Bạn gái bất lực vì phát hiện Quang Hải lăng nhăng: "Có nhiều vấn đề quá, em không cố gắng cùng anh được nữa rồi"?

Hoàng Hằng 13:58 24/06/2020

Cô bạn gái mới công khai của Quang Hải - Huỳnh Anh tỏ ra bất lực, muốn buông bỏ khi nam cầu thủ không hề thay đổi dù "thề non hẹn biển".

Câu chuyện cầu thủ Quang Hải bị hack Facebook vẫn đang là chủ đề khiến cư dân mạng dậy sóng từ hôm qua đến nay. Hàng loạt tin nhắn riêng tư được hacker công khai khiến nhiều người không khỏi sốc vì thói ăn chơi, coi thường phụ nữ của nam cầu thủ đang thuộc biên chế của CLB Hà Nội. Quang Hải được cho "nhắm" đến nhiều cô gái xinh đẹp, ai "vừa mắt" thì nhờ một người anh tìm kiếm thông tin để hẹn hò. Quá trình hẹn hò ra sao cũng được anh chàng kể lại với thái độ không mấy tích cực về các cô gái.

Ngay khi thông tin Quang Hải bị hack Facebook dẫn đến nhiều tin nhắn nhạy cảm bị phát tán, động thái từ cô bạn gái mới công khai là Huỳnh Anh được chú ý. Cô nàng đã bỏ theo dõi nam cầu thủ trên Instagram và xóa dòng trạng thái hẹn hò trên Facebook. Trong đoạn tin nhắn từ hacker cũng hé lộ một phần cuộc cãi vã giữa Huỳnh Anh và Quang Hải. Bạn gái dường như đã phát hiện ra những điều tồi tệ của Quang Hải khiến cô không thể chấp nhận và thông cảm được. Ngoài ra Huỳnh Anh còn thể hiện sự bất lực vì "nhiều vấn đề quá, em không cố gắng cùng anh được nữa rồi". Huỳnh Anh quyết định không hối tiếc thêm điều gì vì đang sống thật với con người mình. Thấy bạn gái giận, Quang Hải cũng an ủi và mong được tha thứ, tuy nhiên có vẻ như mọi chuyện không thể cứu vãn.

Bạn gái bất lực vì phát hiện Quang Hải lăng nhăng: Có nhiều vấn đề quá, em không cố gắng cùng anh được nữa rồi?
Bạn gái bất lực vì phát hiện Quang Hải lăng nhăng: Có nhiều vấn đề quá, em không cố gắng cùng anh được nữa rồi?
Động thái "dứt tình" của Huỳnh Anh với Quang Hải sau khi nam cầu thủ bị lộ loạt tin nhắn nhạy cảm.

Ngoài ra, có một đoạn tin nhắn cho thấy Huỳnh Anh thừa nhận tình cảm dành cho Quang Hải ngày một ít đi vì cứ chôn vùi vào những suy nghĩ và hờn tủi. Đặc biệt thời điểm mới công khai hẹn hò, Huỳnh Anh từng bị cư dân mạng công kích kịch liệt dẫn đến muốn buông xuôi, nhưng Quang Hải đã động viên bạn gái rằng đừng để "bọn nó" (ám chỉ cư dân mạng) thấy mình gục ngã. Nam cầu thủ cầu xin bạn gái cho một cơ hội nhưng đâu lại vào đây, Huỳnh Anh chờ đợi gần 5 tháng nhưng không có thay đổi khiến cô buồn bã.

Không biết liệu sau những biến cố này, Huỳnh Anh và Quang Hải có đủ mạnh mẽ để tiếp tục nắm tay nhau hay không? Nhiều cư dân mạng khuyên Huỳnh Anh nên "quay đầu là bờ", không nên tiếp tục dính dáng và người đàn ông lăng nhăng như Quang Hải để thêm khổ. 

Bạn gái bất lực vì phát hiện Quang Hải lăng nhăng: Có nhiều vấn đề quá, em không cố gắng cùng anh được nữa rồi?
Huỳnh Anh và Quang Hải vừa công khai hẹn hò vào tháng 5 vừa qua.

Hiện tại dù bỏ theo dõi nhưng Huỳnh Anh vẫn giữ lại hình ảnh thân thiết bên Quang Hải trên trang cá nhân. Phía nam cầu thủ vẫn để dòng trạng thái hẹn hò với Huỳnh Anh trên Facebook vừa bị hack và chưa có chia sẻ gì thêm sau thông báo đã lấy lại được trang cá nhân vào ngày hôm qua.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ