng chính là tính tổ chức và sự đoàn kết. Hầu hết các hoạt động dành cho bang hội đều thể hiện rất rõ 2 yếu tố nói trên, đặc biệt là Quần hùng trục lộc, Câu cá, Thỏ biến hình, Đua thuyền rồng và Đấu bang (bang chiến) – hoạt động này có bản chất bang hội rất cao mang về nhiều điểm cống hiến bang.

Hoạt động bang chiến

Ngoài ra, để có những cống hiến nhất định, nhân vật nên tham gia tu luyện võ học, xây dựng hệ thống kiến trúc bang-tửu quán, tăng cường lượng Hiệp khách làm lính đánh thuê… 

Thỏ biến hình

Bang hội không chỉ nâng cao kỹ năng quản lý, tổ chức mà còn giúp người chơi gắn kết với nhau nhiều hơn. Mỗi hoạt động mà bang hội thực hiện là lúc rút ngắn khoảng cách giữa các thành viên. Chính vì vậy, việc tham gia càng nhiều hoạt động bang hội thì người chơi càng đoàn kết và đồng lòng với nhau hơn trong các hoạt động khác.

Câu cá

Sau 3 tuần mở cửa, Hiệp Khách Hành hiện nay có khoảng gần 2.500 bang hội được thành lập, hoạt động này hiện đang được nhiều người chơi quan tâm và gia nhập.

Trải nghiệm game: http://hkh.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hkh.360game.vn/

Trailer game: https://www.youtube.com/watch?v=YAWfaRa8G3Y

Hiệp Khách Hành là webgame đánh theo lượt dựa trên nguyên tác cùng tên của Kim Dung. Game có đồ họa 2,5D, hình ảnh tinh tế, bắt mắt, tương tác hoàn thiện với các hoạt động chiến đấu như Võ Lâm Tranh Bá, Hiệp Khách Lệnh, Kinh Mạch, Cánh, phó bản phong phú bao gồm cốt truyện-kinh nghiệm-treo máy… Trận hình giao chiến linh động, đa dạng với 9 vị trí chiến đấu, hệ thống thú cưng, thú cưỡi, hiệp khách, mỹ nhân, thần binh… sẽ là các yếu tố làm nên sự khác biệt của người chơi Hiệp Khách Hành.  
Video đang hot
Ngọc Trinh khoe tin nhắn được bạn trai 'nguyện làm người hầu, cung phụng bưng yến cho ăn cả đời'

Chỉ một đoạn tin nhắn ngắn, Ngọc Trinh đã khiến không ít cô gái phát hờn khi người đẹp đang được người...

Ngọc Trinh người yêu Ngọc Trinh

Phạm Băng Băng xuất hiện cùng mẹ tại Bắc Kinh gây chú ý

Xuất hiện ngay tại trụ sở làm việc, Phạm Băng Băng chứng minh cho việc sẽ quay trở lại làm việc sau hơn...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế

Hari Won dọa 'đốt nhà' Lâm Vỹ Dạ vì dám nhắc đến 'tình cũ' trước mặt Trấn Thành

Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã có màn tung hứng khiến nhiều người phấn khích.

Hari Won Lâm Vỹ Dạ

5 tips phối đồ đơn giản giúp cô gái 1m56 mặc đẹp như 1m65

Nếu như bạn nắm vững 5 bí kíp “hack dáng” này thì dù có nhỏ bé đến đâu thì mặc đẹp sẽ là điều vô cùng dễ...

cách phối trang phục ăn gian chiều cao

Tuấn Hưng 'khóc không thành tiếng' khi liveshow bị hủy nửa tháng nhưng lãnh đạo Cung Quần Ngựa vẫn 'im lặng' trốn tránh

Nam ca sĩ khẳng định, đang nắm trong tay đầy đủ chứng cứ và sẵn sàng đòi lại công bằng, bằng mọi giá...

Tuấn Hưng Tuấn Hưng bị hủy liveshow