Bạn của nghệ sĩ xăm hình dính tin đồn hẹn hò với Jungkook (BTS) tiết lộ cô đang bị stress nặng vì những bình luận ác ý

Điệp Phan 10:57 22/10/2019

Sau khi tin đồn hẹn hò với em út BTS bị tung ra, nghệ sĩ xăm hình Lee Mijoo đã phải nhận rất nhiều bình luận ác ý.

Cách đây vài tháng, sau khi kỳ nghỉ của BTS kết thúc, hình ảnh của Jungkook thân mật với một cô gái lạ mặt đột nhiên được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Được biết hình ảnh này được chụp lại từ một CCTV, Big Hit cũng đã có những hành động pháp lý đối với người tung ra hình ảnh riêng tư này của Jungkook.

Bạn của nghệ  sĩ xăm hình dính tin đồn hẹn hò với Jungkook (BTS) tiết lộ cô đang bị stress nặng vì những bình luận ác ý

Big Hit cũng đã có những hành động pháp lý đối với người tung ra hình ảnh riêng tư này của Jungkook

Sau khi tấm hình này được tung, cô gái "dính" tin đồn với Jungkook ngay lập tức trở thành tâm điểm của dư luận. Theo đó, cô gái này tên là Lee Mijoo và là một nghệ sĩ xăm hình ở Geojae-do, nơi Jungkook đã đến trong kỳ nghỉ của mình vào tháng 09 vừa qua. Ngay sau đó không lâu, cả hai phía đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ này, tuy nhiên ở dưới instagram của Mijoo đã xuất hiện rất nhiều bình luận tiêu cực kể từ khi tin đồn này "nổ" ra. 

Bạn của nghệ  sĩ xăm hình dính tin đồn hẹn hò với Jungkook (BTS) tiết lộ cô đang bị stress nặng vì những bình luận ác ý

Dù cả hai phía đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ này, nhưng ở dưới instagram của Mijoo đã xuất hiện rất nhiều bình luận tiêu cực

Mới đây, một người bạn của Lee Mijoo đã chia sẻ về tình hình gần đây của cô, người bạn này chia sẻ: "Cô ấy liên tục bị stress bởi những bình luận. Tôi thực sự cảm thấy biết ơn khi cô ấy không tự tử. Cô ấy phải chịu chỉ trích từ những điều chưa được kiểm chứng. Tôi nghĩ những bình luận ác ý còn hơn cả tội ác. Điều này rất kinh khủng đối với những người không phải người nổi tiếng như chúng tôi. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ hành xử tốt hơn." Chưa hết, người bạn này còn tiết lộ rằng hàng ngày Mijoo phải nhận rất nhiều cuộc gọi từ nước ngoài gọi đến để quấy rối cô về những điều liên quan đến tin đồn, theo đó, thông tin cá nhân của Mijoo cũng bị lộ ra ngoài khiến cho cả người thân và bạn bè cô đều phải chịu những bình luận tiêu cực.  

Bạn của nghệ  sĩ xăm hình dính tin đồn hẹn hò với Jungkook (BTS) tiết lộ cô đang bị stress nặng vì những bình luận ác ý

Một người bạn của Lee Mijoo đã chia sẻ cô bị stress bởi những bình luận tiêu cực