Bạn gái Phùng Ngọc Huy: "Cuộc đời tôi chưa biết giật chồng ai"

Hoang hang 11:28 06/04/2020

"Cuộc đời tôi chưa từng biết giựt chồng ai. Phùng Ngọc Huy là ai? Diễn viên à? Xin lỗi không biết và ít khi nào xem phim việt nam" - Bạn gái của Phùng Ngọc Huy chia sẻ.

Bạn gái của nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy - Dan Kim mới đây đã có những chia sẻ đầy gay gắt khi bị cư dân mạng "tấn công" và cho rằng cô là "tiểu tam" chen chân vào mối quan hệ của gia đình nhà người khác. Dan Kim cho hay muốn dạy dỗ cho những người rảnh rỗi xen vào chuyện đời tư và cuộc sống của mình. Cô nàng khẳng định không giật chồng của ai, đồng thời cho biết bản thân là người có tiếng tại nước Mỹ và được công chúng biết đến. Đàn ông xung quanh Dan Kim không thiếu, nhưng thấy Phùng Ngọc Huy là người hiền lành, tối bụng nên muốn giúp.

Ngoài ra, Dan Kim còn tiết lộ chuyện người thân của nữ diễn viên quá cố Mai Phương mong cùng giúp một tay và khuyên cô nên an ủi Phùng Ngọc Huy. Chính vì vậy Dan Kim cho rằng cư dân mạng không có quyền và tư cách gì để lên tiếng chỉ trích mình.

"Thứ nhất tôi đang sống tại Mỹ. Tôi là người tự lập. Tôi không xấu. Tôi ít nhiều có tiếng tại nước Mỹ và và nhiều nước cũng khá nhiều người biết tôi. Đàn ông xin lỗi tôi không thiếu. Xin lỗi trai xếp hàng nha. Tôi nói thẳng mà vào đọc nè. Cuộc đời tôi chưa từng biết giựt chồng ai. Phùng Ngọc Huy, Phùng Ngọc Huy là ai? Diễn viên ah? Xin lỗi không biết và ít khi nào xem phim việt nam. Tôi nói cho mấy chị rảnh hơi nèh. Huy tôi nhìn thấy được là một người sống hiền lành và tốt bụng nên tôi muốn giúp. Tôi giúp kiểu gì là chuyện của tôi" - Dan Kim gay gắt chia sẻ.

Bạn gái Phùng Ngọc Huy: Cuộc đời tôi chưa biết giật chồng ai
Dan Kim khẳng định không bao giờ giật chồng ai.

Trước đó vì bị quá nhiều người làm phiền chuyện liên quan đến Phùng Ngọc Huy, Dan Kim từng chia sẻ bài đăng cho biết cuộc sống đang bị đảo lộn nghiêm trọng. Cô cho biết hiện tại không dám đăng bài lên Facebook, máy điện thoại kêu không ngừng nghỉ. Có nhiều người hỏi Dan Kim những câu khiến cô không biết nên trả lời thế nào. Dan Kim mong mọi người hãy dừng việc hỏi những điều mà cô không thể trả lời vì "Trả lời cũng mệt mà không trả lời cũng mệt".

Bạn gái của Phùng Ngọc Huy bày tỏ sao số của mình lạ lùng đến vậy, phải nên khóc hay cười khi vướng vào những thị phi nghiệt ngã. Cô cho biết từng phút chốc cộng đồng anh chị làm Nail bị tẩy chay vì những tin nhắn giả, sau đó vướng vào chuyện tình chấn động. Không hiểu tại sao mọi chuyện không may cứ vận vào mình.

Bạn gái Phùng Ngọc Huy: Cuộc đời tôi chưa biết giật chồng ai
Bạn gái Phùng Ngọc Huy: Cuộc đời tôi chưa biết giật chồng ai
Dan Kim - bạn gái hiện tại của Phùng Ngọc Huy chia sẻ sẵn sàng chăm sóc cho bé Lavie sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời.

Về phía Phùng Ngọc Huy, anh hiện đã trực tiếp lên tiếng về vấn đề đưa con gái Laive sang Mỹ chăm sóc. Nam ca sĩ cho biết sẽ làm mọi cách để bố con được ở bên nhau: "Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống" - Phùng Ngọc Huy chia sẻ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ