Bài Hát Yêu Thích lại vướng scandal về tên nghệ sĩ trên vé

Ca sĩ Lê Việt Anh (Sao mai điểm hẹn) chính thức lên tiếng về việc được mời tham gia chương trình Bài hát yêu thích tháng 9 nhưng lại không hề có tên hay hình ảnh trên vé mời.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ tỏ ra khá bức xúc, anh cho biết nhận được hai tấm vé mời từ ban tổ chức chương trình sau buổi tổng duyệt, nhưng lại không hề có hình hay tên của anh trên vé. Trong khi đó anh và nữ ca sĩ Bảo Trâm có thể hiện một ca khúc trong chương trình. Theo Lê Việt Anh, anh chia sẻ không hiểu đây là sự coi thường hay vô ý.Vé mời của chương trình Bài Hát Yêu Thích tháng 9 không hề có tên và hình ảnh của Lê Việt Anh

"Sự COI THƯỜNG hay VÔ Ý?

Tôi vừa trở lại từ trường quay ngoài trời của VTV sau buổi tổng duyệt chương trình ngày mai với một tâm trạng không được thoải mái, nếu không muốn nói là có sự bức xúc.

Ngày mai, vào 20h trên VTV1 có diễn ra liveshow BHYT tháng 9, và tôi có một bài hát tham gia trong chương trình với ca sĩ Bảo Trâm. Sự việc cũng chẳng to tát gì nhưng tôi muốn nói ra điều này với sự chân thành muốn chia sẻ, và có một sự đóng góp thẳng thắn tới ban tổ chức chương trình.

Tôi đã nhận được 2 tấm vé mời xem chương trình vào ngày mai sau khi tham gia buổi tổng duyệt và tôi không thấy hình ảnh cũng như tên của mình trên vé. Tôi cũng tự hiểu rằng, bài hát của tôi "may mắn" phút chót đã lọt vào liveshow và cũng có thể vào ngày tôi được thông báo và xác nhận có thể tham gia chương trình thì mọi công đoạn in vé đã hoàn thiện nhưng sao tôi không nhận được một lời nói từ BTC chương trình về vấn đề này. Đó không phải là điều khó làm, nó nhỏ thôi nhưng cũng không thể bắt ca sĩ hay những người yêu mến tôi tự hiểu điều đó được.

Tôi không muốn nhắc lại ồn ào của một ca sĩ đàn anh với chương trình vì những hình ảnh và thứ tự in trên tấm vé mời. Nhưng thực sự đó là một điều hết sức nhạy cảm. Và tôi nên giải thích sao cho những người mà tôi muốn tặng tấm vé mời này?

Với bất cứ một chương trình nào dù lớn hay nhỏ thì giá trị làm nên một chương trình ngoài những giá trị về mặt nội dung thì cũng không thể bỏ qua những điều nhỏ làm nên uy tín và bộ mặt của chương trình, hơn hết nó thể hiện sự tôn trọng với những người muốn đóng góp cho nó – và tôi với tư cách một người đã hát ở chương trình này tới 7 lần hy vọng BTC sẽ hiểu và nên thay đổi.

Đừng để những điều nhỏ này làm ảnh hưởng tới công sức của rất nhiều người. Xin gửi một vài lời chia sẻ tới chị Vương Bích Thu, anh Huy Tuấn và ekip thực hiện chương trình này. Điều cuối cùng, hy vọng mai mọi người sẽ đón xem và thích ca khúc mà chúng tôi hát".Trước đó vé mời BHYT tháng 7 cũng vướng phải lùm xùm khi sắp xếp tên ca sĩ Tuấn Hưng sau những ca sĩ trẻ khác

Đây không phải là lần đầu tiên Bài Hát Yêu Thích bị vướng vào lùm xùm liên quan đến vé mời của chương trình. Trước đó, nam ca sĩ Tuấn Hưng từng thẳng thắn lên tiếng về chuyện thứ tự tên và hình ảnh của anh trên vé mời BHYT tháng 7. Theo đó, tên của anh lại đứng sau những ca sĩ trẻ khác và đó là sự thiếu tôn trọng mà chương trình dành cho anh. Chương trình đã có lời giải thích thỏa đáng với Tuấn Hưng, nhưng với sự việc lần này, nhiều khán giả tỏ ra thắc mắc không biết ê kip chương trình sẽ trả lời ra sao và thực sự vé mời của chương trình được sắp xếp in tên nghệ sĩ như thế nào cho mỗi số.

Hiện tại, BTC chương trình Bài Hát Yêu Thích vẫn chưa trả lời bất cứ câu hỏi nào về chuyện của ca sĩ Lê Việt Anh.

Video đang hot
Bỏ chạy khỏi TQ, đối tác của Apple và các ông lớn đi đâu?

Khi căng thẳng Mỹ - Trung chưa suy giảm, nhiều hãng công nghệ tìm kiếm một “công xưởng của thế giới” mới...

Âm thầm tiến bước, doanh thu ngoài quảng cáo của Google đã đạt 15,5 tỷ USD trong năm 2017

Không thể ngờ, 10 năm trước, mảng kinh doanh ngoài quảng cáo của Google chỉ mới đạt 667 triệu USD, chiếm...

Phạm Anh Khoa hạnh phúc đón sinh nhật con gái cùng 'hội bạn thân'

Hình ảnh Phạm Anh Khoa hạnh phúc đón sinh nhật con gái vừa được đăng tải trên mạng xã hội.

Phạm Anh Khoa sinh nhật

Vừa ra mắt, phim cổ trang của Nhã Phương đã dính ngay nghi án đạo nhái 'Diên Hi Công Lược' và 'Như Ý truyện'

Dù nhận được vô số lời khen ngợi tuy nhiên trailer của "Trạng Quỳnh" lại bị cho là có quá nhiều điểm tương...

phim Trạng Quỳnh Nhã Phương

3 dấu hiệu cho thấy da mặt đang thiếu độ ẩm trầm trọng

Chỉ cần xuất hiện 1 trong 3 dấu hiện này thì chắc chắn các nàng phải thay đổi ngay cách dưỡng da, cấp cứu...

da khô bí quyết cho làn da đẹp

Vẻ đẹp tinh khôi của phụ nữ khắp thế giới khi 'mưu sinh'

khi lao động phụ nữ toát lên một vẻ đẹp rất riêng của chính mình.

phụ nữ đẹp vẻ đẹp của phụ nữ

Mẹ Bích Phương phản ứng 'cực sốc' khi trai lạ nằng nặc ngỏ lời xin cưới con gái

Câu trả lời của mẹ ruột của giọng ca "Bùa yêu" đã khiến không ít cư dân mạng cười nắc nẻ vì quá lầy lội.

Mẹ Bích Phương lầy lội Mẹ Bích Phương bá đạo