Bằng hành động này của Bray, người hâm mộ đặt nghi vấn: Bray đang hẹn hò với Hiền Hồ?

Kulvn 04:55 15/08/2019

Hành động mới đây của Bray khiến cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn anh chàng đang hẹn hò với Hiền Hồ.

Mới đây, người hâm mộ đã tinh ý phát hiện rằng Bray vừa chủ động follow instgram của nữ ca sĩ đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích - Hiền Hồ. Lý do khiến cộng đồng mạng nghi ngờ đó là theo các fan của Bray thì anh chàng chỉ follow duy nhất 1 người trên mạng xã hội mà thôi, và đó là người yêu của anh. Và hiện tại trong danh sách người đang theo dõi của anh chàng hiện tại cũng chỉ follow duy nhất 1 tài khoản, đó là của Hiền Hồ.

Hiền Hồ là tài khoản instagram duy nhất mà Bray follow

Hiền Hồ đang là cái tên được khán giả quan tâm sau sự kết hợp với Bùi Anh Tuấn trong "Cưới nhau đi", thậm chí nhiều người hâm mộ còn tưởng rằng cô nàng đang hẹn hò với Bùi Anh Tuấn vì những cử chỉ hết sức thân mật của 2 người.

Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ hiện được cho là đang quen nhau vì cử chỉ quan tâm của cả hai dành cho nhau

Bray cũng được ghép cặp "nhiệt liệt" Amee sau sự kết hợp "Anh nhà ở đâu thế?". Tuy nhiên anh chàng không hề follow tài khoản của Amee và thay vào đó là của Hiền Hồ, và tài khoản instagram của Hiền Hồ cũng là tài khoản duy nhất mà anh chàng follow, điều này càng làm cho nghi vấn anh hẹn hò với chủ nhân hit "Rồi người thương cũng hóa người dưng" càng thêm chắc chắn.

Hành động follow duy nhất tài khoản instagram của Hiền Hồ càng làm cho nghi vấn hẹn hò của cả 2 thêm chắc chắn.