Bằng hành động này Jennie BLACKPINK đang "ngầm" thừa nhận ghét YG hay chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên?

Kulvn 14:22 05/08/2019

Hành động này của Jennie khiến netizen tự hỏi có phải cô nàng đang "ngầm" đưa tín hiệu rằng mình ghét YG.

Trong một buổi livestream trò chuyện với fan gần đây, có một fan quốc tế đã để lại bình luận bằng tiếng Anh là: "CLAP IF YOU HATE YG (Vỗ tay nếu bạn ghét YG)". Và khoảng 5 giây sau khi bình luận này xuất hiện, Jennie đã thực sự vỗ tay. Điều này làm dấy lên nghi vấn Jennie "ngầm" thừa nhận mình ghét YG.

Jennie bỗng nhiên vỗ tay sau khi bình luận "CLAP IF YOU HATE YG" xuất hiện.

Tuy nhiên nhiều fan cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp mà thôi vì tốc độ bình luận trên hệ thống livestream của các nghệ sĩ chạy với tốc độ rất nhanh, các bình luận chạy nhanh đến nỗi các fan bình luận cùng thời điểm còn không thể đọc kịp chứ chưa nói đến các nghệ sĩ đang vừa trò chuyện vừa đọc comment.

Các fan cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi

Có thể đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng cũng khiến cư dân mạng bàn luận sôi nổi vì ai cũng biết tình hình không ổn định của YG hiện tại sau chuỗi bê bối gây chấn động showbiz Hàn thời gian qua. Mặc dù không có gì chắc chắn về hành động này của Jennie nhưng cư dân mạng Hàn Quốc cũng đưa ra những bình luận rất nghiêm túc như khuyên Jennie nên "chạy khỏi" YG, số khác lại bày tỏ rằng nhờ YG Jennie mới thành công như hôm nay.