Bạn gái Phùng Ngọc Huy chia sẻ khi gặp áp lực từ dư luận: "Tại sao hết lần này đến lần khác phải vướng vào những thị phi oan nghiệt như thế này?"

Hoàng Hằng 18:20 03/04/2020

"Tôi chưa từng hại ai. Tôi đi lên từ sự cố gắng và siêng năng không lười biếng. Những anh chị fans Facebook của tôi cũng nhìn thấy tôi bay mỗi tuần. Bạn có biết tôi mệt mỏi đến cỡ nào không? Vì cuộc sống tôi phải luôn cố gắng. Tại sao tôi lại cứ hết lần này đến lần khác mà phải vướng vào những thị phi oan nghiệt như thế này?" - Dan Kim, bạn gái của nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy chia sẻ.

Dan Kim - cô bạn gái hiện tại của nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy vừa có những chia sẻ đầy bế tắc khi liên tục vướng vào những thi phi oan nghiệt. Cô cho biết hiện tại không dám đăng bài lên Facebook, máy điện thoại kêu không ngừng nghỉ. Có nhiều người hỏi Dan Kim những câu khiến cô không biết nên trả lời thế nào. Dan Kim mong mọi người hãy dừng việc hỏi những điều mà cô không thể trả lời vì "Trả lời cũng mệt mà không trả lời cũng mệt".

Bạn gái của Phùng Ngọc Huy bày tỏ sao số của mình lạ lùng đến vậy, phải nên khóc hay cười khi vướng vào những thị phi nghiệt ngã. Cô cho biết từng phút chốc cộng đồng anh chị làm Nail bị tẩy chay vì những tin nhắn giả, sau đó vướng vào chuyện tình chấn động. Không hiểu tại sao mọi chuyện không may cứ vận vào mình.

"Tại sao lại là tôi..? Tôi chỉ là một thân một mình nơi xứ người. Tôi chưa từng hại ai. Tôi đi lên từ sự cố gắng và siêng năng không lười biếng.. Những anh chị fans Facebook của tôi cũng nhìn thấy tôi bay mỗi tuần. Bạn có biết tôi mệt mỏi đến cỡ nào không? Vì cuộc sống tôi phải luôn cố gắng. Tại sao tôi lại cứ hết lần này đến lần khác mà phải vướng vào những thị phi oan nghiệt như thế này?" - Dan Kim chia sẻ.

Bạn gái Phùng Ngọc Huy chia sẻ khi gặp áp lực từ dư luận: Tại sao hết lần này đến lần khác phải vướng vào những thị phi oan nghiệt như thế này?
Phùng Ngọc Huy và bạn gái Dan Kim.

Dan Kim khẳng định cô không muốn nổi tiếng vì những thị phi như thế này. Hiện tại đầu ốc cô đang rất mệ mỏi, nhiều lúc tự bật khóc như chưa bao giờ được khóc: "Từ khi nào tôi đã quen với ly rượu đỏ và một mình. Yêu sự cô đơn khi nào không biết.! Là lúc những khoảng lặng cho riêng mình. Tôi nghĩ cuộc sống luôn cho và nhận. Tuy tôi sống ở Mỹ một mình. Nhưng tôi không một mình..Tôi luôn có rất nhiều anh chị em yêu thương tôi luôn bảo vệ và che chở tôi những khi tôi cần.! Sau nhưng cơn mưa trời sẽ tạnh. Mọi khó khăn tôi sẽ ráng cố gắng vượt qua tất cả".

Bạn gái Phùng Ngọc Huy chia sẻ khi gặp áp lực từ dư luận: Tại sao hết lần này đến lần khác phải vướng vào những thị phi oan nghiệt như thế này?
Bài chia sẻ đầy bế tắc của Dan Kim khi vướng vào nhiều thị phi nghiệt ngã.

Trước đó ở thời điểm nữ diễn viên quá cố Mai Phương phát hiện bị bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, Dan Kim cùng với Phùng Ngọc Huy là những người bị chỉ trích nhiều nhất. Phùng Ngọc Huy bị "ném đá" vì lý do bỏ bê con gái, trong khi đó Dan Kim lại có những chia sẻ quả thẳng thắn khiến nhiều người không hài lòng.

Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, Dan Kim là người luôn bên cạnh Phùng Ngọc Huy. Cô cho biết nam ca sĩ này rất đau khổ, suốt ngày vào chùa và không ăn uống gì. Dan Kim bày tỏ sẽ giúp đỡ bạn trai trong việc đón bé Lavie sang Mỹ và chăm sóc nếu nằm trong khả năng.

"Với cá nhân tôi, tôi thực lòng dành tình cảm cho Lavie dù chưa một lần được tiếp xúc với bé. Đứa trẻ dễ thương và ngây thơ tới mức hỏi "mẹ lên thiên đường bao giờ về" thì ai có thể bỏ mặc được. Khi anh Huy đón con sang Mỹ, tôi sẵn sàng đồng hành cùng anh trong việc chăm sóc và nuôi dạy bé. Ở bất cứ cương vị nào: bạn bè, bạn gái hay vợ của anh Huy, tôi đều có thể làm tốt điều đó" - Dan Kim chia sẻ với báo chí.

Bạn gái Phùng Ngọc Huy chia sẻ khi gặp áp lực từ dư luận: Tại sao hết lần này đến lần khác phải vướng vào những thị phi oan nghiệt như thế này?
Dan Kim sẵn sàng chăm sóc Lavie nếu Phùng Ngọc Huy đưa được bé sang Mỹ nuôi dưỡng.

Theo thông tin mới nhất, nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy hiện đang cố gắng hoàn tất mọi thủ tục để về Việt Nam đón bé Lavie sang Mỹ chăm sóc. Hiện tại Lavie đang ở với người thân và không sống với ông bà ngoại.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ