Bà xã Văn Đức khiến thiên hạ trầm trồ khi lấy lại vòng eo "con kiến" chỉ 1 tháng sau khi sinh

Hoàng Hằng 16:28 12/09/2020

Vợ của tiền vệ Phan Văn Đức, Nhật Linh nhanh chóng lấy lại vóc dáng vốn có sau khi sinh con gái đầu lòng.

Sau hơn 1 tháng hạ sinh bé Dâu Tây (tên gọi thân mật vợ chồng Phan Văn Đức đặt cho con gái), Nhật Linh khiến hội chị em không khỏi ngưỡng mộ khi lấy lại vóc dáng nhanh thần tốc. Mới đây, cô nàng đã chia sẻ thêm hình ảnh khoe nhan sắc khó chê hậu sinh nở. Nhật Linh giờ đã hết thời gian ở cữ, có thể thoải mái ra ngoài, đi chơi hay ăn uống. 

Trong ảnh, nàng WAGs diện một bộ đồ đơn giản nhưng cũng đủ tôn lên vóc dáng mảnh mai, đáng chú ý là vòng eo "con kiến" của cô. Nhìn qua có lẽ chẳng ai tin Nhật Linh mới vượt cạn cách đây hơn 1 tháng. Bên cạnh đó, cô nàng cũng thường xuyên khoe hình ảnh của bé Dâu Tây, cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho sự đáng yêu, bụ bẫm của bé. 

Bà xã Văn Đức khiến thiên hạ trầm trồ khi lấy lại vòng eo con kiến chỉ 1 tháng sau khi sinh
Bà xã Văn Đức khiến thiên hạ trầm trồ khi lấy lại vòng eo con kiến chỉ 1 tháng sau khi sinh

Nhật Linh khoe vóc dáng nuột nà, đầy sức sống không lâu sau khi sinh (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Nhật Linh đã tổ chức lễ đầy tháng linh đình cho bé Dâu Tây và đưa con gái về thăm quê ngoại. Cả gia đình Phan Văn Đức hẳn đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất. Đây cũng là khoảng thời gian quý giá đối với cá nhân cầu thủ của SLNA khi anh có thể ở bên và chăm sóc cho vợ con. Sắp tới, khi các giải đấu trở lại, hẳn quỹ thời gian của Văn Đức cho gia đình sẽ phần nào ít đi do lịch trình di chuyển, tập luyện và thi đấu dày đặc.  

Theo Trí thức trẻ