Bạn gái của Phùng Ngọc Huy tiếp tục lên tiếng khi bị tố giật chồng: "Cứ chửi thêm đi rồi tôi sẽ càng nổi tiếng"

Hoang hang 14:23 07/04/2020

Cô bạn gái của nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy tiếp tục có những chia sẻ đầy gay gắt trên trang cá nhân về việc bị một số người chỉ trích chuyện xen vào mối quan hệ của người khác.

Trên trang cá nhân, Dan Kim - bạn gái của nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy vừa có chia sẻ bày tỏ sự bức xúc liên quan đến việc bị một số người đeo bám chỉ trích. Dan Kim thẳng thắn cho biết rằng nếu càng bị chửi sẽ càng khiến cho cô nổi tiếng. Tuy nhiên bản thân chỉ muốn hát cho người khán giả văn minh, có thể trước đây chưa nổi đình nổi đám nhưng hiện tại Dan Kim đã quá nổi tiếng nhờ những lời chỉ trích của cư dân mạng.

"Tôi nói thẳng nè. Cảm ơn tụi bây đã làm cho tôi nổi tiếng hơn. Có thể trước đây tôi chưa đủ nổi đình đám, giờ tôi lại quá nổi tiếng cũng nhờ tụi bây. Vào chửi thêm đi làm ơn! Xin lỗi những anh chị và những ai ủng hộ em nha. Em không muốn Facebook là ngôi nhà của em có những đứa thất học và bệnh hoạn như vậy vào Facebook em. Em luôn trân quý những anh chị luôn đồng hành cùng em. Và rất vui đón nhận những bạn mới vào!" - Dan Kim chia sẻ.

Bạn gái của Phùng Ngọc Huy tiếp tục lên tiếng khi bị tố giật chồng: Cứ chửi thêm đi rồi tôi sẽ càng nổi tiếng
Dan Kim gay gắt chia sẻ về việc bị chỉ trích giật chồng, phá hoại gia đình nhà người khác.

Trước đó Dan Kim đã nhiều lần lên mạng xã hội bày tỏ bức xúc khi bị réo gọi liên tục vào câu chuyện của Phùng Ngọc Huy và nữ diễn viên quá cố Mai Phương. Cô cho biết bản thân không ngờ rằng lại bị vướng vào những thị phi nghiệt ngã như vậy và cuộc sống rất mệt mỏi. Ngoài ra Dan Kim còn khẳng định rằng chưa bao giờ giật chồng hay phá hoại gia đình của bất kì ai.

"Thứ nhất tôi đang sống tại Mỹ. Tôi là người tự lập. Tôi không xấu. Tôi ít nhiều có tiếng tại nước Mỹ và và nhiều nước cũng khá nhiều người biết tôi. Đàn ông xin lỗi tôi không thiếu. Xin lỗi trai xếp hàng nha. Tôi nói thẳng mà vào đọc nè. Cuộc đời tôi chưa từng biết giựt chồng ai. Phùng Ngọc Huy, Phùng Ngọc Huy là ai? Diễn viên ah? Xin lỗi không biết và ít khi nào xem phim việt nam. Tôi nói cho mấy chị rảnh hơi nèh. Huy tôi nhìn thấy được là một người sống hiền lành và tốt bụng nên tôi muốn giúp. Tôi giúp kiểu gì là chuyện của tôi" - Dan Kim từng gay gắt chia sẻ.

Bạn gái của Phùng Ngọc Huy tiếp tục lên tiếng khi bị tố giật chồng: Cứ chửi thêm đi rồi tôi sẽ càng nổi tiếng
Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy và bạn gái Dan Kim.

Dan Kim là nữ ca sĩ sinh sống tại Mỹ, được biết đến là bạn gái của Phùng Ngọc Huy. Phùng Ngọc Huy lại từng có mối quan hệ yêu đương với nữ diễn viên quá cố Mai Phương, cả hai có với nhau một cô con gái tên Lavie. Chính vì vậy sau khi Mai Phương qua đời, Dan Kim và Phùng Ngọc Huy trở thành mục tiêu chỉ trích của cư dân mạng. Dan Kim bị cho phá hoại hạnh phúc của người khác còn Phùng Ngọc Huy bị khơi lại chuyện năm xưa bỏ rơi mẹ con Mai Phương.

Tuy nhiên hiện tại sau tất cả, Phùng Ngọc Huy đang nhận được sự ủng hộ từ phía công chúng về việc đưa con gái Lavie sang Mỹ chăm sóc. Dan Kim cũng bày tỏ rằng sẽ chăm sóc cho Lavie nếu bé được đón qua Mỹ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ