Bạn muốn hẹn hò: Mẹ lắc đầu ra hiệu, cô gái vẫn xúc động bấm nút và kết quả bất ngờ sau 1 năm

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ lắc đầu ra hiệu, cô gái vẫn bấm nút và nước mắt trên sóng truyền hình

Xuất hiện trên hàng ghế khán giả của chương trình Bạn muốn hẹn hò, mẹ Khánh Dung thẳng thắn chia sẻ quan điểm: "Bạn trai của con gái cô là do cô quyết định".

Chí Long , Khánh Dung là cặp đôi nên duyên nhờ chương trình Bạn muốn hẹn hò và sau hơn 1 năm họ đã cùng nhau xuất hiện trên một chương trình khác - "Yêu là cưới".

Họ đến với chương trình vừa để chia sẻ về quãng thời gian yêu nhau đầy sóng gió, vừa để gửi lời nhắn nhủ tới gia đình 2 bên, mong ba mẹ chấp nhận mối duyên này.

Khánh Dung nói trong nước mắt: "Em muốn thông qua chương trình này, gửi lời đến gia đình em. Em biết, mẹ em muốn em lấy một người tốt hơn nhưng em chỉ muốn một người phù hợp với mình thôi, người tốt mà không yêu em, thương em thì cũng như không.

Anh Long không phải là người tốt nhất nhưng là người phù hợp nhất. Ngoài ba mẹ em ra, anh ấy là người lo cho em nhiều nhất".

Cặp đôi xuất hiện trong "Yêu là cưới" để chia sẻ về câu chuyện tình của mình. (Ảnh cắt từ clip)

Cặp đôi có tâm sự rằng bước ra khỏi sân khấu "Bạn muốn hẹn hò", mối quan hệ của họ đã bị gia đình 2 bên cấm cản vì những mâu thuẫn, hiểu lầm.

Quay lại chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 190 được phát sóng cách đây hơn 1 năm với sự tham gia của Chí Long và Khánh Dung. Lúc ấy đến với chương trình, Khánh Dung mong muốn tìm được một người bạn trai vui vẻ, hòa đồng, chín chắn, có ngoại hình tròn tròn.

Trong khi đó thì Chí Long lại không quá quan trọng ngoại hình khi tìm bạn gái, điều anh cần ở người bạn gái tương lai là phẩm hạnh và tính cách, biết cách chăm sóc gia đình, biết chi tiêu hợp lý. Và với từng đó tiêu chuẩn, khán giả đều nhận xét cả hai đang nói chính xác về người bên kia tấm rèm. Họ thực sự rất hợp đôi.

Với những tiêu chuẩn đặt ra, nhiều người nhận xét họ thực sự rất xứng đôi. (Ảnh cắt từ clip)

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng Chí Long còn thể hiện khả năng ca hát của mình ngay trên sân khấu và điều này đã giúp anh ghi điểm trong lòng Khánh Dung. Sau này, cô gái cũng chia sẻ rằng giọng hát của Chí Long đã thực sự mê hoặc cô thời điểm ấy.

Cao trào nhất trong tập 190 Bạn muốn hẹn hò có lẽ là phần đối thoại giữa 2 bà mẹ dưới hàng ghế khán giả. Mỗi bà mẹ đều có những ý kiến quan điểm riêng và tạo nên những màn tranh luận khá sôi nổi.

Mẹ của Khánh Dung thì đã có những chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ: "Tương lai của con cô là cả cuộc đời. Nó yêu thì nó yêu, con lựa chọn hay không là do cô quyết định. Nếu thời gian 1 năm mà hai đứa thích hợp, gia đình cô cũng thích hợp được thì cưới nhau.

Cô đã nói từ đầu là Dung không có thời gian. Công việc của nó rất là đầy, con phải thông cảm cho nó. Vấn đề thứ nhất là làm dâu, thứ hai là bổn phận làm vợ, con phải thông cảm giờ giấc đi làm của nó. Việc nhà theo cô nó thẳng là nấu ăn cũng được vài món như bình thường ở nhà thôi, chứ nó không biết chế biến món ăn cho gia đình hưởng thụ".

Nó yêu thì nó yêu, con lựa chọn hay không là do cô quyết định - quan điểm của mẹ Khánh Dung khiến nhiều người khá bất ngờ. (Ảnh cắt từ clip)

Còn bên đằng nhà Chí Long, mẹ anh cũng không thẳng thắn bộc lộ quan điểm: "Cô thấy em cũng được, hai đứa cũng tròn tròn xứng đôi. Cô cần một người con dâu có hiếu với cha mẹ đôi bên. Cô không gò ép..."

Mẹ của Chí Long cũng đưa ra những quan điểm riêng. (Ảnh cắt từ clip)

Hai bà mẹ tỏ ra rất vui vẻ với nhau khi xuất hiện trên Bạn muốn hẹn hò là vậy, nhưng Khánh Dung và Chí Long tâm sự rằng vì những mâu thuẫn, hiểu lầm mà sau nay cả hai bà đều không có thiện cảm với nhau.

Mẹ của Khánh Dung thậm chí liên tục lắc đầu ra dấu hiệu để cô không bấm nút, nhưng lần đầu tiên trong đời cô trái ý mẹ, làm theo trái tim mách bảo bấm nút đồng ý hẹn hò với Chí Long.

Hơn 1 năm sau, cặp đôi vẫn yêu trong lặng thầm và lần xuất hiện mới nhất trên "yêu là cưới" họ mong được sự đồng ý của 2 gia đình. Hy vọng Chí Long và Khánh Dung có thể đến với nhau trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè.

Theo dòng sự kiện

Chàng trai bị 'ném đá' nhiều nhất show Bạn muốn hẹn hò: Sau 1 tháng đã tự tìm bạn gái mới hợp tiêu chuẩn

Mậu Thịnh giữ nguyên quan điểm phụ nữ phải chia sẻ với đàn ông mọi việc trong cuộc sống, chứ không sinh ra để được che chở. Cậu thấy vui vì hiện tại mình đã tìm được một cô gái phù hợp để yêu, chỉ 1 tháng sau khi tham gia "Bạn muốn hẹn hò".

Lên sóng đúng những ngày nghỉ lễ, song tập 305 của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" vẫn trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Cuộc gặp gỡ nhiều chuyện để nói giữa Mậu Thịnh (26 tuổi, quê Lâm Đồng) và Hồng Quân (23 tuổi, quê Tây Ninh), đến nay vẫn chưa hề "giảm nhiệt".

Cặp đôi đã có những phút tìm hiểu nhau đầy căng thẳng trên sóng truyền hình. Sau nhiều lần đặt câu hỏi thăm dò cá tính bán gái, Mậu Thịnh quay sang Hồng Quân nói một câu: "Em, anh có điều muốn nói với em, nếu như anh không bấm thì em đừng buồn nha!". Hồng Quân đứng hình như vẫn gượng cười: "Anh đâu cần phải nói trước như vậy".

Kết thúc chương trình cả Mậu Thịnh và Hồng Quân quyết định không chọn nhau, nhưng rất nhiều khán giả xem chương trình đã "ném đá" chàng trai Lâm Đồng, cho rằng anh không đáng mặt đàn ông khi làm phụ nữ mất mặt giữa đám đông. Hơn thế, quan điểm tìm bạn gái để san sẻ, hỗ trợ trong công việc chứ không phải để che chở và nâng niu của Mậu Thịnh khiến người xem "dị ứng", khuyên anh nên tìm "nữ thư ký" còn có lý hơn!

Để dư luận có cái nhìn đa chiều hơn, chúng tôi đã liên hệ với Mậu Thịnh để lắng nghe những tâm tư của anh sau khi "Bạn muốn hẹn hò" lên sóng.

Phần gặp gỡ của Mâu Thịnh và Hồng Quân trong "Bạn muốn hẹn hò" gây chú ý.

Không nghe ai chửi, chỉ có tin nhắn động viên ngọt ngào

Chào Mậu Thịnh, cuộc sống của bạn những ngày qua, sau khi chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phát sóng có thì thay đổi không?

Sau chương trình, cuộc sống của mình không có nhiều thay đổi lớn. Bạn bè, bố mẹ đều biết mình không buồn vì chuyện này. Họ chỉ bàn tán nhau là mình tham gia "Bạn muốn hẹn hò thôi". Trên Facebook thì có chút rộn ràng hơn, mình đang có gần 150 lời mời kết bạn.

Bạn đã đọc hết những bình luận về phần gặp gỡ của mình trên Fanpage chưa? Thịnh có bị những quan điểm đối lập "tấn công"?

Thịnh đọc hết những bình luận đó rồi. Nội dung khi lên sóng đã bị cắt xén nhiều quá nên họ không hiểu hết được, cái này mình không trách nhà đài cũng không trách khán giả. Tuy nhiên, có vẻ họ cắt hơn quá tay làm sai lệch nội dung khiến người xem có ý kiến trái chiều với mình.

May mắn là mình cũng chưa nhận được tin nhắn chửi bới hay trái chiều nào qua hộp thư cá nhân cả. Có những người lạ còn an ủi, động viên mình. Nếu không tin bạn có thể đọc những tin nhắn này.

Lời nhắn động viên của một người lạ gửi cho Mâu Thịnh.

Thịnh nghĩ sao về ý kiến khuyên bạn nên tìm một nữ thư ký thay cho bạn gái nếu chỉ muốn ở bên cô gái có thể san sẻ áp lực công việc mà không chấp nhận sự ràng buộc, tính trẻ con của họ...?

Mình vẫn giữ nguyên quan điểm là phụ nữ phải chia sẻ với đàn ông chứ không sinh ra để được che chở. Phụ nữ hiện đại nên độc lập, bình đẳng trong gia đình từ việc kiếm tiền hay các quyết định lớn nhỏ. Khi chia sẻ được với nhau sẽ tôn trọng nhau hơn và nó sẽ hạnh phúc hơn là khi chỉ được che chở.

Đặt nặng chuyện chia sẻ không có nghĩa là không coi trọng việc che chở phụ nữ của đàn ông. Đó là điều hiển nhiên chúng tôi phải làm rồi, không cần phải đưa ra làm mục tiêu nữa. Tuy nhiên, một người phụ nữ biết chia sẻ với đàn ông thì có vẻ là hiếm đấy!

Có phải những người yêu trước đã dựa dẫm vào bạn, khiến bạn thấy sợ?

Cũng không hẳn... Không phải mình sợ người yêu dựa dẫm mình nhiều, nhưng đôi lúc mình cần người yêu mạnh mẽ ngay cả khi mình không ở cạnh họ. Mình biết tính chất công việc của mình đi nhiều, có thể cả tháng và việc cứ suốt ngày phải lo cho một cô người yêu mỏng manh dễ vỡ kiểu như công chúa thì thật sự rất mệt.

Vì tính chất công việc phải đi xa nhiều nên Thịnh muốn tìm một người bạn gái tự lập về mặt cảm xúc.

Hồng Quân nhấn mạnh mình cũng có thể mạnh mẽ khi cần, phải chăng thời gian gặp gỡ trong chương trình quá ngắn ngủi đã khiến bạn nhìn nhầm cô ấy?

Đúng là mình không đánh giá hết một người qua thời gian ngắn vậy được. Những câu hỏi mình đặt ra cho bạn nữ mục đích là dò hỏi suy nghĩ bạn ấy. Ngoài câu mà chương trình phát sóng ra, mình có hỏi bạn nữ mỗi khi buồn hay vui thì sẽ làm gì? Có thích đi xem phim không?

Và mình cũng có chốt một câu là: Nãy giờ anh hỏi em chỉ là muốn biết suy nghĩ của em thế nào, để buổi hẹn hò đầu tiên dễ dàng hơn. Nhưng chương trình chỉ để mỗi câu hỏi đầu tiên và cắt hết đoạn sau. Thành ra khi xem đến khúc đó người xem lại nghĩ mình lăng nhăng, riêng bản thân Thịnh thì thấy mình không hợp với cô gái này.

Đã tìm được người yêu đủ tiêu chuẩn!

Vì sao bạn sợ sự ràng buộc đến thế?

Trước đây mình cũng đã từng quen một người như vậy, ràng buộc mọi mối quan hệ với người khác giới, Thịnh cũng tôn trọng và vẫn quen nhau hơn 1 năm. Nhưng sức chịu đựng nào cũng có giới hạn, và khi ràng buộc quá thì kết quả sẽ là chia tay. Mình không muốn lặp lại chuyện như vậy.

Người xem bức xúc khi Thịnh nói trước với Quân rằng mình sẽ không bấm nút, bạn có cách khác để khiến đối phương ít tổn thương hơn mà?

Lần bấm nút phát sóng trên TV đã là lần quay hình thứ 2. Mình là người thẳng thắn, không thích kiểu gượng ép hay giả tạo. Đó là chia sẻ thật! Có mấy người bạn mình cứ bảo bấm đại đi để lấy quà, sau khỏi quen, nhưng mục đích chính của mình là hẹn hò, mình sẽ không làm vậy.

Mậu Thịnh là người thật thà, có nhiều bạn chứ không hống hách, tự cao như trong suy nghĩ của khán giả xem đài.

Còn điều gì về bản thân bạn mà khán giả chưa hiểu hết?

Ngay từ đầu mình đã giới thiệu mình là người hướng ngoại và mong muốn tìm được một người bạn gái hướng ngoại. Các bạn xem kỹ chương trình từ đầu đến cuối mình chỉ có một cách tìm hiểu con gái duy nhất đó là đặt những câu hỏi tình huống khó để xem cách cô ấy phản ứng thế nào, từ đó mới đánh giá tính cách ấy có phù hợp với mình hay không. Đó là lý do mình hỏi nhiều đến thế... Và đó cũng là cách mình tìm kiếm một nửa ngoài đời thường.

Thịnh đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn khó cho bạn gái của mình như vậy, liệu bạn có tự tin sẽ sớm tìm được người ấy?

Chà, cái này mình phải nói thật rồi. Hiện tại, mình đã có bạn gái rồi. Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đã quay hình cách đây 3 tháng. Sau 1 tháng tham gia, mình có bạn gái. Đến nay hai đứa hẹn hò cũng được 2 tháng rồi.

Thật sự thì yêu cầu của mình với bạn nữ, chỉ có một điều duy nhất là cao 1m60 trở lên thôi. Mình chọn người phụ nữ chia sẻ chứ không phải phụ nữ che chở là bạn hiểu rồi. Mình cần sự nghiệp. Tình yêu thì từ 18 đến 25 là quá đủ để biết rồi.

Bạn gái của mình cao 1m64. Vậy là đủ! Mình không đòi hỏi ở bạn nữ nhiều vì bản thân mình có thể làm được hết, nấu ăn cũng không phải khó, mình từng thi nấu ăn và cũng có 2 bằng khen.

Thực tế bạn thấy đấy, mình vẫn vui, vẫn tìm được người yêu ưng ý.

Chàng trai thấy hạnh phúc vì đã tìm được người yêu lý tưởng.

Vậy chương trình vừa rồi phát sóng, cô ấy có nói gì không?

Người yêu Thịnh bình thường. Cô ấy còn cùng ngồi xem chương trình với mình.

Cảm ơn Thịnh về buổi trò chuyện này!

Tìm thấy tình yêu thất lạc sau 4 năm nhờ 'Bạn muốn hẹn hò', chàng trai nói một câu khiến cô gái đồng ý kết hôn ngay lập tức

http://ttvn.vn/doi-song/ban-muon-hen-ho-me-lac-dau-ra-hieu-co-gai-van-bam-nut-va-nuoc-mat-tren-song-truyen-hinh-82017191101922232.htm

Video đang hot
Thủ môn điển trai Đặng Văn Lâm hóa ra là em trai của người phụ nữ tài giỏi trong làng giải trí Việt này

Ít người biết chị họ của thủ môn Đặng Văn Lâm - người được khen ngợi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong...

Kỳ Hân bật khóc nức nở nhớ về thời kỳ huy hoàng trước khi cưới Mạc Hồng Quân

Khi nhớ về những kỷ niệm thời còn là người mẫu, Kỳ Hân không khỏi xúc động.

Loạt sao Việt ăn mừng 'bá đạo' sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Hàng loạt sao Việt đã đăng tải dòng trạng thái ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia.

sao Việt ăn mừng sao Việt ăn mừng Việt Nam...

Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ trông "ảo tung chảo" đến thế này sao?

Không thể tin nổi đã đến lúc chúng ta sắp được chạm tay vào chiếc smartphone màn hình gập đầy công phu...

Dương Khắc Linh công khai yêu Ngọc Duyên: Chúng tôi cũng giống như Trấn Thành - Hari Won khi công khai đều bị chỉ trích nặng nề

Khi thông tin Dương Khắc Linh yêu Ngọc Duyên Sara rộ lên, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện lời đồn Ngọc Duyên...

'50 sắc thái' của HLV Park Hang-seo trong trận gặp Malaysia: Khi đáng yêu - lúc phát hỏa

Biểu cảm phong phú của thầy Park khiến người hâm mộ không khỏi bật cười.

Park Hang-seo HLV Park Hang-seo

Báo chí quốc tế ca ngợi chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình

Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam đã nhận được sự ca ngợi từ truyền thông quốc tế.

Việt Nam thắng Malaysia Việt Nam chiến thắng Malaysia

'Thắng nhưng không vui' Việt Nam bị xử phạt nặng - nguy cơ đá sân trung lập vì hành vi đốt pháo sáng của CĐV

Hành động đốt pháo sáng của các CĐV đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của bóng đá Việt Nam.

pháo sáng đốt pháo sáng